Đại gia mua xe được “chiều chuộng” như thế nào

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Đối với phân khúc anh chị em bình dân, ao ước 1 chiếc xe 4 bánh che mưa che nắng, có nhẽ chẳng thể nào hình dong được phương pháp mà các nhà sản xuất xe siêu sang chiều chuộng anh chị em của mình. Tất nhiên, bỏ ra cả chục tỉ Đồng để mua xe, những đãi ngộ này là hoàn toàn xứng đáng.

Ví dụ như Bentley, thương hiệu xe siêu sang, có chương trình đặc thù mời anh chị em tới Phần Lan để trải nghiệm cảm giác điều khiển xe trên hồ băng.

Được doanh nghiệp vào tháng 2 năm 2017 tới đây, anh chị em sẽ có thời cơ được khám phá những tính năng phi thường của phần lớn dòng xe Bentley trong quang cảnh hoàn hảo và trải nghiệm tài xế dưới thử thách khắc nhiệt nhất trên toàn cầu.

Đại gia mua xe được chiều chuộng như thế nào - Ảnh 1.

Tại vùng hồ phía bắc Phần Lan, khi mà các mặt hồ đã đóng băng lại, lượng băng dày hình thành nên 1 các con phố lái vô cùng đặc thù. Bề mặt băng vô cùng rộng lớn tại đây được dùng để doanh nghiệp các khóa học tài xế của Bentley cho anh chị em của mình.

Với sự chỉ dẫn đến từ các chuyên gia bậc nhất của Bentley, anh chị em sẽ được học và thực hiện cách xử lý chiếc siêu xe trong môi trường hà khắc nhất. Sau khi nắm vững được các tri thức không được lãng quên và quen với xe, anh chị em bạn có thể tự mình thực hiện những pha Drift lòng vòng trường đua băng, nơi được tạo ra bởi Juha Kankkunen – người đã thiết lập kỉ lục về tốc độ trên băng trong 1 chiếc Bentley Continental GT.

Không chỉ với Continental GT, Flying Spur và GT3-R, anh chị em cũng sẽ được trải nghiệm cùng Bentayga, siêu xe SUV đẳng cấp nhất toàn cầu.

Đại gia mua xe được chiều chuộng như thế nào - Ảnh 2.

Ngoài những trải nghiệm về tài xế trên băng, các anh chị em siêu giàu này còn được tận hưởng các hoạt động văn hóa truyền thống vùng Bắc Cực và tham dự các môn thể thao mùa đông thú vị. Hành trình qua 1 khu rừng phủ đầy tuyết trắng để xem những người chăn tuần lộc làm cho việc, thưởng thức đồ uống buổi tối trong nhà hàng băng hay đơn thuần là thư giãn và được sưởi ấm bên lò sưởi đốt củi trong 1 nhà nghỉ ven hồ. Ngoài ra, các môn thể thao như trượt tuyết, trượt băng, hay hoạt động mang đậm chất văn hóa Phần Lan như cưỡi chó Husky thám hiểm, tắm xông khá.

Trải nghiệm tài xế trên băng độc đáo này là món quà mà Bentley Hà Nội dành cho những anh chị em khi mua xe từ ngày 17/1/2017 đến hết ngày 27/1/2017.


Đóng bình luận