Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần “hạ gục” nhiều ô tô, hư hỏng nặng

Những cuộc đua siêu xe trái phép trên thị trấn luôn là nỗi khiếp sợ cho nnhững người tham dự liên lạc cũng như đi các con phố. Trong đó, cuộc đua của 2 chiếc Lamborghini Huracan mui trần và Bentley tại Mỹ đã gây ra hậu quả nguy hiểm khi có đến 4 chiếc ô tô và 1 siêu xe hư hỏng.

Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần hạ gục nhiều ô tô, hư hỏng nặng - Ảnh 1.

Đua cùng Bentley trên thị trấn, Lamborghini Huracan mui trần “hạ gục” nhiều ô tô.

Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần hạ gục nhiều ô tô, hư hỏng nặng - Ảnh 2.

Thiệt hại dành cho chiếc Lamborghini Huracan mui trần hơi nguy hiểm.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay người điều khiển siêu xe Lamborghini Huracan đã đua cùng với chiếc Bentley màu xanh, trước khi “siêu bò” này lao vào những chiếc xe đỗ ở gần ngã tư các con phố Romaine và đại lộ North Genesee ở Los Angeles.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Lamborghini Huracan phần nhiều nát bét phần đầu xe với các chi tiết như cản va trước, nắp capô móp méo nặng, tuy nhiên, 1 bên đèn xe cũng bị bể. Bên trong khoang lái của siêu xe túi khí cũng bung ra.

Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần hạ gục nhiều ô tô, hư hỏng nặng - Ảnh 3.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, 2 người ngồi trong siêu xe được cho chóng vánh rời khỏi hiện trường trên chiếc Bentley màu xanh ngọc.

Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần hạ gục nhiều ô tô, hư hỏng nặng - Ảnh 4.

Khoang lái túi khí bung ra nhằm đùm bọc người ngồi trong.

Đua với Bentley, Lamborghini Huracan mui trần hạ gục nhiều ô tô, hư hỏng nặng - Ảnh 5.

1 trong số 4 chiếc xe “đen đủi” bị vạ lây trong vụ tai nạn này.

Ngoài thiệt hại nguy hiểm dành cho chiếc Lamborghini Huracan mui trần, 4 chiếc ô tô đậu trên thị trấn cũng bị vạ lây trong vụ tai nạn này. Một chiếc SUV Toyota RAV4 bị lật, Kia Soul bị hư hỏng nặng đuôi xe.

Sau khi gây ra vụ tai nạn làm cho 4 chiếc ô tô và Lamborghini Huracan Spyder hư hỏng nặng, 2 người ngồi trong siêu xe được cho chóng vánh rời khỏi hiện trường trên chiếc Bentley màu xanh ngọc. Cảnh sát Los Angeles danh truy hỏi tậu danh tính những người đua xe trái phép.