Đua cùng siêu xe Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Speciale Aperta suýt bốc cháy dữ dội

Một đoạn video trở lại cảnh hai siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam rực và Ferrari 458 Speciale Aperta đua nhau trên thị trấn và chấm dứt bằng ngọn lửa xuất hiện phía trước đầu “ngựa chồm” đang nhận sự lôi kéo của cư dân mạng.

Đua cùng siêu xe Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Speciale Aperta suýt bốc cháy dữ dội. Video: Youtube.

Hiện chưa rõ ngọn lửa này phát xuất từ chiếc Ferrari 458 Speciale Aperta hay do “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 nẹt pô “khạc lửa”, không những thế cũng gây nên sự “hú vía” cho chủ sở hữu của chiếc Ferrari và những người xem.

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc Ferrari 458 Speciale Aperta không bị thiệt hại gì đáng kể và còn thực hành nhiều màn đua tốc độ cùng siêu xe Lamborghini Aventador trên thị trấn ngay sau đó. Ferrari 458 Speciale Aperta được ra mắt lần nhanh nhất trong triển lãm Paris 2014 với chỉ đúng 499 chiếc được cung cấp trên toàn toàn cầu.

Ferrari 458 Speciale Aperta bản tính là phiên bản mui trần của siêu xe 458 Speciale, trong đó, “siêu ngựa” này dùng kiểu mui xếp cứng với thời kì đóng hoặc mở mui trong vòng 15 giây.

Tương tự phiên bản coupe, Ferrari 458 Speciale Aperta cũng được trang tiêu cực cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 597 sức ngựa và mô-men xoắn. Đây là khối động cơ V8 hút khí trùng hợp được vật dụng trên siêu xe thương nghiệp mạnh nhất từ trước đến nay của nhà sản xuất Ferrari. Tuy nhiên, so với phiên bản coupe, Ferrari 458 Speciale Aperta lại nặng hơn 50 kg.