Đánh giá xe Chevrolet Colorado 2016 4×2 LT A / T

Khi chúng tôi đã làm một kiểm tra thông số trên xe bán tải tự động 4×2, Chevrolet đã vắng mặt từ đội hình. Đó là bởi vì cách duy nhất để bạn có thể có một Colorado tự động được với các mô hình 4×4 và hãng này đã bỏ ra trên khối lượng cao 4×2 đón tự động thích hợp. Chevrolet hiện đã sửa chữa rằng với một 4×2 Colorado LT A / T, được giới thiệu trong năm nay Manila International Auto Show .

2016 Chevrolet Colorado LT A / T phía sau

Chevrolet thấy mình trên chân trở lại với phiên bản đặc biệt này là tự động cạnh tranh cung cấp từ đầu. Các câu hỏi lơ lửng phía trên Colorado 4×2 A / mái T là: “Liệu có muộn còn hơn không bao giờ hoặc quá ít và quá muộn?”

Nếu bạn nghĩ rằng Colorado trông sẽ to hơn xe bán tải khác, đó là bởi vì nó là trong thực tế, chiếc xe tải lớn nhất trong phân khúc của nó qua tất cả. Các kích thước lớn được bổ sung bởi phong cách phương-off và đậm Chevy nướng; biểu tượng lớn của mình cho mọi người biết những người xây dựng chiếc xe tải này. Với LT phục vụ như là các biến thể nhập cảnh cấp cho Colorado, nó mất đèn pha chiếu và bánh xe hợp kim 17 inch thấy trên LTZ. Thay vào đó, LT được một cặp halogen và cưỡi trên bánh xe 16-inch nhỏ hơn. Tuy nhiên, Colorado vẫn trông rắn chắc và lốp xe chunky cho nó rằng công việc xe tải nhìn và tôi không có nghĩa là trong một cách xấu.

2016 Chevrolet Colorado LT A / T dash

Là mô hình cơ sở, không hy vọng xa xỉ khi bạn bước vào bên trong. Những chiếc ghế được cắt tỉa trong vải rất bền, tay vịn không đệm, và vô lăng là urethane, không da. Sau đó, một lần nữa, bạn sẽ không muốn xé ghế và da tàn tích trên công trường. Nếu bất cứ điều gì, đó là việc giải thích hiện đại đón một năm 90, với chỗ ngồi xa thoải mái hơn, vật liệu cabin khó khăn hơn và thái thân thiện. Nó thậm chí đi kèm với một màn hình hiển thị đa thông tin mà theo dõi nhiều nhiên liệu và nền kinh tế, cộng với một lời nhắc nhở giới hạn tốc độ. Tôi than thở mất dễ dàng để sử dụng hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevrolet như tôi thấy các âm thanh stereo 2-DIN thiếu tính năng. Ghép nối Bluetooth là chỉ cho các cuốn sách điện thoại và bạn có để lưu trữ âm nhạc của bạn trong một USB hoặc mua một cáp phụ trợ để lắng nghe giai điệu của bạn.

2016 Chevrolet Colorado LT Một động cơ / T

Tough-tìm kiếm ở bên ngoài và thay trần bên trong, Chevrolet đã cho chúng tôi một điều trị dưới mui xe. Thay vì sử dụng Duramax 2,5 lít thấy trong các hộp số tay được trang bị Colorado, Colorado LT tự động gói nhà máy 2,8 lít của 4×4. Điều đó có nghĩa là 200 PS và 500 Nm mô-men xoắn, đưa thẳng lên đầu của 4×2 lớp đón tự động. Một lưu ý thú vị về động cơ Duramax của chúng tôi: các công cụ chúng ta có thực sự mạnh hơn Mỹ-Spec Colorado Duramax, đó là giảm gần 20 PS.Hãy xem xét bản thân mình may mắn. Với quyền lực nhiều, ổ bánh xe phía sau và không kiểm soát lực kéo, nó là tốt nhất để được dễ dàng trên máy gia tốc khi lái xe với một chiếc giường trống.

Không có cải trang thành một thực tế rằng đó là một động cơ diesel khi bạn quây Colorado vào cuộc sống. Kêu vang là ở phía bên lớn từ bên ngoài nhưng cabin hiện tốt công việc của cô lập tiếng ồn và độ rung. Xung quanh thị trấn, các chỗ ngồi thoải mái, đủ và gương mặt rất lớn làm cho vận động dễ dàng hơn. Tuy nhiên, kỹ năng đậu xe của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm như LT không đi kèm với bộ cảm biến hoặc một máy ảnh hoàn toàn ngược với tiêu chuẩn và, là rộng nhất trong phân khúc này, tìm kiếm không gian là không dễ dàng. Những hỗ trợ đậu xe có sẵn như là tùy chọn đại lý. Được trang bị với những nhiệm vụ nặng gói treo Z71, đi xe là xe bán tải truyền thống, có nghĩa là nó ở bên gay gắt khi đi du lịch ở tốc độ thấp. Nó trở nên hơi mềm dẻo hơn khi bay đường và mất trên đường phố mụt nổi lên, đánh dấu của chúng tôi một cách dễ dàng.

 2016 Chevrolet Colorado LT A / T lội qua vũng nước

Đối với một xe bán tải cao trên lốp xe gầy, ổn định trên đường cao tốc là tốt và làm một công việc tốt chống gió mạnh. Vượt là không có vấn đề cho 2.8 Duramax, mặc dù nó có thể có được giọng hát khi làm 80-100 km / h kéo. Việc truyền tải cũng có xu hướng để shuffle bánh răng, nhưng đặt nó trong chế độ hướng dẫn làm giảm thói quen mà đáng kể. Trên đường cao tốc, Colorado là tương đối yên tĩnh cho một chiếc xe tải làm việc ở tốc độ bay đường. Trong suốt thời gian làm việc của mình với tôi, Colorado LT A / T đã làm 7,7 km mỗi lít trong thành phố và 14,2 km mỗi lít trên đường cao tốc, tương tự như 4×4 Trailblazer chúng tôi thử nghiệm vào cuối năm ngoái.

Mức LT cắt phục vụ như là mô hình cơ bản cho dòng xe bán tải Chevy ở Philippines. Tại Php 1.218.000, Colorado đặc biệt này được thiết kế dành cho đầu dưới của phân khúc xe bán tải. Với các gói hệ thống treo Z71 và 2,8 lít Duramax, nó vượt qua tất cả các biến thể so sánh từ các thương hiệu khác với trọng tải của nó gần 1.200 kg. Nó có thể là người đến trễ, nhưng Colorado LT tự động phục vụ cho một loại khác nhau của người sử dụng xe bán tải – một trong đó cần năng lực chuyên chở của xe bán tải hàng đầu spec với sự tiện lợi của một tự shifter. Nếu có bất cứ điều gì tôi sẽ đề nghị để Chevrolet, nó sẽ là một mô hình tự động 4×2 trang bị tốt hơn. Nếu bạn có thể sống với đi xe cứng và nội thất trần thì Colorado LT A / T là một trong những chiếc xe tải để xem xét, nếu bạn là người dùng đón người đòi hỏi một Workhorse nhiệm vụ nặng nề mà sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời