Đắm mình trong ấm Bow Tie-Glow của 50 năm Thương mại Chevy Camaro

Ford có thể đã phát minh ra chiếc xe ngựa hiện đại với 1964 1/2 Mustang, nhưng nó đã cho sự ra đời của Camaro để mang lại một số đối thủ cạnh tranh thực sự để bàn. Với năm 1967 Camaro đầu tiên, Mỹ phát động vào một trận chiến của Ford so với Chevy mà vẫn còn đang mạnh mẽ sau 50 năm -notwithstanding những năm ảm đạm 2002-2010 khi không có Camaro.

Và mỗi người trong sáu thế hệ của Camaro phục vụ như là một mô hình thu nhỏ, minh họa những xu hướng ô tô tốt nhất và tồi tệ nhất của mỗi thập kỷ. Chỉ cần nhìn vào thế hệ đầu tiên của Camaro, uyển chuyển và ánh sáng nhìn nhưng với một khía thực tế. Hoặc thứ hai gen ngựa xe, với một phong cách thân swoopy trông gần như châu Âu cho đến khi nó mọc lòe loẹt cản tác động nhựa.Thế hệ thứ ba Camaro là mẫu mực của nhăn 1980 thuộc về góc, trong khi thứ tư-gen chưng diện những hình dạng hữu cơ tròn của những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu video này, biên dịch tốt nhất của 50 năm quảng Camaro và bức ảnh đẹp. Các quảng cáo sớm nhất, với đài phát thanh lồng tiếng xưa cũ của họ, nắm bắt được sự phấn khích của các loại thương hiệu mới này của những chiếc xe thể thao, trong khi các cảnh quay quyến rũ của Camaro hiện đại cho thấy cách trung thiết kế để tôn vinh bản gốc.

Dưới đây là để thêm 50 năm nữa.

Tham khảo giá spark duo và giá Colorado tại Chevrolet Việt Long

Tham khảo giá chevrolet spark 2016 và giá chevrolet cruze 2016 tại Chevrolet Việt Long

Trả lời