Đây là lý do vì sao đỗ xe là ác mộng của nhiều phụ nữ

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Camera an ninh bên ngoài 1 ngôi nhà đã ghi lại pha đỗ xe chiến bại của nữ lái xe tại tỉnh thành Chelyabinsk của Nga. Đoạn video khai mạc bằng cảnh chiếc ô tô màu trắng của nữ lái xe từ từ lùi về phía sau để đỗ lại bên con đường.

Sau khi đỗ xong, người nữ giới này chưa vội tắt máy ngay mà lại mở cửa bên ghế lái ra và cốp phía sau ra. Có lẽ người nữ giới đã lầm lẫn giữa chân ga và chân phanh làm cho chiếc ô tô trèo lên lòng con đường, lùi về phía sau và đâm vào xe SUV đang đỗ.

Đây là lý do vì sao đỗ xe là ác mộng của nhiều phụ nữ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc ô tô của người nữ giới lùi ở tốc độ cao, đâm xe SUV đang đỗ. Ảnh cắt từ video

Chưa hết, chiếc ô tô của người nữ giới còn lao về phía trước, trèo lên bãi cỏ trước khi lùi lại 1 lần nữa. Trong lần lùi này, chiếc ô tô của người nữ giới chạy ở tốc độ hơi cao và đâm vào đầu xe SUV đang đỗ với lực hơi mạnh. Cú va chạm mạnh đã làm cho mảnh tan vỡ từ 2 chiếc xe văng ra mặt con đường. Chiếc xe SUV đang đỗ còn bị đẩy lùi về phía sau 1 đoạn.

Lúc này, 1 người đàn ông mặc áo xanh đã chạy đến, mở cửa xe của người nữ giới và nhấn chân phanh để chiếc ô tô dừng lại. Người nữ giới đã mất 1 lúc để ngồi hoàn hồn bên trong chiếc ô tô trước khi bước ra ngoài.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, không ít người đã cảm thấy chán chường về kỹ năng đỗ xe của nữ lái xe có vẻ hơi lớn tuổi này.


Đóng bình luận