Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường “Đô-la” lên báo nước ngoài

Cách đây không lâu, hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ ngưỡng mộ của doanh nhân Nguyễn Cường Quốc hay thường gọi Cường “Đô-la” đã đột ngột xuất hiện trên trang tin Autogespot lừng danh của Hà Lan. Hình ảnh này được chụp tại Sài Gòn khi chiếc Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” ra phường cùng siêu xe Lamborghini Aventador màu trắng muốt.

Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường Đô-la lên báo nước ngoài - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” và Lamborghini Aventador tại Sài Gòn xuất hiện trên báo nước ngoài.

Thu hút sự chú ý hơn cả là chiếc Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la”. Có thể nhắc, đây là chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta nổi trội nhất tại Việt Nam. Chiếc siêu xe này đã được bàn giao cho đại gia phường núi từ hồi tháng 10/2016.

Ban đầu, chiếc Ferrari F12 Berlinetta được sơn màu đỏ rực và đi kèm vành HRE màu bạc với đường kính 21 inch trước, 22 inch sau. Sau đó, chiếc siêu xe này liên tục được Cường “Đô-la” đổi màu.

Đầu tiên là màu đen nhám phườngi vàng nổi trội vào hồi tháng 11/2016. Vài ngay sau, chiếc Ferrari F12 Berlinetta được sơn lại thành màu đỏ tươi Rossa Corsa đặc trưng của những chú “ngựa chồm” và tiêu dùng bộ vành HRE màu đen bóng.

Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường Đô-la lên báo nước ngoài - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” được sơn đen nhám phườngi bạc lạ mắt.

Đến tháng 3/2017, chiếc siêu xe được dán đề-can màu đen nhám toàn thân và bổ sung bộ vành HRE màu bạc đối chọi. Cuối cùng, chiếc Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” được đổi sang màu đen nhám phườngi bạc lạ mắt.

Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường Đô-la lên báo nước ngoài - Ảnh 3.

Xe được vật dụng ống xả Innotech…

Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường Đô-la lên báo nước ngoài - Ảnh 4.

… và bộ body kit DMC.

Ferrari F12 Berlinetta độ của Cường Đô-la lên báo nước ngoài - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là bộ vành HRE

Ngay từ đầu, chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” đã được vật dụng hàng loạt phụ kiện độ như cặp ống xả và bộ máy xả Innotech. Thêm vào đó là lốp hiệu suất cao Continental và phanh gốm carbon. Tiếp đến là bộ body kit DMC, bao gồm cánh lướt gió trước, bên sườn và phía sau bằng sợi carbon.

Trong khi đó, động cơ của chiếc Ferrari F12 Berlinetta vẫn là máy V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời kì sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí khởi hành trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 340 km/h.

Theo 1 số tin đồn, chiếc siêu xe này của Cường “Đô-la” có giá lên đến 16,8 tỷ Đồng tại Việt Nam.