Đắk Nông: Tạm giữ người nước ngoài vì gây tai nạn chết người

Theo đó, vào khoảng 21h tối 1/3, nhóm chức năng nhận được tin báo từ Công an thị xã Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, về việc xe ôtô 4 chỗ màu đen BKS: 51G-30024 (chạy trên tuyến đường Hồ Chí Minh hướng tỉnh Bình Phước đi Đắk Nông) đã đâm vào 1 con gái (chưa rõ lai lịch) đi bộ cùng chiều tại khu vực thị xã Bù Đăng.

Hậu quả, người con gái trên bị hất văng vào lề tuyến đường, tử vong tại chỗ nhưng xe vẫn tiếp diễn chạy.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Tuần tra Kiểm soát số 1, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đắk Nông do Trung tá Văn Ngọc Tường khiến Đội trưởng đã tiến hành tuần tra, kiểm soát để bắt chiếc xe vi phạm.

Đến khoảng 21h 40 cùng ngày, khi thấy xe vi phạm chạy nhanh đến Trạm thu phí xã Đắk Gằn, thị xã Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông), nhóm chức năng đã bắt giữ và đề nghị người điều khiển đưa xe vi phạm vào sân của Trạm để rà soát.

Tại thời điểm đó, trên xe ôtô có 3 người nước ngoài đều mang quốc tịch Iran.

Sau khi có người hỗ trợ thông dịch, những người này đã khai nhận có đâm vào 1 vật gì đó tại Bình Phước, nhưng không biết vật gì nên đã điều khiển xe chạy tiếp.

Qua rà soát trên bộ máy, được biết chiếc xe gây tai nạn được những người nước ngoài này thuê của 1 con gái tại Thành xã Hồ Chí Minh.

Hiện sự việc đang được nhóm chức năng tiến hành khảo sát, khiến rõ.