Đánh giá chi tiết Chevrolet Colorado Xtreme 2016

Chevrolet ‘ phân chia Thái Lan gần đây đã tung ra một off-road khái niệm phiên bản của toàn cầu Coloradopickup truck. Được gọi là Xtreme Colorado, pickup cung cấp một cái nhìn một lần với nhiều bộ phận nâng cấp xây dựng để giải quyết bất kỳ hoạt động ngoài trời. Mặc dù đây chính xác chiếc xe tải không được hướng tới sản xuất, GM nói này gợi ý hướng thiết kế trong tương lai của Chevrolet.

“Những chiếc xe trình diễn được tạo ra để khuấy động và niềm đam mê vào những chiếc xe tải trọng và SUV phân đoạn, và củng cố cam kết của Chevrolet cho thị trường Thái Lan,” nói GM Thái Lan và Chevrolet bán hàng Thái Lan Giám đốc Marcos Purty.

Vanchana Unakul, Tổng Giám đốc Kỹ thuật của GM Thái Lan và Đông Nam Á, theo dõi bằng cách nói, “Hai xe có cùng một nền tảng nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Các xe tải chương trình là một thăm dò vào tiềm năng và tính linh hoạt đáng kể của nền tảng “.

Trong khi Mỹ có thể không nhìn thấy được những Xtreme Colorado, tin đồn vẫn xoáy về Chevy cung cấp một lõi cứng ZR2 off-road gói cho Colorado. Một chiếc xe tải như vậy – nếu được xây dựng một cách chính xác – sẽ cạnh tranh với Ford F-150 Raptor. Vì vậy, trong dự đoán của ZR2 Colorado, chúng ta hãy nhìn vào phiên bản của Xtreme Colorado của Thái Lan. Có lẽ GM sẽ chia sẻ một số các yếu tố thiết kế.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về 2016 Chevrolet Colorado Xtreme.

Tiếp Tục Đọc

Ngoài

Chevrolet Colorado Xtreme
Chevrolet Colorado Xtreme
Chevrolet Colorado Xtreme

Được rồi, vì vậy chúng tôi đã nhìn thấy một lõi cứng off-road phiên bản của Colorado US-spec, nhưng Chevy vẫn chưa ra mắt nó. Trong thực tế, nó đã trở lại vào tháng Mười năm 2014 khi khái niệm ZR2 ra mắt tại LA Auto Show. Chiếc xe tải khái niệm đóng gói một hệ thống treo cưỡi cao với những cú sốc chứa từ xa, lốp Goodyear thịt, và cản thép tùy chỉnh phía trước và phía sau. Cản trước bao gồm một tời và hai điểm phục hồi kéo. Mui xe cũng có một vắt nhiệt để làm mát tốt hơn trong số 2,8 lít Duramax bốn xi-lanh turbodiesel.

phiên bản của Thái Lan có lỗ thông hơi mui xe tương tự, nhưng có sự xuất hiện của chiếc xe tải đến một cấp độ mới. Cản trước là tương tự như khái niệm của ZR2, nhưng có tích hợp đèn LED thanh ánh sáng, đèn sương mù, và điểm kéo thực dụng hơn sẵn sàng cho xiềng xích D-ring. Chiếc xe tải cũng có tính năng flairs lớn fender, bước thanh bên, một ống thở cho động cơ, một rack mái nhà, và quán bar thể thao trên đường ray ngủ. Các chuyến xe tải trên lốp xe bùn gắn trên bánh xe beadlock năm chấu.

Nếu chiếc xe tải không làm cho sản xuất, chúng tôi mong muốn các ống thở, trên nóc, và bánh xe beadlock được vắng mặt.

Nội Địa

Chevrolet Colorado Xtreme

Các Colorado toàn cầu hiện nay mặc một nội thất tương tự như chiếc xe tải Mỹ-spec.Bản cập nhật làm cho cabin cảm thấy nhiều ấm cúng hơn nhờ màn hình lớn thông tin giải trí tám-inch với phần mềm MyLink, crôm, tấm phủ bằng da, và thiết bị chuyển mạch được nâng cấp. Ba chấu vô lăng và shifter thiết là hai trong những sự khác biệt rõ ràng nhất. Off-roaders sẽ đánh giá cao sự cạnh chính của Xtreme – tích hợp sẵn trong máy đo độ nghiêng đậu phía trên bảng điều khiển.

Chevy cho biết chiếc xe tải này, giống như đối tác Mỹ của mình, bây giờ tính năng của Apple và Android CarPlay Auto kết nối.

Hệ Thống Truyền Lực

Chevrolet Colorado Xtreme

Chevy không đề cập đến các hệ thống truyền lực trong Xtreme Colorado, nhưng động cơ có khả năng là 2.8 lít Duramax. Trong hiện tại cấu hình qua vùng biển của mình, turbodiesel bốn xi-lanh làm cho 200 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn. Đó là một đầy đủ 19 mã lực hơn so với phiên bản Mỹ-spec, mặc dù mô-men xoắn vẫn giữ nguyên. Đó là khả năng nhờ xếp hạng lượng khí thải nghiêm ngặt ở đây tại Hoa. Cung cấp sức mạnh cho các bánh xe là một số sáu tốc độ tự động.

Các Colorado Xtreme sử dụng một phần thời gian, trường hợp chuyển giao điều khiển điện tử để gửi điện cho trục trước. Khi đang diễn ra trở nên khó khăn, người lái xe chỉ đơn giản là chọn 4WD và các trường hợp chuyển tham gia các trục máy phía trước, do đó, quyền hạn trục trước.

Phần Kết Luận

Chevrolet Colorado Xtreme

Khái niệm Chevy Colorado Xtreme là một cái nhìn tuyệt vời vào những gì chúng tôi hy vọng Chevy sẽ được đưa đến việc sản xuất Colorado ZR2. Việc đình chỉ tăng cường-up, bánh xe lớn hơn và lốp xe, cản xe bằng kim loại, phục hồi tời, nóc, quán bar thể thao, và đèn LED off-road tất cả làm cho các gói nâng cấp đáng kể với tiêu chuẩn Colorado.

Hơn nữa, kích thước cỡ trung bình của Colorado làm cho nó phù hợp hơn cho những con đường mòn hẹp và kỹ thuật diễn tập off-road. Nói cách khác, nó có thể đi những chiếc Ford F-150 Raptor chỉ có thể mơ ước. Thậm chí vẫn còn, Colorado Xtreme (và hy vọng sớm ZR2) có thể giải quyết các sa mạc cao tốc chạy Raptor được biết đến.

Hãy chỉ hy vọng khái niệm Colorado này không xuống hạng “đã xây dựng nên nó” thể loại các tập tin của GM. Đặc biệt là ở Mỹ, các xe tải và SUV thị trường đang bùng nổ, khiến các hãng cung cấp máy móc tốt hơn và có khả năng hơn. Chevy sẽ là khôn ngoan để kết hợp phong cách và tính năng của Xtreme vào một pickup sàng sản xuất. Đây là hy vọng nó được xây dựng!

YÊU NÓ

  • ngoại hình tuyệt vời
  • hệ thống treo nâng cấp và lốp xe
  • thiết bị hữu ích cho off-roading
LEAVE CNTT

  • Chỉ có một khái niệm
  • Nếu sản xuất xảy ra, nó có thể không được cho thị trường Mỹ

Thông Cáo Báo Chí

Chevrolet bán hàng Thái Lan đã công bố tại 37 Bangkok International Motor Show hai chương trình xe đó gợi ý ở một hướng mới thú vị cho chiếc xe tải nhỏ phổ biến của hãng và SUV tại thị trường Thái Lan. Các Colorado Xtreme và Trailblazer Premier cũng đưa ra một gợi ý mạnh mẽ về hướng thiết kế trong tương lai của Chevrolet.

Chevrolet Colorado Xtreme

GM Thái Lan và Chevrolet bán hàng Thái Lan Quản lý công Giám đốc Marcos Purty nói, “Những chiếc xe trình diễn được tạo ra để khuấy động và niềm đam mê vào những chiếc xe tải trọng và phân khúc SUV, và củng cố cam kết của Chevrolet cho thị trường Thái Lan.”

Vanchana Unakul, Tổng Giám đốc Kỹ thuật của GM Thái Lan và Đông Nam Á, cho biết thêm: “Hai xe có cùng một nền tảng nhưng tính cách hoàn toàn khác nhau. Các xe tải chương trình là một thăm dò vào tiềm năng và tính linh hoạt đáng kể của nền tảng “.

Các Colorado Xtreme cung cấp trên lời hứa của một chiếc xe tải nhỏ khó khăn của Mỹ. Với động cơ mạnh mẽ mui xe muỗng của nó, tấm bên trên thanh thể thao và thanh safari, nó trông có mục đích, có năng lực và khó khăn. độ chắc chắn của Xtreme tiếp tục bên trong thông qua đồng hồ đo phụ trợ mới và các phụ kiện như một hành khách lấy tay cầm ở bên trong bảng điều khiển và sự bao gồm của một máy đo độ nghiêng.

Chevrolet Colorado Xtreme

Các chi tiết khác trên Xtreme bao gồm 18-inch lốp xe toàn bùn địa hình, một 8-inch màn hình cảm ứng màu sắc, và các hệ thống MyLink mới nhất được trang bị với công nghệ kết nối mới nhất của Apple và Android CarPlay® Auto.