Ấn Độ đặc tả thứ hai Gen 2017 Chevrolet Đánh bại lộ

Sau gần đây scrapping kế hoạch tung ra Spin MPV Chevrolet, General Motors đã kéo màn ra Chevrolet Beat mới cho Ấn Độ. Chiếc xe đã trải qua một nâng mặt nghiêm trọng và kết thúc lên tìm kiếm khá lớn lên, và ít kỳ quặc so với mô hình nó thay thế. The Beat mới cũng sẽ báo cáo có được một công cụ cập nhật.Chiếc xe được dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới.

Về mặt thiết kế, khá nhiều đã thay đổi đến từ các sản phẩm cũ. Các 2017 Chevrolet đánh bại được một mặt trận lại hoàn toàn làm việc, trông khá giống với 2016 Chevrolet Spark rằng nhìn thấy một phiên bản toàn cầu. Mặt trước giờ trông rất lịch sự ít Quirky đèn pha nhỏ hơn. Cản trước đã có một thiết kế hoàn chỉnh và đi tắt tìm kiếm khá lớn lên.

Lưới tản nhiệt tại là lâu hơn một chút, do đèn pha nhỏ hơn, và được sang trọng lót chrome để nâng vẻ tổng thể. Các đèn sương mù đã được tích hợp gọn gàng vào cản trước và cụm đèn bây giờ nhìn sắc nét hơn. Chiếc xe cũng được một mui xe mới với đường nét và vòm.

Ở bên cạnh, các vòm bánh xe hơi loe nhà tất cả các bánh xe hợp kim mới. Trong khi kích thước của chúng rất khó để đánh giá, thiết kế kết hợp tốt với chiếc xe. Nó cũng giữ tay nắm cửa cột C cho cửa ra vào phía sau, một xu hướng được bắt đầu bằng những chiếc xe cũ. Phía sau vẫn chưa được tiết lộ, nhưng xét bởi ngoại hình, nó cũng sẽ lấy cảm hứng rất lớn từ Chevrolet Spark mới. Chiếc xe này dường như có một lập trường tốt, xét xử của các hình ảnh.

Về mặt cơ học, thế hệ thứ hai Ấn Độ Chevrolet cụ Beat sẽ tiếp tục được củng cố trên nền tảng M300 xe cũ và không phải trên Spark thế hệ mới nhất được bán trên toàn cầu.Đã có báo cáo rằng Beat sẽ được động cơ được cập nhật. Động cơ được kỳ vọng sẽ là 1.0 lít 3 xi-lanh, trong đó có nguồn gốc từ động cơ 1,4-lít mà được cung cấp với 2016 Spark. The Beat vẫn dường như đã duy trì hình ảnh trẻ trung của nó, và ngay cả với đoái sửa đổi, nó đi ra trông khá mát mẻ.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời