Đánh giá 2016 Chevrolet Camaro V-6 với 2016 Ford Mustang EcoBoost

Xem ảnh

Từ các vấn đề tháng 6 năm 2016

Bài viết này là một phần của tính năng đặc biệt của chúng tôi khám phá động cơ tăng áp so với hút khí tự nhiên, mà chúng tôi tiến hành bốn đầu-to-đầu cặp đấu của xe tăng áp và đối thủ cạnh tranh không-turbo của họ. Ghi chú: Đây không phải là thử nghiệm so sánh thông thường. Chúng tôi tập trung những câu chuyện về các đặc tính của động cơ và đánh giá sự phù hợp của loại động cơ của từng loại xe.

Có hai loại người trong thế giới này: người ketchup và người mù tạt. Tôi là một người đàn ông mù tạt. Không có gì chống sốt cà chua, tâm trí bạn. Nó chỉ là nó về cơ bản đường đã đỏ và nhớt. Đó là gia vị của sự lựa chọn cho những người đặt hàng ra khỏi thực đơn của bé. Mù tạt, mặc dù, là lý thú và phức tạp. Từ ngọt ngào đến xoang-rát cay, mù tạt có thể hồi hộp tất cả vị giác của lưỡi.

Vâng, chúng tôi biết có những người sử dụng cả hai vị vua và nữ hoàng của gia vị, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những người chỉ thiếu sự cam kết.

Tương tự như vậy, có những người Ford Mustang và người Chevy Camaro. Và có những người hâm mộ của tăng áp và tín đồ để hút khí tự nhiên các nhà máy. Thuận tiện, sau đó, chúng tôi chỉ xảy ra để có một Heinz-đỏ Mustang EcoBoost và một French’s vàng Camaro LT V-6. Và nếu bạn nghĩ rằng điều này giống như một chương trình rất công phu âm thanh để biện minh cho expensing một bữa ăn trưa của thanh trượt trường học cũ và khoai tây chiên tại Telway Hamburgers đáng kính về phía tây nam của Detroit đứng, tốt, bạn không hoàn toàn chính xác.

Đó là vì trong bất kỳ cuộc chiến tranh giữa các công cụ tăng áp và những người hút khí tự nhiên, trận chiến Mustang / Camaro là duy nhất, quan trọng, và cực kỳ đáng suy ngẫm. Như năm nay, mỗi công ty phục vụ lên coupe thể thao của mình với một sự lựa chọn của ba công cụ: a tăng áp bốn xi-lanh, động cơ V-6, và V-8. Trường hợp hai công ty khác nhau là ở các vị trí của các động cơ trong hệ thống thứ bậc của họ. Ford, người đầu tiên turbocharge mô hình hiện tại của nó, liên quan đến các cơ EcoBoost như trung rung Mustang-pony xe hiệu suất theo định hướng của mình cho những người không muốn pony lên cho V-8. Nó được hỗ trợ bởi một 2.3 lít bốn xi-lanh 310 mã lực và được cung cấp với đầy đủ các tùy chọn performance- và sang trọng tăng cường. Mustang cơ sở là một trong những trang bị 300 mã lực 3,7 lít V-6. Đây là yếu foisted trên công ty cho thuê xe hơi, và Ford cung cấp nó với không ai trong số các tùy chọn mà một người đam mê hiệu suất có thể thèm muốn.

Xem ảnh

xả ripping của Camaro livened mọi thứ vào một ngày Detroit thê lương. Mustang? Không nhiều lắm.

Chevrolet flips thứ tự. Một mới có giá 275 mã lực tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh, quyền hạn của cơ sở cấp Camaro. Phiên bản có giá và vị trí đi ngược lại với EcoBoost Mustang là một trong những trang bị 335 mã lực 3.6 lít mới V-6.

Chúng tôi định hướng dẫn sử dụng sáu tốc độ cho hai phi V-8s hiệu suất đầu óc của chúng ta, bởi vì chúng tôi muốn hướng dẫn sử dụng và bởi vì nó cho phép chúng tôi để kiểm tra phản ứng ga mỗi xe [xem trang 058]. Có thể một punchy, tăng áp bốn xi-lanh chiếm đoạt một vòng quay cao hơn, lớn hơn thuyên V-6 trong một lớp học của chiếc xe mà lái xe hồ hởi hơn hẳn nền kinh tế nhiên liệu?

Chúng tôi sẽ tìm hiểu về một kết hợp của các tuyến đường thử nghiệm 10Best, đường cao tốc của chúng tôi, và Detroit bắn phá nẻo đuờng. Chúng tôi cũng sẽ ăn bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Với mù tạt.

Chúng tôi yêu chiếc Mustang mới. Chúng tôi đặt tên Mustang GT vào danh sách 10Best của chúng tôi năm ngoái; các anh chị em Shelby, các GT350 và GT350R, trong danh sách của chúng tôi trong năm nay. Mustang, chúng tôi đã không được tôn trọng là mô hình EcoBoost.

Chúng tôi vẫn yêu các thuộc tính nó chia sẻ với các mô hình hiệu suất cao hơn: kiểu dáng; các công ty, tiến bộ bàn đạp phanh; giai điệu của hệ thống treo hoàn toàn độc lập;dễ dàng, phong thái hàng ngày sử dụng được nó. Nhưng chúng ta không yêu động cơ.Chúng tôi tôn trọng nó. Các turbo tăng áp, phun xăng trực tiếp 2.3 lít bốn làm cho sức mạnh dồi dào. Có đủ nước để đẩy 3632 pound Mustang từ số không đến 60 mph trong một đáng kính 5,6 giây, chỉ có một phần mười đằng sau Camaro nhẹ hơn. Driven cứng, chiếc Mustang EcoBoost cung cấp 20 mpg, so với mpg 19 Camaro V-6 của trên những con đường cùng. Các EcoBoost kỹ thuật cung cấp trên hai lời hứa chính của động cơ tăng áp cỡ nhỏ so với lớn hơn cục hút khí tự nhiên: về cơ bản hiệu suất tương đương với ít nhất nhỉnh nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

Và, như thường là trường hợp có động cơ phản hiện đại, điều này tạo ra mô-men xoắn tầm trung xuất sắc. xoắn đỉnh cao của nó là 320 lb-ft đến 2500 rpm. Camaro V-6 tạo ra 284 lb-ft tại 5.300 rpm. Điều đó làm cho các cơ EcoBoost Mustang dễ dàng để sống với.Bạn không cần phải làm rất nhiều thay đổi kể từ khi có lực đẩy sẵn sàng trong suốt đoạn giữa của dãy rev. Có điều là, chúng tôi thích thay đổi, đặc biệt là trong những chiếc xe.Điêu đo rât vui.

Nhưng làm cho một động cơ turbo đáp ứng không chỉ là làm cho sức mạnh cần thiết và giảm, càng nhiều càng tốt, turbo lag. Đây là một trong sadly thiếu trong các khía cạnh chất lượng. Đầu tiên, nó không đặc biệt mịn. Nhận trên van tiết lưu và động cơ sẽ gửi sóng rung động thông qua tay lái và shifter. Và đây không phải là rung động ly kỳ được gửi từ, nói, của GT350 V-8. Họ là thay vì chỉ cần thiếu tinh tế không có tiền chi trả cụ thể.Những rung động không tăng cường với số vòng quay lớn hơn trong một cách mà có thể biểu hiện cho bộ não của bạn rằng động cơ là một người tham gia hăng hái trong việc tìm kiếm tốc độ. Thay vào đó, nó chỉ là phẳng giận.

Xem ảnh

Điều này cũng đúng của tiếng ồn động cơ. Đó là một bài hát một ghi chú, và không phải là một lưu ý đặc biệt dễ chịu ở đó. Điều này là một groaner, luôn luôn rên rỉ rên rỉ cùng.khối lượng của nó thay đổi trong buổi hòa nhạc với số vòng quay, nhưng sân của nó không bao giờ làm. Không có nhiều điểm trong việc khai phá thượng phong bì hoạt động của động cơ này. Không có phần thưởng về âm thanh để đẩy xa hơn 5500 rpm, nơi mã lực đỉnh.

Đó là một sự xấu hổ, quá, bởi vì Mustang là niềm vui khác lớn để lái xe. shifter của nó cảm thấy tốt hơn so với của Camaro. Và khó khăn hơn bạn lái xe, tốt hơn và giải quyết nó cảm thấy.

Đây là thời điểm các Camaro kín giành chiến thắng trong thử nghiệm gần như so sánh này: Tôi đã ở Mustang, bay cùng trên một phần chậm đường thử nghiệm 10Best chúng tôi phía sau hành trình biên tập trực tuyến Erik Johnson trong Camaro. Khi đường đã mở ra, Johnson rối trí bướm ga. Tôi làm theo. Và tôi đã được điều trị với kinh nghiệm ngâm đầy đủ đó là ống xả của Chevy. Camaro thử nghiệm của chúng tôi đến với hai chế độ xả tùy chọn, mà mở ra van bướm và chỉnh được âm lượng để đáp ứng với ga nặng. Bởi vì Mustang là khá nhiều chỉ nhanh như Camaro, tôi có thể treo với Johnson và lắng nghe khi bài hát đốt của Camaro đã tăng lên mức cao run rẩy của nó ở đâu đó xung quanh đỉnh cao quyền lực 6800-rpm của động cơ.

Ngay ở cạnh trên của vòng quay, ống xả của Camaro bắt đầu cộng hưởng ở một tần số mà làm cho đôi tai của bạn cảm thấy như thể họ đang nhồi bông. Nó gợi nhớ những âm thanh của tuổi cảnh thể thao đua xe hợp micro sẽ trở nên quá tải bởi những tiếng ồn. Mỗi upshift khởi động lại các bài hát, một ripsaw tăng cho đến khi hệ thống xả và đôi tai của bạn không thể chấp nhận được nữa. Sau đó, một khoảnh khắc nhẹ nhõm, sau đó một ripsaw tăng. Chúng tôi có thể nghe chuỗi căng thẳng-và-thả thính giác này cả ngày.

Xem ảnh

Các EcoBoost có công việc của mình cắt ra cho nó chống lại của Camaro mới phun xăng trực tiếp V-6, mà là một đĩ của một động cơ; đủ trơn tru cho công ty lịch sự nhưng khó chịu khi bạn muốn nó được. Chúng tôi đã chạy một Camaro sáu xi-lanh đến 60 mph trong ít nhất là 5,1 giây, nhưng ngay cả ở 5,5 giây trong thử nghiệm này, V-6 có lẽ chỉ khoảng một giây chậm hơn để đánh dấu rằng so với Camaro SS với stonking của 455 -hp 6.2-lít V-8 (khi được trang bị hộp số tay). Và đó có thể là biện pháp cuối cùng của hai chiếc xe trung rung, chúng tôi đã được thử nghiệm ở đây: Làm thế nào thường xuyên trong khi lái xe một trong số họ sẽ bạn không tiếc khi mua V-8? Câu trả lời là, trong trường hợp của Camaro, không thường xuyên. Trong Mustang câu trả lời sẽ luôn.

Các kinh nghiệm cảm giác là tối quan trọng trong những chiếc xe. Trong bối cảnh đó, một động cơ hút khí tự nhiên tốt có một lợi thế xây dựng trong. Đó là khung xe và chỗ ngồi của Camaro và lái và turn-đáp ứng tốt hơn làm cho Mustang trao chiến thắng cho Chevy tất cả các dễ dàng hơn. Ngoài ra, mù tạt.

2016 Chevrolet Camaro LT RS V-62.016 Ford Mustang cao cấp EcoBoostVehicleVehicle Typefront động cơ, phía sau bánh lái, 4 chỗ ngồi, 2 cửa coupefront động cơ, phía sau bánh lái, 4 chỗ ngồi, 2 cửa coupe Giá như thử nghiệm $ 38,815 $ 32,540 cơ sở giá $ 30,140 $ 30,545Engine TypeDOHC 24 van 3.6 lít V-6, khối nhôm và người đứng đầu, nhiên liệu trực tiếp injectionturbocharged và intercooled DOHC 16 van 2.3 lít inline-4, khối nhôm và đầu, nhiên liệu trực tiếp tiêm điện HP @ RPM 335 @ 6.800.310 @ 5500Torque LB-FT @ RPM 284 @ 5300 320 @ 2500Transmission6 tốc manual6 tốc manualCurb trọng lượng 3484 pound 3632 poundsC / D thử ResultsAcceleration0-30 MPH 1,9 giây 2,0 giây 0-60 MPH 5,5 giây 5,6 sec0-100 MPH14.4 giây 13,4 giây 0-130 MPH29.0 giây 26,2 giây ¼-Mile @ MPH14.2 giây @ 99 14,0 giây @ 102 cán Start, 5-60 MPH 6.2 giây 6.4 secTop Gear, 30-50 MPH 12,7 giây 15,1 secTop Gear, 50-70 MPH10.9 giây 8,3 giây Top Speed 151 mph (gov ltd) 148 mph (gov ltd) phanh 70-0 mPH 153 chân156 chân Roadholding,
300-ft-dia Skidpad
0,89 g 0,94 g EPA City / Hwy18 / 27 mpg 22/31 mpg C / D quan sát19 mpg 20 mpg

 Tham khảo Giá xe chevrolet CruzeTham khảo giá spark duo

Trả lời