Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class

Ra đời từ năm 1979, Mercedes-Benz G-Class từ lâu đã trở thành 1 tượng đài trong làng xe SUV toàn cầu. Trong mắt nhiều người, Mercedes-Benz G-Class luôn là mẫu xe không chỉ đẳng cấp mà còn mạnh mẽ và có năng lực off-road yêu mến. Do đó, sau khi xem những hình ảnh vụ tai nạn của chiếc Mercedes-Benz G-Class dưới đây, nhiều người đã ngay tức thì cảm thấy ham thích.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn ngay tức thì gây xôn xang trên mạng xã hội.

Những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn liên đới đến chiếc Mercedes-Benz G-Class đã được lan truyền trên mạng xã hội từ ngày bữa qua. Qua những hình ảnh này, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra 1 shop rửa xe tại Nga.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 2.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class đâm thủng bức tường của shop rửa xe.

Hiện chưa rõ nguyên do cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, chiếc Mercedes-Benz G-Class đã đâm thủng bức tường của shop rửa xe.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 3.

Bức tường bị thủng 1 lỗ lớn.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 4.

Đồ đạc nằm không gọn gàng sau vụ tai nạn.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy trên bức tường thủng 1 lỗ to do cú đâm của chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class. Tại hiện trường vụ tai nạn, đồ đoàn và những mảnh vỡ vạc nằm không gọn gàng khắp nơi.

Đây là vụ tai nạn khiến nhiều người ca ngợi SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class - Ảnh 5.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class đa số không bị tác động sau vụ tai nạn.

Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều người chú ý nhất là việc chiếc Mercedes-Benz G-Class đa số không bị biến dạng sau vụ tai nạn. Phần đầu của chiếc Mercedes-Benz G-Class vẫn còn nguyên vẹn, không bị vỡ vạc hay móp méo. Chiếc SUV hạng sang chỉ bị dính bụi mất vệ sinh ở nắp capô và kính chắn gió.

Sau khi xem những hình ảnh này, nhiều người đã tụng ca độ bền và khỏe của chiếc Mercedes-Benz G-Class. Tuy nhiên, 1 số người quan sát kỹ hơn lại cảm thấy điều này không có gì yêu mến. Theo họ, bức tường quá mềm, không được xây bằng gạch hay có cốt thép nên những xe khác cũng có thể đâm thủng tiện dụng như chiếc Mercedes-Benz G-Class này.

Vì gây bàn cãi nên những hình ảnh này đã mau chóng nhận được hơn 12.000 lượt thích, hơn 1.300 lượt nhận xét và gần 3.200 lượt san sớt trên mạng xã hội.