Đánh giá CHEVROLET CORVETTE CONVERTIBLE 2015

Các Chevrolet Corvette ‘s đối thủ chính, Porsche 911 , là một chiếc xe mà những người ủng hộ của nó nói rằng bạn có thể sử dụng hàng ngày. Nó nhỏ gọn nhưng tương đối rộng rãi, hiệu quả chưa nhanh, trồng nhưng không phải ở tất cả các con đường chói tai trên thế giới thực. Các 2015 Chevrolet Corvette Stingray Z51 bởi tất cả các tài khoản phải là một chiếc xe mà bạn hạnh phúc có thể lái xe đến làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và trên một đường đua vào thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên, nó không phải là.

Tôi đã phát triển một điều tình yêu-ghét với MT để xe Corvette Stingray qua 25.000 dặm qua và thay đổi. Rất nhiều thời gian, tôi thực sự yêu mến xe Ý tôi là, những gì s không cho tình yêu về một Corvette hoảng? Nó lớn, nhanh chóng, và xử lý tốt. Thêm vào đó, tôi có nghĩa là, nhìn vào nó để mắt của tôi, C7 Corvette là “Vette từ bản gốc ‘đẹp nhất thập niên 60 Corvette Cá đuối. Đó là chiếc Corvette đầu tiên hiện đại mà có vẻ như là một mục tiêu đầy khát vọng cho young’uns, không chỉ là một món đồ chơi cho rắm cũ khuôn mẫu trong dây chuyền vàng và phù hợp với ca khúc.

Bên cạnh ngoại hình ngôi sao nhạc rock của nó và hiệu suất tàu tên lửa, nó cũng chứng minh bản thân khá thực tế. Mặc dù nó xuống hai mini-ghế archrival Đức của nó, là ‘Vette làm cho nó với một lớn (cho một chiếc xe thể thao) khu vực hàng hóa 15-cubic feet. Các hatchback chứng minh đều có khả năng kéo hộp lớn đến bưu điện, mang giá trị của một tuần của cửa hàng tạp hóa về nhà từ cửa hàng, hoặc nuốt hành lý cho hai cho các chuyến đi đường dài.

2015 CHEVROLET CORVETTE CONVERTIBLE

HƯỚNG DẪN NGƯỜI MUA NHẬN QUOTE

2015 Chevrolet Corvette Stingray Z51 phía trước trong chuyển động

Nói về các chuyến đi đường, chiếc Corvette thực sự xuất sắc trong họ. Với hệ thống truyền động trong chế độ Eco hoặc du lịch, lớn, vạm vỡ V-8 quiets phải xuống, làm cho cuộc trò chuyện với con đường đi bạn bè của bạn dễ dàng và không tốn sức. Việc đi xe, nó là đáng chú ý, đặc biệt là tốt đẹp. Mặc dù thực tế rằng thử nghiệm của chúng tôi đã không specced với từ đi xe, Corvette vui vẻ mang đến sự không hoàn hảo đường, thậm chí cho phép tôi đưa West Los Angeles ‘bệnh dịch ngày càng tăng của va chạm tốc độ, tốt, tốc độ.

Corvette của chúng tôi thật đáng buồn là không phải không có lỗi lầm của mình trong vòng 15 tháng qua. Vấn đề lớn nhất của tôi với ‘Vette là nó được làm cho âm thanh nó đã không được thực hiện. Targa đầu di rung chuyển như một con tàu nhấp clacking qua đường ray, những tiếng rít lăng như một con chuột, cánh cửa kêu cọt kẹt xe khi mở và đóng cửa, và phanh ré lên quá mức. Điều duy nhất tồi tệ hơn so với nội thất xe mới của bạn làm cho một tiếng ồn nó không phải là nghĩa vụ phải được làm được cabin xe mới của bạn làm cho bốn tiếng ồn riêng nó không phải là nghĩa vụ phải được thực hiện. Các creaks và lắc đều điên và detracted nghiêm trọng từ kinh nghiệm sở hữu. Nó đã đến điểm mà tôi chỉ đơn giản là không muốn lái xe Corvette mỗi ngày bởi vì tôi đã được hoặc bị bệnh phải quây âm thanh stereo để át đi những tiếng động hoặc phải giải thích cho hành khách của tôi tại sao một $ 65.000 xe thể thao thương hiệu mới nghe như một tuổiJeep .

Chúng tôi đã có những vấn đề khác với Corvette ngoài tạp âm của tiếng ồn cabin. Các nút điện phanh định kỳ sẽ dính khi chán nản, gây ra một “dịch vụ bãi đậu xe phanh” tin nhắn xuất hiện trên gạch ngang. Chúng tôi cũng có vấn đề với màn hình hiển thị thông tin giải trí Chevrolet MyLink, mà không giải thích được ngừng làm việc một buổi sáng. Việc sửa chữa cho các vấn đề sau mất khoảng một tuần là đại lý chờ đợi phần của chúng tôi để thay thế cả màn hình hiển thị và màn hình MyLink cụm đồng. Giống như những tiếng ồn cabin, các vấn đề về phanh và thông tin giải trí đã được sửa chữa theo bảo hành. ( Chevykhông khắc phục được những tiếng ồn cabin cho đến phút cuối của khoản vay của chúng tôi, nhưng cuối cùng họ đã được sửa chữa theo bảo hành.)

Chúng tôi đã dành tổng cộng của $ 0 trên bảo trì trong năm nhờ quá khứ đến / 24.000 dặm bảo trì miễn phí 24 tháng của Corvette, mặc dù chúng tôi đã trên móc cho $ 1,556.06 giá trị của lốp xe. Các ‘bảo trì miễn phí Vette làm cho nó một món hời trong phân khúc, đặc biệt là khi so sánh với $ 525,27 chúng tôi đã dành trên bảo trì cho chúng tôi năm 2015 Camaro Z / 28 và $ 766,70 chúng tôi dành duy trì cũ của chúng tôi Nissan GT-R Black Edition dài hạn xe.

Các vấn đề chúng tôi đã có với Corvette của chúng tôi xuất hiện không được sự cố cô lập gây ra bởi các biên tập viên chì chân; một truy cập nhanh vào một số ít các diễn đàn Corvette tiết lộ một loạt các chủ C7 đối phó với tiếng ồn lẻ và Gremlins điện. Có lẽ đó sẽ giúp giải thích tại sao GM đã thông qua bốn trưởng chất lượng trong nhiều năm.

Không giống như một số Corvette Cá đuối đầu khác, Chevy của chúng tôi là máy móc âm thanh, nhưng các vấn đề chất lượng detracted nghiêm trọng từ cả quyền sở hữu và kinh nghiệm lái xe. Trong nhiều năm, nhiều thập kỷ, thậm chí-Corvette đã được biết đến như một chiếc xe thể thao thế giới khi đánh bại ngân sách. chủ sở hữu và người hâm mộ của mình bỏ qua thiết kế nội thất kém và chất lượng để thực hiện nó được đóng gói dưới mui xe và tương đối phải chăng giữa $ 50,000 giá nhãn dán. Những ngày này nên được lâu rồi. Bên cạnh thực tế là 65 $ lớn không phải là sự thay đổi một cách chính xác một khúc những ngày này, C7 Corvette là lần đầu tiên kể từ khi Cá đuối ban đầu đã hoàn toàn chuyển giao vào hiệu suất và thiết kế bên trong và ngoài. Đó là gần đây để là gói phần mềm là tổng GM đầu tư nhiều hơn một vài đô la cho mỗi chiếc xe nâng cao phù hợp với nội thất, kết thúc, và chất lượng, tôi thực sự tin rằng Corvette có thể bắt đầu chiến thắng trái tim và khối óc của 911 người mua.

Chất lượng đã và bây giờ vẫn là biên giới cuối cùng của Corvette. Vượt qua rằng, mặc dù, và Corvette sẽ không chỉ là chiếc xe thể thao của Mỹ. Nó muốn được một chiếc xe thể thao thế giới thật, quá. Đáng buồn thay, cho đến ngày các vấn đề chất lượng của Corvette cuối cùng đều được sắp xếp ra, đối thủ Porsche 911 sẽ vẫn là chiếc xe thể thao mà bạn không chỉ có thể sử dụng hàng ngày, nhưng mà bạn muốn lái xe mỗi ngày quá.

Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời