Điểm lại những chiếc xe siêu sang Bentley bị “bỏ rơi” tại Việt Nam

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Bentley là 1 trong những dòng xe siêu sang được các tay chơi trên toàn cầu đại quát và Việt Nam nói riêng hơi ưa chuộng. Điểm mạnh của Bentley là kiểu dáng năng động và mức giá “mềm” hơn so với những chiếc Rolls-Royce. Do đó, đã có không ít chiếc Bentley thuộc đủ dòng hơic nhau được các đại gia Việt đưa về nước.

Điểm lại những chiếc xe siêu sang Bentley bị bỏ rơi tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Bentley Mulsanne không đeo biển số bị bỏ rơi trong hầm gửi xe.

Tuy nhiên, vì 1 đôi bởi vì nào đó, không ít chiếc xe siêu sang Bentley giá trị hàng chục tỷ Đồng lại bị chủ sở hữu bỏ rơi tại Việt Nam. Chiếc bị bỏ xó trong gara và phủ bụi dằng dịt. Chiếc “đen đủi” hơn lại nằm ngoài trời và chịu cảnh “dầm sương, dãi nắng”.

Điểm lại những chiếc xe siêu sang Bentley bị bỏ rơi tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bentley Continental GTC “dầm sương dãi nắng” tại bãi xe ngoài trời ở Hà thành.

Được biết, có chí ít 8 chiếc Bentley với các phiên bản như Continental Flying Spur, Continental Flying Spur Speed, Mulsanne và Continental GTC, đã bị bắt gặp trong trạng thái hơi “bi đát” như “phơi sương phơi gió” ngoài trời hay bị công an trưng thu mà không có chủ sở hữu đến nhận.

Ngoài ngoại thất phủ đầy bụi, có chiếc Bentley còn bị thủng nhiều chỗ trên thân xe. Đó là còn chưa nhắc đến nhiều chi tiết ở ngoại thất như logo trên trục bánh hay cần gạt nước “không cánh mà bay”.

Điểm lại những chiếc xe siêu sang Bentley bị bỏ rơi tại Việt Nam - Ảnh 3.

Một chiếc Bentley Continental Flying Spur bị “bỏ rơi” tại Hà Nội và hư hỏng nặng.

Theo dự báo của nhiều người, có 1 số khởi thủy khiến cho những chiếc Bentley này bị phủ bụi. Người cho rằng đây là những chiếc Bentley đeo biển kiểm soát NG, NN hết hạn hay có thể dính vào 1 vụ tai nạn nào đó.

Điểm lại những chiếc xe siêu sang Bentley bị bỏ rơi tại Việt Nam - Ảnh 4.

Bentley Mulsanne có mức giá khoảng 20 tỷ Đồng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, tùy theo phiên bản mà những chiếc Bentley có mức giá dao động từ 10 đến 20 tỷ Đồng khi được đưa về nước. Nói cách hơic, đại gia Việt thường phải chi số tiền gấp 3 lần so với các tay chơi trên toàn cầu để sở hữu xe siêu sang Bentley. Do đó, hình ảnh những chiếc Bentley bị bỏ rơi và phủ bụi tại Việt Nam càng khiến cho nhiều người cảm thấy xót xa, tiếc nuối nuối.

Ảnh: Facebook


Đóng bình luận