Dàn siêu xe độ “khủng”, biển “VIP” của các đại gia Đà thành tụ tập trên phố

Những buổi tụ tập của các tay chơi siêu xe trên thị trấn đã không còn xa lạ với các bạn trẻ mê xe tại Sài thành hay Hà Nội, kế bên đó, đây là chuyện tương đối thảng hoặc gặp tại Đà Nẵng. Cũng chính thành ra mà sự có mặt của 2 chiếc siêu xe và 1 mẫu xe thể thao đắt tiền trên con đường Trần Phú với điểm chung là n.goại hình đều được độ lại cũng như mang biển kiểm soát tứ hay ngũ quý đã mau chóng gây gổ đột ngột.

Dàn siêu xe độ “khủng”, biển “VIP” của các đại gia Đà thành tụ tập trên thị trấn. Video: Xe Đà Nẵng.

Dàn siêu xe độ khủng, biển VIP của các đại gia Đà thành tụ tập trên phố - Ảnh 2.

Nổi bật trong 2 chiếc siêu xe là Ferrari 488 GTB mang “quốc tịch” Đà Nẵng và đi kèm là biển số “ngũ quý” 5 ẩn tượng. Ngoài ra, “siêu ngựa” này còn được chủ sở hữu đồ vật gói độ body kit của đơn vị Novitec Rosso với giá trị không dưới 1 tỷ Đồng.

Cản va trước/sau nguyên bản của chiếc Ferrari 488 GTB được thay thế bằng sợi carbon vừa giảm trọng lượng cho xe đồng thời mang đến vẻ mặt bắt mắt. Thêm vào đó, siêu xe này còn đồ vật 1 cánh lướt gió phía trước và bên sườn xe cũng bằng sợi carbon đắt tiền. Hệ thống treo mới và lốp thể thao cũng là gói độ trên siêu xe 488 GTB này.

Theo nhiều nguồn tin, ngoài chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ, đại gia Đà thành còn còn sở hữu 1 chiếc siêu xe tương đốic là Lamborghini Huracan độ gói ngoại thất Verona Edizione của đơn vị Vorsteiner và được cho khoác màu áo theo cá tính binh sĩ. Chưa dừng lại đó, “siêu bò” này còn sở hữu biển số sảnh “san bằng phần đông”.

Dàn siêu xe độ khủng, biển VIP của các đại gia Đà thành tụ tập trên phố - Ảnh 3.

Trước đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 độ “khủng” này khi được chuyển ra Đà Nẵng vào dịp lễ 30/4 đã tạm cư garage của Ferrari 488 GTB biển “ngũ quý” 5.

Đáng tiếc nuối là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít của chiếc 488 GTB tại Đà Nẵng không được tăng công suất lên mức 772 sức ngựa giống với bản độ Novitec Rosso đã đưa ra. Ferrari 488 GTB nguyên bản dùng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 330 km/h.

Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 xuất hiện trên thị trấn Đà thành cùng Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của tay chơi Cường “Đô-la”. Ngoài biển số “tứ quý” 8 đẹp mắt, “siêu bò” còn được Cường “Đô-la” đồ vật gói độ ngoại thất của Mansory.

Dàn siêu xe độ khủng, biển VIP của các đại gia Đà thành tụ tập trên phố - Ảnh 4.

Lamborghini Huracan độ Hamann biển “tứ quý” 8.

Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe cùng vỏ gương, nắp khoang động cơ và cản va sau được dùng chất liệu sợi carbon làm cho kiểu dáng. Phía đuôi xe xuất hiện cánh lướt gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chí, kế bên đó giúp ngoại hình của “siêu bò” phát triển thành dữ dằn hơn so với trước. Gói độ ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan thuộc sở hữu tay chơi thị trấn núi còn có la-zăng của đơn vị độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan được đồ vật động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 560Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 325 km/h. Trong ám hiệu LP610-4, số 610 biểu tượng cho công suất, còn 4 biểu tượng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Dàn siêu xe độ khủng, biển VIP của các đại gia Đà thành tụ tập trên phố - Ảnh 5.

Jaguar F-Type R duy nhất Đà thành mang biển “tứ quý” 9.

Ngoài ra cặp đôi Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB, còn có sự góp mặt của chiếc xe thể thao đắt tiền hàng thảng hoặc tại thị phần Việt Nam là Jaguar F-Type R. Mẫu xe thể thao Anh quốc trông cũng “xứng đôi vừa lứa” với cặp đôi siêu xe khi cũng sở hữu biển “tứ quý” 9 đẹp mắt cũng như gói độ ngoại thất dữ dằn.

Chiếc Jaguar F-Type R Coupe duy nhất Đà thành được đồ vật thêm cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng chất liệu sợi carbon đắt tiền, cách “độ” này vừa làm cho tăng vẻ đẹp cho mẫu xe thể thao đến từ Anh quốc, cũng như đảm trách tính khí động hoc cho xe.

Jaguar F-Type R dùng động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất cực đại 550 sức ngựa tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút. Xe mất khoảng 4,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 300 km/h. Hộp số tự động 8 cấp.

Ảnh: Nguyên Trần – Xe Đà Nẵng.