Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia “nát đầu”

Mới đây, tại tỉnh thành Amsterdam của Hà Lan đã xảy ra 1 vụ tai nạn đáng nuối tiếc liên đới đến chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng muốt. Nguyên nhân của vụ tai nạn được xác định là do lỗi ở người cầm lái chiếc siêu xe.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 1.

Ferrari 458 Italia “nát đầu” khi thử độ cứng cùng gốc cây.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 2.

Mặt con đường trót lọt trượt do mưa lớn tà tà 1 phần duyên cớ dẫn đến vụ tai nạn của siêu xe Ferrari 458 Italia tại Hà Lan.

Theo đó, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã tăng tốc đột ngột trên con đường trót lọt trượt do mưa lớn dẫn đến mất lái. Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền đã đâm vào gốc cây bên con đường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất lại không nhỏ.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia rất nhiều bị nát bét phần đầu. Một số chi tiết của dàn áo bị biến dạng nặng nề, bao gồm cả đèn pha.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng chóng vánh có mặt và điều động xe cứu hộ đến để đưa “siêu ngựa” ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Đâm vào gốc cây, Ferrari 458 Italia nát đầu - Ảnh 4.

Rất may không có ai bị thương.

Có thể thấy, ngày 1 có nhiều vụ tai nạn siêu xe xảy ra vì người cầm lái không làm chủ được tốc độ hay thiếu kinh nghiệm để “cầm cương” những cỗ máy tốc độ. Hi vọng hàng loạt vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho những người lái siêu xe khác.

Tại Việt Nam cũng từng có 1 vụ tai nạn liên đới đến siêu xe Ferrari 458 Italia. Chiếc siêu xe màu đỏ này đã dính vào tai nạn thất kinh khiến cho chủ sở hữu phải mất 2 tỷ Đồng và hơn nửa năm mới sang sửa xong phần ngoại thất.