Đánh giá thiết kế trên xe Chevrolet Cruze 2016

Cruising nhà từ San Diego trong thiết kế lại năm 2016 Chevrolet Cruze, vợ tôi và hai con nhỏ trên tàu như chúng tôi trở về các vùng ngoại ô phía tây bắc của Los Angeles, những ngón tay của tôi đã vượt qua. “Thôi nào Cruze, bạn có thể làm điều đó,” tôi nghĩ, như tôi coasted xuống một lớp nhẹ nhàng trên những dặm cuối cùng trước khi đến đường lái xe của tôi. “Bạn có thể đạt 30 mpg cho trung bình.”

Nope. Như chúng tôi đã rút Red Hot Chevy vào đường lái xe của chúng tôi, đó là cằm spoiler to cạo một lần nữa thông báo đến tất cả các nước láng giềng rằng gia đình Wardlaw đã trở về nhà, máy tính đi đọc 29,9 mpg. Đến thời điểm đó, chúng tôi đã bao phủ hơn 451 dặm về điều kiện lái xe khác nhau, và chiếc xe đã thậm chí không đánh thành phố ước tính kinh tế nhiên liệu EPA đánh giá là 30 mpg hãy để một mình đến gần với giá 35 mpg đối với lái xe kết hợp.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. ‘LIKE’ Mỹ ĐÂY!

thất vọng này, kết hợp với động lực thường somnambulant lái xe, một đầy đủ nạp thẻ giá cao ngất trời, và thực tế là bạn không thể có được một hệ thống phanh khẩn cấp tự động trên chiếc xe này không có vấn đề bao nhiêu bạn sẵn sàng trả, làm cho nó dễ dàng để cho thấy rằng bạn có thể muốn kiểm tra lái xe thay thế chiếc xe nhỏ gọn của bạn trước khi plunking xuống tiền khó kiếm được của bạn trên tất cả mới 2016 Cruze.

Thiết kế: 7,7 giá

NYDN_2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-đỏ-nóng-Front-Quý-Left

Các Cruze đã thể hiện một số cải tiến cho các model của năm 2016, nhưng không đủ để cạnh tranh trong phân khúc xe nhỏ cạnh tranh.

Nghỉ ngơi trong Premier trim với gói RS xuất hiện bắt mắt, thử nghiệm của tôi Cruze mặc trước độc đáo và kiểu dáng phía sau, một cánh lướt gió, và bánh xe bằng nhôm 18-inch đẹp trai mà chỉ đến với RS nâng cấp. Chiếc xe đã thu hút sự chú ý và bình luận, nhờ vào một thiết kế hoàn toàn mới phát sáng trong Red sơn nóng, và từ hầu hết các góc Cruze mới có vẻ tốt.

Được xem trong hồ sơ, phía trước quá mức và nhô ra phía sau là hiển nhiên, đó là lý do tại sao các đập không khí phía trước nhựa cạo mặt đất thường xuyên.Thêm nữa, nó là khó khăn để đánh giá khoảng cách từ chỗ ngồi của lái xe.Whipping vào một chỗ đậu xe ở Chipotle địa phương, tôi đậu rất xa từ khối đậu xe mà ngay cả trẻ mẫu giáo của tôi làm niềm vui của lái xe của tôi.

Như dự kiến trong một chiếc xe nhỏ gọn, Cruze được nạp với đường viền nhựa cứng. Các bóng, bề mặt dễ bị trầy xước chỉ giới hạn ở nửa dưới của cabin, mặc dù, và Chevrolet phủ các bề mặt trên với một kết thúc mờ trông và cảm thấy tốt.

Piano tấm đen, crôm, và trong thử nghiệm xe, bảng điều khiển mềm và bảng điều khiển cửa của tôi chen với tiếp xúc Ice Blue khâu giúp đỡ để lớp lên khớp, và phần lớn các thiết bị chuyển mạch có thể làm hai nhiệm vụ trong một chiếc Cadillac entry-level. Cửa thunk! Đóng với quyết đoán bất ngờ, và mục fob keyless là một công việc khổng lồ của nghệ thuật.

hành quyết như vậy, mặc dù, phục vụ hoàn toàn trái ngược với các bit và miếng như cơ chế mui xe phát hành, mà là cả hai mỏng manh và khó hiểu để sử dụng.

Tiện nghi: 7.0 giá

NYDN_2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-đỏ-nóng-Rear-Quý-Right

Nhờ một thiết kế mới, một công việc sơn và RS gói phong cách nóng đỏ, Chevy Cruze này quay một số người đứng đầu và đã thu hút một số lời khen ngợi.

Một trong những vấn đề chính với các thế hệ trước Cruze, ngoài một đánh giá “biên” trong các thử nghiệm va chạm phía trước-tác động bù đắp được tiến hành bởi Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) và xếp hạng độ tin cậy chỉ trung bình, là ghế sau chật chội của nó.

Chevy sửa lỗi đó với Cruze được thiết kế lại, và trong khi chiếc xe vẫn không phải là sức chứa như dẫn đầu phân khúc như xa như tổng thể không gian là có liên quan, hành khách phía sau ngồi cao trên một chiếc ghế thoải mái mà cung cấp hỗ trợ đùi tốt. Các ghế ngồi phía trước là nhẹ nhàng đệm, quá, và có rất nhiều chỗ chân. ghế sau nước nóng là một lựa chọn.

Lên phía trước, ghế Premier RS thử nghiệm xe của tôi điện điều khiển của 8-cách là bằng phẳng và rộng, thiếu cả Bolstering bên và hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh. Sau khi thuê và xem xét một thế hệ trước Chevy Cruze trong năm qua, tôi đánh giá các Cruze mới như ít thoải mái cho người lái nhờ nó đến vị trí ngồi thấp đeo và thiếu chung của hỗ trợ.

Ngoài ra, mặc dù vô lăng được kết xuất trong vật liệu chất lượng cao, nó cũng có một hình dạng vành với nét-bán kính hàng đầu, và tôi thấy nó khó chịu để bám chặt trong các ổ đĩa còn. Nhựa cứng trên bảng điều khiển cửa cắt không giúp đỡ trong phòng thoải mái, hoặc.

Mỗi 2016 Cruze được trang bị ghế điều chỉnh chiều cao một hành khách phía trước, và tùy thuộc vào mức độ trang trí, bạn có thể có được ghế trước có sưởi và vô lăng có sưởi. Thông gió ghế trước, mà là đặc biệt hữu ích về các loại ngày nóng và oi bức thường xuyên xuống khi General Motors xây dựng trụ sở tại Detroit, không phải trên menu.

Controls: 9.0 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-Jet-Black-da-Front-Ghế

Ghế lái trong Cruze mới là thực sự ít thoải mái hơn so với người tiền nhiệm của nó,

Với một ngoại lệ duy nhất, điều khiển các Cruze mới được đặt ra một cách hợp lý, trực quan về các hoạt động, và hiện mức độ bất ngờ của sự tinh tế.

kiểm tra xe của tôi, trong đó có một hệ thống kiểm soát khí hậu tự động duy nhất khu vực (hai khu vực không được cung cấp), đặt điều khiển tốc độ quạt gần nhất với các trình điều khiển và kiểm soát nhiệt độ xa nhất từ các trình điều khiển.Đây là trái với mong đợi lái xe với một hệ thống khí hậu tự động. Với kiểm soát khí hậu tự động, bạn thường xuyên hơn điều chỉnh nhiệt độ và không phải là tốc độ quạt.

Tiện ích: 8.0 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-Bảng điều khiển

Đối với hầu hết các phần, các điều khiển cho Cruze mới được đặt ra một cách hợp lý, trực quan và dễ chịu tinh chế.

Chọn L cơ sở Cruze hoặc bước lên Cruze LS, và thân của chiếc xe thước 14,8 khối feet, đó là gần như là lớn như một số dòng xe sedan hạng trung. Lấy Cruze LT hoặc Cruze Premier top-of-the-line, và không gian co lại tới 13,9 cu.-ft.

Mặc dù có sự co ngót, bếp ở trên tàu Cruze Premier vẫn có thể giữ giá trị của hành lý một George Costanza. Đó là một không gian hình hữu ích, quá, và Chevrolet chu đáo cung cấp một tay cầm lấy nội thất cho đóng nắp mà không cần chạm bên ngoài bẩn của thân cây. Nhưng kỳ lạ, đây là một tính năng còn thiếu từ Malibu đắt hơn, nhưng Chevy chọn để cài đặt nó trên Cruze.

Bên trong cabin, Cruze tự hào có bốn thùng lưu trữ bảng điều khiển cửa lớn, rộng và sâu để bổ sung một giao diện điều khiển trung tâm chứa ít ỏi và một hộp găng tay quy mô trung bình. khay nhỏ đang nằm trên tay vịn cửa và cả phía trước và phía sau của shifter truyền. kiểm tra xe của tôi cũng đã có một khe cắm sạc không dây được thiết kế để an toàn bám bất cứ thiết bị được đặt bên trong nó.

Công nghệ: 9,5 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-Trunk

Các chi tiết trang trí giá cả phải chăng hơn, Cruze L và Cruze LS, tính năng một thân cây lớn hơn (14,8 khối feet), so với cao cấp Cruze LT và Cruze Premier (13,9 cu.-ft.).

Trường hợp thiết kế lại Chevy Cruze tỏa sáng nhất là đối với hệ thống thông tin giải trí và công nghệ liên quan với. Sẵn cho Cruze LT và tiêu chuẩn cho Cruze Premier, hệ thống Chevrolet MyLink được trang bị với một màn hình hiển thị cảm ứng điện dung, đồ họa tươi tốt, hoạt động trực quan, và một danh sách dài các tính năng mong muốn.

Điểm nổi bật bao gồm nút bấm để kiểm soát quyền lực âm thanh stereo, âm lượng, và điều chỉnh, cũng như công nghệ chiếu điện thoại thông minh hỗ trợ của Apple và Android CarPlay Auto. Ghép với hệ thống bằng Bluetooth là tương đối dễ dàng, nhưng do mã PIN hiển thị trên màn hình của Cruze chưa bao giờ thực sự xuất hiện trên điện thoại của tôi, sự nhầm lẫn kết quả gây ra quá trình này kéo dài hơn mong đợi.

dịch vụ thuê bao OnStar là tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu Cruze, bao gồm một ứng dụng Remote OnStar liên kết cấp quyền truy cập điện thoại thông minh với các tính năng nhất định như xe khóa cửa và khởi động động cơ. OnStar cũng cung cấp một kết nối 4G LTE Wi-Fi cho phép những người nhỏ bé của chúng tôi để xem các thành viên YouTube yêu thích của họ trên iPad của chúng tôi.

My Premier RS thử nghiệm xe cũng đã có một 110-volt, 3-prong ổ cắm điện cho người lái ngồi phía sau sử dụng để sạc các thiết bị và, như một lựa chọn, các nguồn cung cấp đại lý tablet giữ máy tính của Chevrolet có gắn kết với tựa đầu phía trước.

Thêm chuyển hướng, và màn hình MyLink phát triển từ 7 inch đến 8 inch (đo theo đường chéo). Lập trình khu sử dụng giọng nói nhắc nhở là dễ dàng, nhưng chúng tôi thấy rằng các nút ảo trên màn hình liên quan đến hệ thống định vị vẫn có thể nhìn thấy quá lâu sau khi sử dụng cử chỉ ngón tay để phóng to trên bản đồ. Điều này, đến lượt nó, các khối dữ liệu tham khảo quan trọng trong “Bắc trên” bản đồ định hướng, chẳng hạn như khi cố gắng để quyết định vào phút chót nếu xa lộ hoặc đường bề mặt song song sẽ cung cấp các tuyến đường ít tắc nghẽn.

Có lẽ điều thông minh nhất Chevrolet đã làm sau khi ban đầu giới thiệu Cruze là để khởi động cái gọi là “Promise 24/7.” Thay vì cung cấp đăng ký dùng thử 3 tháng bình thường để OnStar và radio vệ tinh, các mô hình Cruze LT và Premier cung cấp cho người mua với 24 tháng của dịch vụ miễn phí cộng với một kế hoạch dữ liệu 24 tháng / 24 buổi biểu diễn cho các kết nối 4G LTE Wi-Fi. Này, nhiều hơn bất cứ điều gì, là một lý do tuyệt vời cho khách hàng trẻ tuổi để xem xét các Cruze mới.

An toàn: 7.0 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-MyLink-Navigation-Map-Display

Các nút ảo trên màn hình liên quan đến hệ thống định vị vẫn có thể nhìn thấy quá lâu sau khi sử dụng cử chỉ ngón tay để phóng to bản đồ, có thể ngăn chặn dữ liệu tham khảo quan trọng.

Được xây dựng trên một kiến trúc xe mới sẽ phục vụ thị trường toàn cầu của Chevrolet, Cruze mới là gần như chắc chắn thiết kế để nổi trội trong cả IIHS và thử nghiệm va chạm của chính phủ liên bang.

Chevrolet cho biết cấu trúc của Cruze là mạnh hơn so với trước đây, và sử dụng thép cường độ cao tại các địa điểm quan trọng để ngăn chặn sự xâm nhập năng lượng va chạm vào khoang hành khách. Khi xem xét này đã được công bố, tuy nhiên, thử nghiệm của chính quyền đã không được hoàn thành, mặc dù IIHS giao xe ôtô đánh giá hàng đầu của “Good” cho tác động phụ và chồng chéo phía trước bảo vệ tác động vừa phải.

Mười túi khí là trên chiếc Cruze để giúp người cư ngụ sống sót một vụ tai nạn, và dịch vụ OnStar bao gồm thông báo va chạm tự động, có thể tự động quay số ra để được giúp đỡ ngay cả khi vụ tai nạn làm cho người lái xe và hành khách bất tỉnh.Một camera lùi cũng là thiết bị tiêu chuẩn.

hỗ trợ điều khiển tùy chọn và va chạm hệ thống tránh bao gồm một hệ thống giám sát tại chỗ mù với hậu cảnh báo qua giao thông, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành với làn giữ hỗ trợ, và một hệ thống cảnh báo va chạm phía trước mà không một công việc tuyệt vời của hút sự chú ý một người lái xe mất tập trung của.

Có gì nhìn trừng trừng về thiếu sót của nó là một hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Theo IIHS, công nghệ này làm giảm đáng kể các va chạm và chưa nó không có sẵn cho các Cruze hoàn toàn được thiết kế lại.

Công suất và hiệu suất: 5,7 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-Jet-Black-da-Rear-Ghế

Chevy cho biết cấu trúc của Cruze mới là mạnh hơn, nhưng nó thiếu phanh khẩn cấp tự động trên tất cả các chi tiết trang trí của nó.

Chevy sẽ nói với bạn rằng Cruze sẽ nhận được lên đến 42 mpg trên đường cao tốc trong khi tăng tốc đến 60 mph trong 7,7 giây. Đó là âm thanh khá tốt, phải không? Tất cả các câu chuyện cổ tích làm.

Tôi đã không thực hiện kiểm tra instrumented trên Cruze, vì vậy nó có thể được nhanh như tuyên bố công ty. Chiếc xe hoàn toàn thất bại trong việc cung cấp trên lời hứa tiết kiệm nhiên liệu, mặc dù, nhận được 28,3 mpg trên vòng lặp kiểm tra tiêu chuẩn của tôi và rơi xuống tuyệt ngắn của 35 mpg tôi đã mong đợi.(Test xe thường xuyên đáp ứng EPA giá lái xe kết hợp của họ vào vòng lặp của tôi, làm cho hiệu suất của Cruze thực sự đáng thất vọng bằng cách so sánh.)

Một 1,4 lít 4 xi-lanh phun xăng trực tiếp và tăng áp ngồi bên dưới mui xe lùn mập của Cruze, quất lên 153 mã lực tại 5.300 rpm và 177 lb-ft mô-men xoắn giữa 2.000 rpm và 4000 rpm. Kết quả là một ban nhạc của sức mạnh đó không phải là rộng như những gì bạn muốn tìm thấy trong một chiếc xe Honda Civic tăng áp hay Volkswagen Jetta, và chuyển thành một thiếu Zing về những gì người lái xe cảm thấy từ phía sau bánh xe của Chevrolet.

6 cấp, hộp số tự động làm một công việc tốt trong việc đưa ra sức mạnh, và một khi cabin được làm lạnh xuống động cơ khởi động / dừng hệ thống tự động gắn kết và nhanh chóng tái cháy động cơ khi giao thông bắt đầu di chuyển. Các hệ thống truyền động cơ tăng áp cũng không gặp vấn đề năng lượng cho các Cruze lên Conejo lớp ở gần nhà tôi, mà đi từ gần mực nước biển khoảng 1.000 feet cao chỉ trong một vài dặm.

Tuy nhiên, Cruze cảm thấy chậm chạp thậm chí nếu con số chính thức tuyên bố rằng không. Và nó chắc chắn là khát nước, bình xăng 13,7 lít của nó cần một hố ngăn chặn trước khi dự kiến. Chậm chạp và khát: kinda làm cho âm thanh Cruze như yêu thích của mọi người Drunk Bác.

Đi xe và Xử lý: 7.0 giá

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-đỏ-nóng-Front-Quý-Right

Mặc dù tuyên bố hiệu suất nhiên liệu trung bình kết hợp của 35 mpg, 2016 Cruze chỉ quản lý 28,3 mpg trên đường thử nghiệm rằng đáng tin cậy chạm nền kinh tế EPA.

(CHRISTIAN WARDLAW)

Được trang bị kính chắn gió nhiều lớp âm và mức thấp 0,28 hệ số kéo, Cruze là bất ngờ yên tĩnh bên trong. Bạn chỉ có thể nghe thấy những vòng quay động cơ, và tiếng ồn của gió là gần như không tồn tại cho đến khi chiếc xe có được một số tiền khá tốc độ. Với loại lốp 18-inch RS Premier mô hình của, tiếng ồn đường là một đồng hành thường xuyên, nhưng nếu không chiếc xe phục vụ như là một cái gì đó của một buồng tước cảm giác, đó là phân phối điện phẳng không làm gì để đánh thức người lái xe.

Mềm mại và phù hợp đình chỉ điều chỉnh trên vỉa hè nhấp nhô củng cố ấn tượng này, một cách tiếp cận để có thể che dấu sự hiện diện của một công nghệ thấp hệ thống treo chùm xoắn trục sau. mô hình Premier nhận được một “Z-link” phiên bản nâng cao của các trụ cột, nhưng nó vẫn không phức tạp như những gì Honda và Volkswagen cài đặt trong xe hơi nhỏ gọn tăng áp của họ.

Thông thường, Chevrolet vượt trội trong hệ thống điện chỉ đạo điều chỉnh. Trong năm 2016 Cruze, mặc dù, các lái cảm thấy quá nhẹ và hơi tách ra vào trung tâm.Điều này, kết hợp với xu hướng của các lốp xe để đường xe điện trên rãnh vỉa hè, có thể làm cho Cruze cảm thấy nhát ở tốc độ. Thêm sự điều chỉnh nhiên tinh tế thức ăn cho các bánh xe bằng ngõ giữ hỗ trợ công nghệ (có thể được tắt), và trình điều khiển có thể kết luận rằng tay lái của Cruze là một công cụ để làm cho đề nghị lịch sự chứ không phải để ban hành lệnh.

Ban đầu, bàn đạp phanh đòi hỏi nhiều cơ bắp hơn nó nên, nhưng người lái xe acclimates nhanh chóng. phanh bốn bánh đĩa là tiêu chuẩn, trong đó không thể nói cho nhiều đối thủ cạnh tranh của Cruze, và họ của giống Duralife cho hiệu quả lâu dài và chi phí bảo trì thấp hơn. Họ cũng mờ dần khi Cruze là lái xe cứng, như tôi phát hiện trên Mulholland lộ gần Malibu, Calif., Khi gặp phải một bounding hươu trên nhựa đường tiếp theo trong kế nhanh chóng bởi một xe tải ở phía bên trái của đường.

điều yêu thích của tôi về việc lái xe Cruze mới là bày xe vào một góc hay đường cong. Ít nhất ở Premier RS cắt với sự kết hợp bánh xe và lốp lớn nhất, Cruze dính khá tốt và cuộn cơ thể là độc đáo dẹp, cung cấp một tia hiếm của ánh nắng mặt trời năng động thông qua một kinh nghiệm lái xe nếu không ảm đạm.

Khuyến nghị của chúng tôi

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-đỏ-nóng-Profile

Trong khi Chevrolet thường có một uy tín sterling để điều chỉnh hệ thống lái điện, năm 2016 Cruze cảm thấy quá nhẹ và hơi tách ra vào trung tâm

Tôi hiểu rằng tất cả các công ty xe hơi đang cố gắng bóp mỗi dặm cuối cùng ra từng giọt cuối cùng của nhiên liệu để đáp ứng các quy định hiện ra lờ mờ kiệm nhiên liệu trung bình của doanh nghiệp. Điều này buộc sử dụng động cơ nhỏ hơn chuyển, tăng áp, và dừng tự động / khởi động hệ thống trong xe hơi mà là khí động học hơn, mà ngồi dưới đất, và đó là khó khăn hơn để có được ra vào.

Chevrolet đã được cải thiện khi các thế hệ trước Cruze. Tuy nhiên, tân trang 2016 Cruze cuộc đình tôi như một công việc trong tiến trình, đặc biệt là khi so sánh với tất cả mới 2016 Honda Civic, mà gần đây đã giành một thử nghiệm so sánh với các thiết kế lại năm 2017 Hyundai Elantra. Không chỉ là Civic lớn hơn bên trong so với Cruze, nó là mạnh hơn, vui vẻ hơn để lái xe, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, và trong đầu Touring trim, giá cả phải chăng hơn.

Hơn nữa, trong đó kiểm tra so sánh, Civic dàng trở lại 34,1 mpg trên vòng thử nghiệm của tôi so với 28,3 mpg của Chevy. Gần đây, tôi đã lái một chiếc Volkswagen Golf GTI vào vòng lặp, cười toe toét như một người mất trí toàn bộ thời gian raving trong khi chèo chuyển tôi cách nào để lái xe an lạc, và tôi đã nhận 26,5 mpg khi tập thể dục hoàn toàn rực rỡ động cơ tăng áp 2.0 lít ít máy không hai thú vị của.

Đối với các mới 2016 Cruze, Chevrolet cần khởi chạy chương trình ngay lập tức cải thiện. Ở mức tối thiểu, chiếc xe này cần có một ban nhạc rộng lớn hơn năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, tái điều chỉnh tay lái (và một vành bánh xe mới), và một hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Nâng cấp trong các khu vực này, kết hợp với xếp hạng an toàn hàng đầu và phóng lỗ hổng miễn phí, sẽ giúp đỡ để làm cho chiếc xe cạnh tranh hơn.

Giảm giá sẽ không làm tổn thương, hoặc.

Tổng số điểm xe: 138/190 điểm Đánh giá xe toàn thể: 7.3

Để biết thêm thông tin 2016 Chevrolet Cruze:

2016-Chevrolet Cruze-Premier-RS-đỏ-nóng-Rear-Quý-Left

An toàn và tiết kiệm nhiên liệu chỉ là một vài trong những cải tiến Chevrolet sẽ cần phải thực hiện để các Cruze mới nếu muốn xe đến đúng cạnh tranh với Honda Civic, Hyundai Elantra và sedan compact khác.

Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời