Đội Chevrolet có 758 trận thắng tại NASCAR trong những năm qua

Trong số 23 ca khúc mà hiện lưu trữ một hoặc nhiều NASCAR Sprint Cup Series sự kiện, Kentucky Speedway vẫn là địa điểm duy nhất đã không nhìn thấy một người lái xe Chevrolet kỷ niệm trong Victory Lane.

Giá chevrolet

Các theo dõi 1,5 dặm, mà sẽ tổ chức đêm thứ Bảy Quaker Nhà nước 400 Trình bày (19:30 ET, NBCSN, PRN, SiriusXM NASCAR Radio) đã tổ chức “cuộc đua Sprint Cup đầu tiên của mình trong năm 2011. cuộc đua cuối tuần này sẽ chỉ là loạt đầu thứ sáu sự kiện tại cơ sở, thuộc sở hữu của Speedway Motorsports Inc.

Kyle Busch (Joe Gibbs Racing số 18 Toyota) có một cặp chiến thắng đó, cũng nhưBrad Keselowski (Team Penske số 2 Ford). Matt Kenseth (JGR số 20 Toyota) cũng là một cựu chiến thắng Kentucky.

Keselowski, tuần cuối cùng của Coke Zero 400 Powered by thắng Coca-Cola tại Đường đua Quốc tế Daytona, chiến thắng tại Kentucky trong một Dodge (vào năm 2012) cũng như một chiếc xe Ford (2014).

Các thiếu thành công tại đường đua không phải là một cái gì đó quan chức Chevrolet và các đội xem nhẹ.

“Đội của chúng tôi là rất ý thức rằng chúng tôi đã không chiến thắng tại đường đua này,” Alba Colon, quản lý chương trình cho Chevrolet tại NASCAR Sprint Cup Series nói. “Đó là một vấn đề lớn.”

Trình điều khiển Chevrolet đã kết thúc thứ hai hai lần, Kasey Kahne (Hendrick Motorsports) vào năm 2012 và Jamie McMurray (Chip Ganassi Racing với Felix Sabates) năm sau. Nhưng có lẽ sự mất mát khó khăn nhất của hãng nuốt là cuộc đua ’13, một trong đó đã thấy Jimmie Johnson thống trị chỉ mất khoảng cách, và cuộc đua, sau một cảnh báo muộn.

Johnson (HMS) dẫn 182 của 267 vòng trước khi nhiên liệu chỉ dừng lại bởi Kenseth đặt trình điều khiển JGR ra phía trước trên một khởi động lại; cơ hội của Johnson đã bị mờ khi nhập số 48 quay khoảnh khắc sau đó.

Có bài hát, nơi các đội Chevrolet đã chiếm ưu thế. Họ đã thắng sáu thẳng vào Đường đua Quốc tế Phoenix, ví dụ, và 12 trong số 13 sự kiện trong quá khứ tại Indianapolis Motor Speedway. Như vậy đến nay, Kentucky đã được một đai ốc khó khăn để crack.

“Chúng tôi đã chỉ có năm chủng tộc cho đến nay (tại Kentucky),” Colon nói, lưu ý kết thúc runnerup bởi McMurray và Kahne. “Chúng tôi đã giành được cực ba lần. Top lăm và top-10 kết thúc. Chúng tôi đã không thể đóng nó lại. “

Điều đó có thể thay đổi vào cuối tuần này. Đối với chỉ thứ hai, và cuối cùng, thời gian đội mùa này sẽ phải cạnh tranh với một gói khí động học downforce thấp hơn. Ca khúc đã được repaved và Hóa 1 và 2 đã được cấu hình lại với các ngân hàng tăng lên ba độ.

“Tôi thực sự tin rằng với những quy định mới và tất cả mọi thứ trở nên bình đẳng ngay bây giờ … đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi làm điều đó,” Colon nói.

Mười bốn đội được thử nghiệm tại Kentucky ngày 13-ngày 14 tháng 6. Nhanh nhất qua hai ngày thực tập là mục Chevrolet của nhà vô địch năm 2014 loạt Kevin Harvick và số 4 đội Stewart Haas Racing mình.

Harvick vẫn chưa dẫn một vòng tại đường đua, nhưng đã hoàn thành 10  hoặc cao hơn trong ba bắt đầu cuối cùng của mình ở đó.

Đó là một trong bốn bài hát, cùng với Pocono, Sonoma và Texas, nơi ông vẫn chưa giành chiến thắng. Ditto cho Johnson, người đếm Kentucky, Watkins Glen, Homestead và Chicagoland như bài hát mà anh vẫn chưa đến thăm Victory Lane.

Và ba lần vô địch Tony Stewart là winless tại chỉ có hai bài hát hiện tại – Kentucky và Darlington. Ba-lần chuỗi vô địch sẽ đóng cuốn sách về sự nghiệp của Sprint Cup Series của mình vào cuối mùa giải. Đi chơi với một chiến thắng ở từng theo dõi, ông nói, sẽ làm cho ra đi của ông tất cả các đáng nhớ hơn.

đội Chevrolet có 758 trận thắng tại NASCAR trong những năm qua, hầu hết bất kỳ hãng.

“Nhưng đó là một mục tiêu”, Colon nói, “để có một chiến thắng ở mỗi ca khúc.

“Chúng tôi đã rất thành công. Và chúng tôi vẫn còn có thêm một ca khúc để giành chiến thắng.”

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời