Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân

Vào khoảng 21 giờ 30 phút tối qua, ngày 10/3/2017, trên quốc lộ 1, đoạn qua ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, quận Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra 1 vụ tai nạn giữa chiếc mô tô phân khối lớn Kawasaki Z1000 và xe côn tay Yamaha Exciter.

Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Theo nguồn tin nhanh nhất, vào thời điểm trên, 1 nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter đang lưu thông theo hướng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bình Thuận, đến đoạn ngã ba Dầu Giây thì xảy ra va chạm với mô tô Kawasaki Z1000. Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, hai chiếc xe này lưu thông cùng chiều với nhau.

Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân - Ảnh 2.

Nam thanh niên điều khiển Yamaha Exciter bị gãy lìa 1 chân. Ảnh: Bien Hoa Young

Cú va chạm đã khiến cho cả 2 người điều khiển Yamaha Exciter và Kawasaki Z1000 đều bị hất văng xuống con đường. Hậu quả là nam thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter bị gãy lìa 1 chân và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, người điều khiển chiếc Kawasaki Z1000 đã rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.

Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân - Ảnh 3.

Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân - Ảnh 4.

Hai chiếc xe có vẻ đều đã bị hỏng đáng kể. Ảnh: Facebook

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc xe có vẻ đều bị hỏng. Vụ tai nạn đã lôi kéo sự chú ý của rất nhiều người đi con đường và người dân sống xung vòng quanh địa bàn.

Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để thăm dò, khiến cho rõ.

Đồng Nai: Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn giữa Kawasaki Z1000 và Mazda3. Ảnh: Otofun

Đây không phải là vụ tai nạn nhanh nhất liên đới đến dòng naked bike “thần thánh” Kawasaki Z1000 tại tỉnh Đồng Nai từ đầu năm 2017 đến nay. Vào hồi cuối tháng 2 vừa qua, trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cũng xảy ra 1 vụ va chạm giữa Kawasaki Z1000 và Mazda3 khiến cho 1 người bị gãy tay.