Đây có thể là một trong những vụ tai nạn kỳ quặc nhất thế giới

Camera liên lạc tại 1 con tuyến phố đã ghi lại được tình hình vụ tai nạn nguyên nhân khách quan xảy ra vào hôm 7/7 vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đoạn video khai mạc bằng cảnh 1 chiếc ô tô rẽ trái trong hiện trạng cửa bên sườn phải mở ra. Hậu quả là 1 đứa trẻ đã rơi từ trong ô tô xuống mặt tuyến phố.

Đây có thể là một trong những vụ tai nạn kỳ quặc nhất thế giới - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đứa trẻ rơi từ ô tô ra ngoài tuyến phố. Ảnh cắt từ video

Sau đó, 2 người con gái đã chạy đến để bế đứa trẻ lên. Tuy nhiên, khi ra khỏi xe, người con gái cầm lái chiếc ô tô có vẻ đã quên cài phanh đỗ. Điều này làm chiếc hatchback lùi về phía sau và cuốn 1 người con gái cùng đứa trẻ vào gầm.

Đây có thể là một trong những vụ tai nạn kỳ quặc nhất thế giới - Ảnh 3.

Chiếc hatchback cuốn người con gái và đứa trẻ vào gầm. Ảnh cắt từ video

Người con gái còn lại đã gắng sức tiêu dùng tay để chặn chiếc ô tô lại nhưng không thành. Không giới hạn ở đó, người con gái này còn bị cánh cửa đang mở cửa ô tô đập trúng đầu.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người xung loanh quanh đã chạy đến để đưa 2 nạn nhân ra khỏi gầm xe. Trong đó, có 1 thanh niên ngồi vào ghế lái của chiếc xe hatchback và định tiến lên phía trước để cứu 2 nạn nhân.

Đây có thể là một trong những vụ tai nạn kỳ quặc nhất thế giới - Ảnh 4.

Thanh niên tận tình giúp đỡ nhưng không thành. Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, có nhẽ vì quá cuống, thanh niên này lại lùi chiếc xe hatchback lại. Ngay tức khắc, nam thanh niên đã rời khỏi buồng lái để những người khác cùng nhau đẩy chiếc xe lên phía trước và cứu 2 nạn nhân.

Hiện chưa rõ hiện trạng thương vong của người con gái và đứa trẻ bị chiếc hatchback cuốn vào gầm. Chỉ thấy rằng, đoạn video đã làm nhiều người ngạc nhiên sau khi xem. Không ít người cảm thấy đây là 1 trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất mà họ từng biết.