Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong

Giận dỗi rồi làm lành là những chuyện thường xuyên xảy ra với các cặp đôi đang yêu nhau. Thế nhưng, cặp đôi trong đoạn video dưới đây đã phải trả giá bằng tính mạng vì giận hờn.

Camera an ninh tại tỉnh thành Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã ghi lại được cảnh 1 cặp đôi gượng nhẹ nhau vào khoảng 3h30 sáng hôm 29/3/2017. Tuy nhiên, mãi đến vừa mới đây, đoạn video mới được đăng lên mạng và ngay tức thì gây xốn xang.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 2.

1 người đứng trong làn trục đường ô tô và 1 người đứng sau dải phân cách. Ảnh cắt từ video

Vì giận hờn, 1 trong 2 người đã trèo qua dải phân cách ngăn giữa trục đường dành cho ô tô và người đi bộ. Sau đó, người còn lại cũng trèo qua dải phân cách và chạy theo.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 3.

Cặp đôi chơi trò “mèo vờn chuột” giữa trục đường đông ô tô tương hỗ. Ảnh cắt từ video

Tiếp đến là những cảnh đuổi bắt như chốn không người trên trục đường dành cho ô tô của cặp đôi. Một số chiếc ô tô đã phải đánh lái để hạn chế đâm vào cặp đôi này.

Đuổi bắt rồi hôn nhau giữa đường, cặp đôi bị ô tô đâm trúng, 1 người tử vong - Ảnh 4.

Cặp đôi đứng hôn nhau và bị ô tô đâm. Ảnh cắt từ video

Sau màn “mèo vờn chuột” trên trục đường, cặp đôi nghe đâu đã làm lành và trao nhau nụ hôn dài ngay trên trục đường. Đúng lúc này, 1 chiếc ô tô màu đen lao đến và đã đâm trúng cặp đôi đang hôn nhau. Cú va chạm mạnh đã làm cặp đôi bị hất văng lên không trung.

Sau vụ tai nạn, chiếc ô tô màu đen vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp diễn lao về phía trước rồi đâm vào xe taxi. Người điều khiển chiếc ô tô màu đen có ý định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị lái xe taxi ngăn lại. Người lái xe taxi sau đó đã gọi điện báo cảnh sát.

Được biết, 1 người trong cặp đôi kể trên đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người còn lại bị thương nặng. Người điều khiển chiếc ô tô màu đen có họ Zhang bị nhóm cảnh sát tạm thời giam vì tội uống rượu lái xe.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, nhiều người đã tỏ ra phản ứng trước hành động thiếu nghĩ suy của cặp đôi. “Đùa giỡn ở giữa trục đường là hành động ngu ngốc“, 1 cư dân mạng kể. “Đúng là chơi súng giữa trục đường mà. Có những hành động thật làm người khác phải ngỡ ngàng“, người khác kể. “Đừng chết 1 cách ngu ngốc. Cũng đừng trèo qua dải phân cách. Tự đổ lỗi cho bản thân thôi“, 1 người tiếp lời.