Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” ra biển số Tiền Giang

Mới đây trên mạng xã hội có lan truyền những hình ảnh về chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng muốt đeo biển kiểm soát Tiền Giang đã lôi kéo sự chú ý của cộng đồng mạng. Giới thuần thục tin cho hay “siêu ngựa” này đã được 1 tay chơi miền Tây sông nước tìm.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la ra biển số Tiền Giang - Ảnh 1.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” đeo biển kiểm soát Tiền Giang.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la ra biển số Tiền Giang - Ảnh 2.

Siêu xe này chóng vánh lăn bánh tại miền Tây sông nước.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la ra biển số Tiền Giang - Ảnh 3.

Thông tin đăng kiểm của chiếc Ferrari 488 GTB. Ảnh chụp từ màn hình.

Hiện chưa rõ số tiền mà tay chơi Tiền Giang đã bỏ ra để tìm chiếc Ferrari 488 GTB này, chỉ biết rằng, những chiếc siêu xe này từng được các đơn vị du nhập siêu xe huyện 5 chào bán với mức giá từ 14 đến 16 tỷ Đồng.

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng muốt đeo biển kiểm soát Tiền Giang từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” và chỉ sau 9 tháng dùng, tay chơi siêu xe đình đám Việt Nam “sang tay” cho 1 đại gia tại Hà Nội.

Tuy nhiên khoảng 1 tuần sau đó, “siêu ngựa” được cho Nam tiến trước khi được tay chơi Tiền Giang thu nạp vào garage của mình.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la ra biển số Tiền Giang - Ảnh 4.

Đây cũng là chiếc Ferrari 488 GTB thứ nhất tại Tiền Giang.

Tại thị phần Việt Nam có khoảng 4 chiếc Ferrari 488 GTB mang ngoại thất trắng muốt, ngoài chiếc được đeo biển kiểm soát Tiền Giang, còn có 1 chiếc khác định cư tại Hải Phòng, 2 chiếc còn lại có “hộ khẩu” tại Sài Gòn và Hà Nội.

Ferrari 488 GTB ra mắt lần thứ nhất tại triển lãm Geneva và lôi kéo rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như các anh chị tiềm năng. Về ngoài mặt, Ferrari 488 GTB có ngoại hình khoẻ khoắn và gọt bỏ bớt những tuyến phố cong mềm mại như 458 Italia. Thay vào đó là những nét cắt thẳng đứng đầy khía cạnh.

Cản trước được chia làm cho 3 khoang biệt lập và có ngoài mặt theo hình hộp vuông vức tương tự siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari. Ngoài ra, 2 hốc gió cỡ lớn bên hông liên kết cùng những tuyến phố gân nổi mang đến ngoại hình dữ dằn cho kẻ kế nhiệm Ferrari 458 Italia.

Ferrari 488 GTB dùng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.

Ảnh: Tân Tân.