Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh

Với nhiều người no ấm, những chiếc siêu xe nguyên bản vốn chưa bao giờ đủ. Đó là bởi vì tại sao những chiếc siêu xe “hàng thửa” như Bugatti Veyron Tiffany Edition dưới đây được thành lập.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 1.

Có vẻ như chiếc Bugatti Veyron có 1 không hai vô nhị này được nhà sản xuất trang sức Tiffany & Co nổi danh đặt mua. Cả bên trong lẫn bên ngoài chiếc siêu xe đều được phối 2 màu đen và xanh dương nhạt gắn liền với nhà sản xuất trang sức Tiffany & Co. Đây là màu xanh dương đã được nhà sản xuất Tiffany & Co dùng từ năm 1845 đến nay. Thậm chí, nhà sản xuất Tiffany & Co còn đăng ký bản quyền cho màu xanh dương này.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 2.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition được sơn cốt yếu bằng màu đen bên ngoài. Nổi bật trên nền đen là những chi tiết màu xanh dương nhạt như viền lưới tản nhiệt và cửa sổ, chắn bùn trước, vành la-zăng, sườn xe, 2 hốc hút gió trên khoang động cơ cũng như đuôi xe. Ngay cả động cơ của chiếc Bugatti Veyron có 1 không hai vô nhị này cũng được sơn màu xanh “tông xuyệt tông”.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 3.

Bên trong chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition, những chi tiết như ghế, bậc cửa lên xuống, mặt cửa, 1 phần cần số và bảng táp-lô đều được phủ màu xanh dương đặc trưng này.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 4.

Hiện đại lý Knight International ở Dubai đang rao bán chiếc siêu xe có 1 không hai này. Theo đại lý Knight International, số đồng hồ công-tơ-mét trên chiếc siêu xe là “0”. Đó là bởi vì tại sao vô lăng và ghế của chiếc siêu xe đều được bọc ni-lông. Điều này làm không ít người cảm thấy nhớ tiếc vì 1 chiếc siêu xe như Bugatti Veyron đáng nhẽ ra phải được thể hiện sức mạnh trên trục đường thay vì phủ bạt, nằm im 1 chỗ.

Đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron có một không hai chưa từng lăn bánh - Ảnh 5.

Có vẻ như hệ dẫn động của chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition không có gì đổi thay so với phiên bản tiêu chí. Nếu đúng tương tự, xe cũng dùng động cơ W16, đi kèm 4 bộ tăng áp, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.000 sức ngựa. Sức mạnh động cơ cho phép “ông hoàng tốc độ” tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời kì chỉ 2,5 giây.

Đại lý Knight International không thông báo tầm giá cụ thể của chiếc Bugatti Veyron Tiffany Edition. Dự đoán, chiếc siêu xe “hàng thửa” này sẽ có giá lên đến vài triệu USD.