Đang sang đường, cô gái bị chiếc mô tô không người lái đâm trúng, ngã sấp mặt

Camera hành trình của 1 chiếc ô tô đã ghi lại được tình hình vụ tai nạn lạ thường xảy ra ở Nga. Đoạn video tai nạn này đã được đăng lên 1 trang web của Nga vào hôm 21/7 vừa qua.

 

Qua đoạn video, có thể thấy 1 cô gái trẻ đang sang tuyến đường ở đoạn có vạch kẻ dành cho người đi bộ. Những chiếc ô tô đều giảm tốc để dường tuyến đường cho cô gái.

Đang sang đường, cô gái bị chiếc mô tô không người lái đâm trúng, ngã sấp mặt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Bất ngờ, 1 chiếc mô tô từ đâu lao đến, đâm trúng cô gái. Cú va chạm đã làm cho cô gái lộn 1 vòng trước khi ngã phản phúc xuống tuyến đường. Hậu quả là cô gái đã bị thương ở bên chân trái. Những người xung quành đã đỡ cô gái vào lề tuyến đường và gọi xe cứu thương đến.

Điều đột ngột hơn là không có ai điều khiển chiếc mô tô này. Thay vào đó, chiếc mô tô chỉ trượt dài trên mặt tuyến đường. Sau khi gây tai nạn cho cô gái, chiếc mô tô tiếp diễn trượt thêm 1 đoạn nữa và tạo ra những tia lửa trên mặt tuyến đường.

Đang sang đường, cô gái bị chiếc mô tô không người lái đâm trúng, ngã sấp mặt - Ảnh 3.

Nam thanh niên điều khiển chiếc mô tô gặp tai nạn.

Hóa ra, đây là chiếc mô tô do 1 nam thanh niên điều khiển đã gặp tai nạn trước đó không lâu. Người ta đã phát hiện nam thanh niên này nằm xỉu trên mặt tuyến đường cách hiện trường vụ tai nạn của cô gái 1 đoạn.

Theo nguồn tin sớm nhất, khi đang lưu thông, nam thanh niên điều khiển mô tô có vẻ đã bị giật thột vì thấy 1 người sang tuyến đường. Phản ứng trước hết của nam thanh niên là bóp phanh gấp đã dẫn đến 2 vụ tai nạn đáng nhớ tiếc.

Cuối cùng, cả nam thanh niên lẫn cô gái đều được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá xe Ford tháng 6/2019 để so sánh thêm các thông tin: Giá xe Ford Everestgiá xe Ford TransitGiá xe Ford EcosportGiá xe Ford ExplorerGiá xe Ford Focus, Giá xe Ford Ranger