Diện mạo hoàn toàn mới của Nissan tại Vietnam Motor Show 2017

Gian hàng Nissan có diện tích 400m2 với 5 mẫu xe phiên bản đắt tiền của Nissan gồm Sunny, Teana, X-Trail và Navara được trưng bày trong không gian vô cùng hâm mộ với màu trắng làm chủ đạo và những viền đỏ thời trang biểu lộ thông điệp “Chuyển động sáng tạo – Intelligent Mobility” – thông điệp toàn cầu của Nissan biểu lộ tham vọng biến những chiếc xe thường ngày trở thành người bạn đồng hành thú vị và sáng tạo hơn nhờ 3 nhân tố: Lái xe sáng tạo, Năng lượng sáng tạo và Kết nối sáng tạo.

X-Trail kiêu hãnh là mặt hàng mang đậm dấu ấn của thông điệp “Chuyển động sáng tạo – Intelligent Mobility” với những tính năng kỹ thuật đi đầu lần ban đầu xuất hiện trên toàn cầu và phân khúc Crossover như Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba kỹ thuật hài hòa – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC). Tại VMS 2017, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hai phiên bản đắt tiền hoàn toàn mới của X-Trail lần ban đầu được giới thiệu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ trưng bày phiên bản đắt tiền Navara Premium R với 1 loạt tính năng mới: ngoài mặt cản trước mạnh mẽ – thời trang; chi tiết decal chạy dọc 2 bên thân mới mẻ; tên gọi bộ phụ kiện “Premium R” gắn vượt bậc ở phía đuôi xe, camera lùi, camera hành trình với kết nối wifi, Màn hình cảm ứng tích hợp chức năng kết nối smartphone sáng tạo (phiên bản VL, EL) cùng Sunny Premium S vô cùng cá tính với cản trước thể thao, ốp sườn xe có nhiều khí chất, phần cản sau, cánh lướt gió mạnh mẽ và được đồ vật những tính năng an toàn như: Đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu, camera lùi, Màn hình kết nối smartphone sáng tạo giúp người lái cảm thấy an tâm và thoả thích trên mỗi hành trình. Gian hàng của Nissan tại VMS 2017 còn có sự góp mặt của Teana nhập nguyên chiếc từ Mỹ hâm mộ với nội thất sang trọng và ngoài mặt tinh tế.

Diện mạo hoàn toàn mới của Nissan tại Vietnam Motor Show 2017 - Ảnh 2.

 

Sự kiện VMS 2017 là thời cơ để Nissan giới thiệu nhiều hình thức tới người dùng những tính năng an toàn và kỹ thuật sáng tạo mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm lái ưu việt. Không chỉ chiêm ngưỡng các mẫu xe trưng bày, khách thăm quan sẽ có thời cơ tham dự chương trình lái thử ngay tại phạm vi triển lãm (đường link để đăng ký lái thử tại VMS 2017: http://www.nissan.com.vn/dang-ky-lai-thu-tai-vms-2017/)