Diễn viên Hiệp Gà lao xe xuống ruộng

Vào sáng ngày 30/4/2017, trên mạng xã hội xuất hiện 1 số hình ảnh của 1 vụ tai nạn xe ô tô lao xuống ruộng được cho là do nam diễn viên Hiệp Gà cầm lái. Những hình ảnh này chóng vánh được san sẻ và có thể nhận thấy chiếc xe ô tô bị đâm vào bờ ruộng và người tài xế bước ra có nhiều nét tương đối giống diễn viên Hiệp Gà.

Ngay sau đó, 1 số trang tin điện tử đã địa chỉ với nam diễn viên Hiệp Gà để xác minh tin tức thì được anh cho biết mình đã gặp vụ tai nạn ô tô do xe mất lái trên trục đường anh đi ăn sáng về. Vụ tai nạn xảy ra tại địa phận tỉnh Hưng Yên – quên của diễn viên Hiệp Gà.

Diễn viên Hiệp Gà lao xe xuống ruộng - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hiệp Gà bên chiếc xe ô tô gặp tai nạn.

Theo san sẻ của nam diễn viên Hiệp Gà thì người và xe đều không xảy ra vấn đề gì hiểm nguy. Sau khi xảy ra tai nạn thì nam diễn viên đã rà soát lại và vẫn có thể đi được thường ngày. Trước những nghi ngờ diễn viên Hiệp Gà say rượu nên chẳng thể làm chủ vô lăng, anh khẳng định sáng nay mình không uống rượu và sự cố xảy đến hoàn toàn là do xe mất lái.

Trước đó, hồi tháng 10/2016, Hiệp “gà” cũng không may gặp tai nạn trên trục đường đưa vợ tới bệnh viện để sinh con. Cụ thể, khi nam diễn viên đang điều khiển xe trên trục đường Trần Phú thì đột ngột tông vào 1 chiếc xe ô-tô đang đỗ bên lề trục đường. Cú tông tương đối mạnh khiến cho đầu xe của Hiệp “gà” bị móp méo, song may mắn là những người ngồi trên xe đều không bị thương.