Đánh giá Chevrolet Malibu 2016 so với Nissan Altima 2016

Không ai muốn là các Á hậu. Dân, các tổ chức, các công ty – tất cả chúng đang giữ đôi mắt của họ về giải thưởng, trong đó để giành chiến thắng, và sẽ lớn hoặc đi về nhà. Vấn đề là, hầu hết thời gian, có thể chỉ có một người chiến thắng. Và trong phân khúc sedan hạng trung, người chiến thắng đó là Honda Accord.

Xin lỗi Toyota. Trong khi bạn thực sự di chuyển nhiều hơn xe Camry ra cửa, thực tế là rất nhiều trong số họ kết thúc trong cho thuê, chính phủ, và các hạm đội xe taxi. Honda bán Định cho khách hàng cá nhân, làm cho nó sự lựa chọn rõ ràng của Mỹ như xe gia đình yêu thích của mình.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. ‘LIKE’ Mỹ ĐÂY.

Năm ngoái, trong số các thương hiệu châu Á, Nissan Altima là người thứ ba bán chạy nhất vừa xe. Trong số các thương hiệu Mỹ, Chevrolet Malibu kéo Ford Fusion, chỉ squeaking bởi ngập ngừng Chrysler 200.

đối đầu-Chevrolet Malibu-and-Nissan-Altima-Đối mặt-Off

Chevrolet Malibu và Nissan Altima đang ganh đua cho lát lớn hơn của chiếc bánh gia đình phân khúc sedan.

Cả hai Chevrolet và Nissan aspire để thành công lớn hơn với người tiêu dùng và giảm sự phụ thuộc vào những gì được gọi là “bán hàng hạm đội” để giữ cho các nhà máy đang chạy. Họ không muốn phải chạy lên. Chevy thiết kế lại Malibu cho năm 2016, và nó là một cải tiến rõ ràng trên xe mà nó thay thế. Nissan đã làm mới Altima cho năm 2016, tinh chỉnh một chiếc xe đó đã được chuyển giao giá trị hấp dẫn.

Để tìm ra chiếc xe nào hấp dẫn nhất như là một thay thế cho những người bán hàng tốt nhất trong phân khúc này, tôi tập hợp các ví dụ tải của mỗi và so sánh chúng side-by-side. Với thiết kế hoàn toàn của Malibu, bạn có thể không tìm thấy kết quả đáng ngạc nhiên. là những gì đáng ngạc nhiên, mặc dù, là Chevy suýt mất chiến thắng mặc dù thiết kế của thời trang, công nghệ tiên tiến, và động cơ mạnh hơn.

NƠI THỨ HAI: 2016 Nissan Altima

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Cayenne-đỏ-Front-Quý-Left

Đối với năm 2016, Nissan đã tinh chỉnh phong cách của Altima, thêm các yếu tố kịch tính hơn boomerang chiếu sáng, lưới tản nhiệt mới, và thiết kế bánh xe bằng nhôm mới

Tổng số điểm: 163/200

Nhìn chung Đánh giá: 8.15

Khi yêu cầu các phương tiện để so sánh này, biết rằng các top-of-the-line Malibu Premier có một động cơ 2.0 lít tăng áp làm cho 250 mã lực, tôi hỏi Nissan để mang lại một Altima 3.5 SL, một với tuyệt vời 260 mã lực, 3.5 lít động cơ V6. Họ không có một trong những người. Thay vào đó, chúng tôi quyết định chọn ít tốn tiền hơn 2,5 SL.

Đối với năm 2016, Nissan đã tinh chỉnh phong cách của Altima, thêm các yếu tố kịch tính hơn boomerang chiếu sáng, lưới tản nhiệt mới, và thiết kế bánh xe bằng nhôm mới. Quan trọng hơn, cấu trúc cơ bản của Altima là mạnh mẽ hơn để cải thiện an toàn sụp đổ, và Nissan cung cấp các công nghệ hỗ trợ lái xe và tránh va chạm mới, thêm vào dịch vụ NissanConnect với thông báo va chạm tự động.Sửa đổi lái, hệ thống treo, và hiệu chuẩn truyền nâng cao động lực lái xe, và một mô hình thể thao SR-tuned ra mắt. Thật không may, SR không có sẵn với nhiều nâng cấp mà làm cho Altima hấp dẫn hơn cho năm 2016.

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Cayenne-đỏ-Rear-Quý-Right

kiểu dáng phía sau Altima mới gọn gàng, và các bánh xe 18-inch lớn hơn được cung cấp trên các mô hình SL SR và 3.5 giúp để thêm gia vị giác.

So với Malibu Premier, và đặc biệt là khi xem trong hồ sơ, Altima 2.5 SL trông khá buồn tẻ, mà chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý nhiều hơn đến facelift thanh nha của nó. Chủ yếu, tôi không thích cách mà các đèn pha lap như một làn sóng vào chắn bùn và mui xe. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cỡ lớn thích hợp hơn với một chiếc SUV hơn một chiếc xe chở khách. Kiểu dáng phía sau mới là gọn gàng, và các bánh xe 18-inch lớn hơn được cung cấp trên các mô hình SL SR và 3.5 giúp để thêm gia vị giác.

Bên trong, Altimas với nội thất màu be và màu đen tạo sự tương phản sắc nét cho một cái nhìn cao cấp hơn. Từ da đục hấp dẫn đối với các lá hình cắt nhựa, cabin Altima tôi nhìn và cảm thấy như nó thuộc về một chiếc xe đắt tiền hơn, ngoại trừ kính chắn gió trụ cột bao gồm một cách kỳ lạ không có bất kỳ kết cấu nào.

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Beige-da-Front-Ghế

Ngoài một bộ nhạt nhẽo bìa kính chắn gió trụ cột, cabin của Altima trông và cảm thấy như nó thuộc về một chiếc xe đắt tiền hơn.

Comfort là một mốc Altima, nhờ vào cabin rộng rãi và “Zero Gravity” thiết kế chỗ ngồi nổi bật của Nissan. Nếu bạn không lái xe, thậm chí bạn có thể thích đi xe ở ghế sau, cung cấp rất nhiều chỗ để chân, hỗ trợ đùi tuyệt vời, và một góc tựa lưng hoàn hảo. Ghế hành khách phía trước của thiếu một điều chỉnh chiều cao, đó là lý do tôi ưa ngồi ở phía sau.

Điều khiển được đặt ra trong thời trang hợp lý, và Altima tự hào lớn, thiết bị đo đạc dễ đọc, thiết bị chuyển mạch được đánh dấu rõ ràng, và nút bấm đơn giản và các nút cho các chức năng thường sử dụng nhất. khu vực lưu trữ là hào phóng cỡ, và 15,4 cu.-ft. thân cây cung cấp một tay cầm trên nắp bên trong để giúp chủ sở hữu của chiếc xe để xoay nó đóng mà không nhận được ngón tay bẩn.

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Beige-nội thất-Bảng điều khiển

Điều khiển được đặt ra trong thời trang hợp lý trên hệ thống thông tin giải trí của Altima và nó tự hào lớn, thiết bị đo đạc dễ đọc.

Nissan giới thiệu một cách khôn ngoan kế hoạch thuê bao dịch vụ NissanConnect mới cho năm 2016 Altima. Với một kế hoạch thanh toán, nó cung cấp thông báo tự động va chạm, dễ dàng truy cập để gọi điện thoại khẩn cấp và hỗ trợ bên đường, và các tính năng nhằm thúc đẩy lái xe an toàn hơn trong thanh thiếu niên như tốc độ, giới nghiêm, và cảnh báo giới. Thật không may, nó bị hạn chế đến mức SL trim, đó là thiển cận.

Tương tự như vậy, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động dự báo mới của Altima được cung cấp chỉ cho SL cắt đắt nhất. Cho rằng các công nghệ này đã được chứng minh để giảm tai nạn, và bạn có thể nhận được chúng trên bất kỳ phiên bản bán chạy nhất của Honda Accord, quyết định của Nissan để cung cấp nó chỉ trên Altima đắt nhất là đáng thất vọng.

Nếu một vụ va chạm xảy ra, tuy nhiên, thay đổi cấu trúc làm cho 2016 giúp Altima để có được điểm số cao từ chính phủ liên bang và Viện bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS).

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-NissanConnect-Infotainment-System

hệ thống thông tin giải trí của Altima, trong đó có sẵn với một màn hình cảm ứng 7-inch và NissanConnect, cảm thấy ngày so với công nghệ Chevrolet MyLink ở Malibu.

Nissan có một số bắt kịp để làm về công nghệ thông tin giải trí của nó, quá. kiểm tra xe của tôi đã có phiên bản đầu NissanConnect với Mobile Apps, bao gồm một màn hình cảm ứng 7-inch. Trong khi ghép nối iPhone với hệ thống chứng minh dễ dàng, và mặc dù nó cung cấp Siri Eyes Free và nhắn tin văn bản hỗ trợ, chắc chắn nó trông và cảm thấy ngày so với các công nghệ Chevrolet MyLink tinh vi hơn trong Malibu.

Nhờ nó nâng cấp lái, hệ thống treo, và truyền dẫn, Altima là thú vị hơn để lái xe trong năm 2016. 182 mã lực, 2.5 lít động cơ 4 xi-lanh là đáng tin cậy và hiệu quả, kết hợp với hộp số biến thiên liên tục được cập nhật mà bây giờ âm thanh và cảm thấy giống như một tự động truyền thống. Trong khi Altima sẽ không có nghi ngờ đã được vui vẻ hơn để lái xe với động cơ V6 tùy chọn của nó và các bánh xe 18-inch lớn hơn mà đi cùng với nó, nó cũng sẽ không quay trở lại một ấn tượng 31,9-mpg trên vòng thử nghiệm của tôi.

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Cayenne-đỏ-Front-Quý-Right

Altima cung cấp một, chắc chắn chân và dự đoán được đi xe ổn định, nhưng nó thiếu tính năng động của đối thủ cạnh tranh sedan hạng trung khác.

Trong khi Nissan đã tinh chỉnh điện chỉ đạo của Altima, nó vẫn là không đúng, và đặc biệt là khi so sánh với các Malibu. Khi những chiếc xe được điều khiển back-to-back, chỉ đạo của Altima bị tách rời và mơ hồ về trung tâm, làm cho nó khó khăn để thực hiện điều chỉnh quá trình tinh chỉnh, và chậm hơn off-trung tâm. Da Nissan sử dụng trên vô lăng cũng ít thỏa mãn nắm.

Theo như đi xe và xử lý có liên quan, các Altima chứng minh ổn định, chắc chắn chân, và dự đoán được ở tất cả các lần. Những gì còn thiếu ở đây là tính năng động, một cái gì đó để làm cho người lái cảm thấy rằng Altima là nhiều hơn chỉ là một phương tiện vận chuyển được thiết kế để có được từ điểm A đến điểm B. Trong khi các mô hình Altima SR mới cung cấp đó, họ cũng có thể không được optioned với thiết bị mong muốn , nhấn mạnh những hạn chế áp đặt lên người tiêu dùng về pha trộn và phù hợp với những gì tốt nhất chiếc xe này đến với.

Có lẽ nhiều hơn bất cứ điều gì, những hạn chế như vậy có được sức mạnh để hạn chế lãi suất trong Altima. Cho đến Nissan cung cấp cho khách hàng của mình với một phạm vi tốt hơn của sự lựa chọn, khả năng để mua một chiếc xe mà họ có thể thực sự muốn, công ty sẽ tiếp tục đến trường một Á hậu trong phân khúc sedan hạng trung.

2016-Nissan-Altima-2,5-SL-Cayenne-đỏ-Front-Quý-Right

Thoải mái nhưng nhạt nhẽo, 2016 Altima làm cho một thuê xe lý tưởng.

Tổng hợp

  • Ưu điểm: hấp dẫn, rộng rãi, và nội thất thoải mái; động cơ 4 xi-lanh đáng tin cậy và hiệu quả; xếp hạng an toàn ấn tượng
  • Nhược điểm: thiết kế Bland với các chi tiết căng; động lực lái xe buồn tẻ; hệ thống thông tin giải trí yester-tech
  • Kết luận: Nếu bạn muốn được an toàn và thoải mái trong chuyến đi làm việc tiếp theo của bạn hoặc kỳ nghỉ, thuê một chiếc Altima tiết kiệm nhiên liệu.

Thống kê quan trọng:

  • Kiểm tra xe: 2016 Nissan Altima 2.5 SL
  • Giá như Tested: $ 32.115
  • Hệ thống truyền lực: 2.5 lít động cơ 4 xi-lanh; CVT
  • Công suất: 182 mã lực và 180 lb.-ft. mô-men xoắn
  • Nhiên liệu Đánh giá Kinh tế: 31,9 mpg trên vòng lặp kiểm tra
  • Đánh giá An toàn: đánh giá 5 sao từ NHTSA; “An toàn Top Pick” từ IIHS

NƠI ĐẦU: 2016 Chevrolet Malibu

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Butte-đỏ-Front-Quý-Left

Giả vờ quyến rũ trong thân xe và khác thường gắn kết trong chi tiết của nó, 2016 Malibu là đẹp trai hơn trong người hơn nó xuất hiện trong ảnh.

Tổng số điểm: 165/200

Xêp hạng tổng thể: 8,25

Theo JD Power, người tiêu dùng cho rằng phong cách cũng quan trọng như độ tin cậy khi nói đến việc chọn một chiếc xe mới. Nếu đó là sự thật, thì thiết kế lạinăm 2016 Chevrolet Malibu nên tìm thấy rất nhiều thành công.

Chiếc xe này trông đẹp hơn nhiều trong người hơn là trong hình ảnh, ánh sáng chơi tắt của thân xe giả vờ quyến rũ của nó và khác thường gắn kết chi tiết. Sự chú ý đến từng chi tiết cho các Malibu xem tất cả của riêng mình, một trong đó là hấp dẫn từ mọi góc độ. Chiếc xe được khí động học hơn, quá, được trang bị với một con đập không khí phía trước sâu mà irritatingly cạo trên chỉ là về mọi nhúng và đường lái xe tạp dề.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Gray-nội thất-Bảng điều khiển

Đối với tất cả các kiểu dáng bên ngoài của nó, nội thất của Malibu có một thẩm mỹ decidedly rẻ.

(CHRISTIAN WARDLAW)

Mở cửa tài xế, và sự tinh tế của Chevrolet cho thiết kế vẫn còn thấy rõ, mặc dù cabin của Malibu được kết xuất trong tài liệu rõ ràng là không tốn kém. Thêm vào đó, tối Atmosphere chiếc xe thử nghiệm của tôi và vừa xám nội thất thiếu độ tương phản, tiếp tục giảm giá cho sự xuất hiện của Chevy.

Tinh vi đồ họa màn hình thông tin giải trí và understated ánh sáng xung quanh giúp đỡ để cải thiện không khí ngân sách nhà trọ, và sau đó bạn mở cửa để thoát ra khỏi xe và gót chân của bạn bắt trên tước cao su đã đến unmoored từ ngưỡng cửa bên của Malibu. Rõ ràng, đây không phải là Nissan Altima SL.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Butte-đỏ-Rear-Quý-Right

Trong khi phòng ghế phía sau được cải thiện so với trước Malibu, Chevy đã bị thu hẹp thân gia đình sedan thiết kế lại của nó, từ 16,3 cu.-ft. 15,8 cu.-ft.

mức độ thoải mái là không cao như trong Nissan, một trong hai, đặc biệt là cho người cư ngụ chỗ ngồi phía sau. Mặc dù Malibu mới là lớn hơn bên trong so với trước đây, so với Nissan nó vẫn còn một chút chật chội và ngột ngạt ở lại. ghế phía trước là tốt hơn, được trang bị điều chỉnh điện 8 chiều cũng như hệ thống sưởi và thông gió. Nhưng họ đang gần như không nhẹ nhàng như những gì Nissan nguồn cung cấp bên trong Altima.

Trong khi phòng ghế phía sau được cải thiện so với trước Malibu, Chevy đã bị thu hẹp thân gia đình sedan thiết kế lại của nó, từ 16,3 cu.-ft. 15,8 cu.-ft. Ngoài ra, ngay cả trên các mô hình top-of-the-line Premier, bạn cần phải đặt bàn tay của bạn vào bên ngoài của nắp cốp để slam nó đóng cửa, vì vậy mang tay khử trùng bên trong xe.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-MyLink-Infotainment-System

Như chúng tôi đã nêu ở trên màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch ở Malibu cung cấp một trải nghiệm người dùng thân thiện và đáp ứng tốt hơn so với đối tác của mình bên trong Altima.

Tất nhiên, đó là sẽ mất đến phòng quý. không gian lưu trữ keo kiệt là một lỗi với Malibu mới, từ chủ sở hữu cốc dường như được thiết kế bởi Big Gulp-ghét Michael Bloomberg cho một khay giao diện điều khiển lưu trữ với một cổng USB mà không thể giữ một phẳng iPhone 6. Chevrolet cung cấp một điện thoại thông minh sạc không dây khe cắm chặt lấy GRIPS thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn ngồi xa trở lại trong ghế theo dõi cạnh phía trước của khối armrest lưu trữ trung tâm nó khỏi tầm nhìn. Tôi cứ quên điện thoại của tôi, để lại nó bên trong xe.

Bởi bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào các Malibu thắng cuộc thi này. Ngoài phong cách, chiến thắng của nó phần lớn là do hệ thống thông tin giải trí ấn tượng, hữu ích nếu các công nghệ hỗ trợ lái xe hơi chưa tinh chế, và động học vượt trội của nó.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Butte-đỏ-Front-Quý-Right

Với 250 mã lực tại 5.300 rpm và 260 lb.-ft. mô-men xoắn có sẵn từ 2.000 đến 5.000 rpm, tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh của Malibu Premier cung cấp một kinh nghiệm thú vị lái xe.

hệ thống thông tin giải trí MyLink mới nhất của Chevrolet là đồ họa dễ chịu, thân thiện, và đáp ứng một cách nhanh chóng để đầu vào. Ngoài ra, màn hình cảm ứng điện dung 8-inch đã kháng được dấu vân tay trong một tuần và gần 600 dặm của lái xe. Một núm điều chỉnh để bổ sung sức mạnh và khối lượng núm hiện chắc chắn sẽ được tốt đẹp, nhưng đó là chỉ đơn khiếu nại lên tiếng về hệ thống.

Hơn nữa, tính năng liên quan MyLink của là không thể phủ nhận ấn tượng.Chúng bao gồm các dịch vụ thuê bao OnStar với thông báo va chạm tự động, kết nối 4G LTE Wi-Fi có sẵn, Tune Chọn cảnh báo cho các bài hát và nghệ sĩ chơi trên các trạm khác, và công nghệ chiếu điện thoại thông minh trong các hình thức của Apple và Android CarPlay Auto. Tùy chọn cho Malibu LT và tiêu chuẩn cho Malibu Premier, công nghệ điều khiển Teen cung cấp các bậc cha mẹ khả năng lập trình tốc độ và âm thanh stereo giới hạn khối lượng và cung cấp các báo cáo lái xe mỗi khi con bạn mượn chiếc xe gia đình.

Giống như Altima, Malibu có sẵn với một hệ thống cảnh báo điểm mù, và vì Chevrolet đặt cảnh báo trực quan trên gương, nơi người lái xe đã được tìm kiếm, thay vì trên nội thất trang trí gần gương, giải pháp của nó là cao.

Ngoài ra, Chevrolet làm cho công nghệ quan trọng tránh va chạm có sẵn trên một mảng rộng các mô hình Malibu. Đó là tuyệt vời, nhưng đáng sợ chói tai cảnh báo hình ảnh và âm thanh của hệ thống cảnh báo va chạm của tiền đạo có sức mạnh để giật một driver vào phản ứng thái quá với một mối đe dọa tiềm năng và thực sự gây ra một vụ tai nạn. Tôi đề nghị giảm mức độ nhạy cảm của hệ thống.

Ngày nghĩ thứ hai, có lẽ hoạt động hệ thống cảnh báo va chạm của phản ánh sự tự tin lái xe lớn hơn là vì Malibu Premier thấm nhuần trong tôi. Với vài ngoại lệ, Chevrolet này gây ấn tượng về khả năng tăng tốc, lái, phanh, đi xe của nó, và chất lượng xử lý.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Butte-đỏ-Profile

EPA ước tính một nền kinh tế nhiên liệu trung bình là 26 mpg cho 2016 Malibu, nhưng vòng lặp kiểm tra của chúng tôi (ở Malibu, California, tình cờ) sản xuất trung bình 27,4 mpg.

Bất ngờ tới thăm! Với 250 mã lực tại 5.300 rpm và 260 lb.-ft. mô-men xoắn có sẵn từ 2.000 đến 5.000 rpm, tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh của Malibu Premier cung cấp khả năng tăng tốc nhanh chóng. Theo ga nhẹ, upshifts tự động 8 tốc độ nhanh chóng để tiết kiệm nhiên liệu, nhưng khi bạn cần để tăng tốc lên một đường cao tốc, vượt qua giao thông chậm hơn, hoặc điện lên một lớp núi, Malibu hustles.

Tốt hơn, khi được trang bị bánh xe bằng nhôm 19-inch khá lớn của nó, Malibu gậy trong góc, hệ thống treo điều chỉnh để cung cấp cho một chuyến đi phù hợp với bản chất thật tossable khi con đường bắt đầu xoắn và biến. Trên vỉa hè nhấp nhô, những hông lốp khá ngắn đóng góp cho một chất lượng xe bất ngờ cứng và bận rộn, nhưng chiếc xe này là không thể phủ nhận thú vị để lái xe.

Không nghi ngờ gì nữa, điện chỉ đạo hoàn chỉnh của Malibu đóng một vai trò lớn trong vấn đề này. Nhanh chóng, chính xác, và cung cấp độ chính xác về trung tâm cần thiết để làm chính xác điều chỉnh tay lái nhẹ, chỉ đạo là ánh sáng và nỗ lực ở tốc độ thấp và cảm thấy hoàn toàn chính xác nhanh hơn bạn lái xe.

2016-Chevrolet Malibu-Premier-Butte-đỏ-Rear-Quý-Left

Các nội thất giá rẻ vẫn giữ Malibu trở lại từ tiến vượt khe vị trí thứ hai, nhưng động lực lái xe và hệ thống thông tin giải trí hiện đại là đủ để giúp nó cạnh 2016 Altima trong này đầu-to-đầu trận đấu lên.

Mặc dù Malibu Premier khuyến khích lái xe nhiệt tình, nó vẫn trả về nền kinh tế nhiên liệu tốt. EPA cho biết nó sẽ nhận được 26 mpg trong lái xe kết hợp, nhưng trong bài kiểm tra vòng lặp Malibu, California xe có 27,4 mpg.

Tóm lại, động lực của Malibu lái xe, công nghệ thông tin giải trí và an toàn hiện đại và thiết kế hấp dẫn cho phép nó ghi bàn hơi trước làm mới Altima của Nissan, trong đó cung cấp một thiết kế nội thất cao cấp với vật liệu tốt hơn và chỗ ngồi không hai thoải mái.

Thật không may, thời trang nhưng tương đối thấp thuê nội thất của Chevy chứng tỏ rằng có lẽ General Motors vẫn không hiểu được tầm quan trọng của nó là để dành tiền bên trong của một chiếc xe mà chủ dành tất cả thời gian của họ.Điều này, kết hợp với sự xuất hiện sắp xảy ra của một làm mới Ford Fusion, có thể giữ Chevrolet từ tiến xa hơn các dòng 50-yard trên chiến trường sedan hạng trung cạnh tranh.

 

Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời