Ferrari 488 GTB gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hàn Quốc

Một vụ tai nạn liên đới đến siêu xe Ferrari 488 GTB tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 vừa qua khiến cho 2 chiếc ô tô bị hư hỏng và nhiều dụng cụ lưu thông qua trục đường trục đường cao tốc Seoul Chuncheon gặp nhiều cạnh tranh.

Ferrari 488 GTB gây tai nạn hoảng hồn trên cao tốc Hàn Quốc. Video: Youtube.

Một góc quay khác của vụ tai nạn Ferrari 488 GTB trên cao tốc Hàn Quốc. Video: Youtube.

Theo đoạn video được san sớt lên mạng xã hội, khi vừa qua 1 hầm ở trục đường cao tốc Seoul Chuncheon và chuẩn bị đến 1 mồm hầm khác, siêu xe Ferrari 488 GTB ngẫu nhiên bị mất lái, va chạm bên hông 1 chiếc ô tô màu đen, chưa dừng lại đó, “siêu ngựa” còn đâm tiếp 1 chiếc ô tô màu bạc.

Sau cú đâm 2 chiếc ô tô, siêu xe Ferrari 488 GTB lao vào 2 bên thành trục đường hầm, trước khi bị chiếc ô tô màu đen đâm mạnh từ phía đuôi xe. Vụ tai nạn được cho không xảy ra thương vong về người nhưng khiến cho siêu xe Ferrari 488 GTB và 2 chiếc ô tô còn lại bị hư hỏng nặng.

Ferrari 488 GTB gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trong đó, siêu xe Ferrari 488 GTB nát bét phần đầu và đuôi xe, bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra nhằm che chở người ngồi trong. Chiếc ô tô màu đen bị hư hỏng bên hông xe và phần đầu xe cũng biến dạng nặng nề khi đâm vào đuôi Ferrari 488 GTB.

Trong khi đó, chiếc ô tô màu bạc sau khi bị Ferrari 488 GTB đâm vào đuôi xe đã xoay vài vòng trong trục đường hầm và bị hư hỏng nặng 1 số chi tiết ở ngoại thất.