Đối thủ Ford Ecosport – Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Lần trước hết được ra mắt tại Triển lãm VMS 2015 nhằm điều tra thị phần và chính thức được thông báo nguồn tin sẽ về Việt Nam tại Triển lãm VMS 2016 vừa qua, mẫu SUV cỡ nhỏ Chevrolet Trax đã mau chóng lôi kéo được sự quan tâm của nhiều các bạn Việt bởi phân khúc SUV cỡ nhỏ bây giờ vẫn đang rất nở rộ với những cái tên như Ford Ecosport, Suzuki Vitara hay đề cập cả là Ssangyong Tivoli.

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 1.

Chevrolet Trax đã về đến đại lý tại Việt Nam.

Và trong những ngày đầu năm sau Tết nguyên đán Đinh Dậu, Chevrolet Trax đã chính thức về tới các đại lý của GM để sẵn sàng ra mắt các bạn Việt Nam với mức giá nhanh nhất được xác định là khoảng 769 triệu đồng. Nếu mức giá này chính thức được ứng dụng thì Chevrolet Trax sẽ có giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 2.

Với mức giá 769 triệu đồng, Chevrolet Trax có giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Như nguồn tin đã đưa, Chevrolet Trax có kích thước tổng thể với chiều dài 4.257 mm, chiều rộng 1.776 mm, và chiều cao 1.678 mm. Chiều dài cơ sở vật chất 2555mm. Cân nặng xe mức không chuyển vận 1.430kg và dung tích bình nhiên liệu đạt 53 lít.

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 3.

Chevrolet Trax được đồ vật tương đối nhiều tính năng một thể nghi.

Chevrolet Trax nổi trội với 1 số một thể nghi đáng chý ý như bộ máy gương điều chỉnh điện tích hợp sấy, bộ máy tiêu khiển đa phương một thể MyLink thế hệ II và màn hình cảm ứng 7″, bộ máy âm thanh 6 loa,….

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 4.

Hệ thống tiêu khiển đa phương một thể MyLink thế hệ II.

Ngay cả các tính năng hỗ trợ tài xế như bộ máy kiểm soát hành trình – Cruise control – cũng được đưa vào Chevrolet Trax. Nhà cung cấp GM cũng khoáng đạt đồ vật an toàn cho hành tương đốich tiêu dùng Chevrolet Trax với 6 túi khí (2 phía trước, 2 bên hông và 2 túi khí rèm cho ghế lái và ghế phụ), camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, bộ máy kiểm soát áp suất lốp (TPMS) cho cả 4 bánh xe.

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 5.

Xe được đồ vật vành đa chấu 16″, phanh đĩa 4 bánh và bộ máy cảnh báo áp suất lốp.

Cùng hàng loạt các khoa học an toàn chủ động như bộ máy thăng bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hỗ trợ phanh nguy cấp (PBA), cung cấp lực phanh điện tử (EBD), kiểm soát phanh động cơ (EDC), bộ máy chống trượt (TCS). Ngay cả những tính năng như hỗ trợ phát xuất ngang dốc HSA hay hỗ trợ xuống dốc HDC cũng xuất hiện trên Chevrolet Trax.

Đối thủ Ford Ecosport - Chevrolet Trax về Việt Nam giá 769 triệu - Ảnh 6.

Hàng ghế thứ hai với bệ tì tay tích hộp giá để cốc.

Trái tim cung cấp sức mạnh cho Chevrolet Trax là khối động cơ Ecotec 1.4L phối hợp hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 140 sức ngựa tại vòng tua 4.900 – 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 200 Nm tại vòng tua 1.850 – 4.900 vòng/phút.

Có thể một thể dụng thấy, Chevrolet Trax có giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc nhưng lại có lợi thế về những tuỳ chọn theo xe tương đối phần nhiều cũng như việc xe được du nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Điều này sẽ khiến cho các đối thủ như Ford Ecosport, Suzuki Vitara, … sẽ phải dè chừng bởi phân khúc SUV cỡ nhỏ hiện vẫn chưa hạ nhiệt tại thị phần Việt Nam.


Đóng bình luận