Đoàn tụ với 1962 Chevrolet Corvair của mình sau 51 năm

Để lại nó để … Alan?

Nam diễn viên Tony Dow đã được đoàn tụ với một người bạn cũ mà ông không bao giờ mong đợi để xem một lần nữa.

Giá spark duo

Không Jerry Mathers – hai “Cứ để Beaver” sao vẫn đang liên lạc – nhưng 1962 Chevrolet Corvair Spyder ông mua là chiếc xe đầu tiên của ông khi ông được trên chương trình vào năm 16 tuổi.

The San Diego Union Tribune báo cáo rằng chỉ số Dow 71 tuổi này gần đây đã liên lạc tại nhà ông gần Malibu, Calif., Bởi một người đàn ông tên Marty Tryon.Hóa ra ông là bạn bè với những người đàn ông Dow bán xe lên 51 năm trước, Alan Dadisman. Dadisman là một nhà sản xuất chống đỡ tại studio nơi “Cứ để Beaver” được sản xuất và giữ xe tất cả những năm này.

Ông khôi phục nó vào năm 1987, nhưng đã phải công viên nó cho tốt khoảng bảy năm trước khi ông bị ốm. Ông qua đời trong năm nay, nhưng không phải trước khi nói Tryon để theo dõi chỉ số Dow xuống và cung cấp cho xe lại cho anh ta.

CBS News 8 – San Diego, Tin tức Trạm CA – KFMB kênh 8

Nguyên xanh, chiếc xe hiện đang được sơn màu đen và có một động cơ tăng áp 180 mã lực mới từ một Corvair sau. Nó đã không chạy trong nhiều năm, nhưng Dow kế hoạch để có nó được tân trang lại và bắt đầu lái xe lại.

Chỉ số Dow kết hôn đùa nói KFMB truyền hình mà ông sẽ mang nó đến Big Boy Bob và thử để chọn lên cô gái như trước kia. Không phải là ông đã từng thành công.

Trả lời