Dòng xe mới chevrolet spark duo giá dưới 200 triệu

với ngoại hình ấn tượng cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, Chevrolet Spark Duo đang là tâm điểm của sự để ý trong cái xe cỡ nhỏ. Trong phiên bản mới lần này, Chevrolet Spark Duo đã thay đổi diện mạo hoàn toàn cho ngoại thất cá tính và năng động nhiều hơn. Phía trước xe nổi bật mang lưới tản nhiệt cỡ lớn, bộ mâm 14 inch mang đậm thời trang thể thao. đặc thù, Chevrolet Spark Duo cho khả năng vận hành mạnh mẽ như các phiên bản trước ấy.

Tính cả thuế Chevrolet Spark Duo cũng chỉ có giá 279 triệu đồng

Chevrolet Spark Duo mang kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Mặc dù xe sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng những chi tiết bên trong xe được bố trí vô cùng tối ưu buộc phải khoang lái của xe đa dạng, thoải mái. Chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế đồ vật hai cũng đa dạng. Xe còn được vật dụng gần như các tiện ích như radio, cổng kết nối AUX, chìa khóa điều khiển từ xa…

Tính cả thuế Chevrolet Spark Duo cũng chỉ có giá 279 triệu đồng

Chevrolet Spark Duo là loại xe ưa thích cho việc đi lại trong thành phố.

Dưới nắp ca-pô là động cơ xăng số 1.2L cho công suất tối đa đạt 80 mã lực, mô-men xoắn cực đại 108 Nm. Đi kèm đóđồ vật hộp số sàn 5 cấp phải xe tương đối tiết kiệm nhiên liệu. vì vậy, Chevrolet Spark Duo cực kỳ yêu thích cho việc vận động trong đô thị.

Tính cả thuế Chevrolet Spark Duo cũng chỉ có giá 279 triệu đồng

mang kích thước nhỏ nhưng dung tích khoang lái của xe tương đối đa dạng.

Ấn tượng hơn lúc Chevrolet Spark Duo chốt giá bán chỉ từ 279 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT. với ngoại hình ấn tượng, động cơ mạnh mẽ, xe cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, lại giá bán hấp dẫn bắt buộc Chevrolet Spark Duo đang được nhiều người ưa chuộng.

Tham khảo giá chevrolet spark duo và giá chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời