Đã mắt với dàn Toyota Land Cruiser rước dâu tại đất mỏ Quảng Ninh

Rước dâu bằng siêu xe hay siêu sang không còn xa lạ tại thị phần Việt Nam đại quát và các đại gia sinh sống ở Quảng Ninh nói riêng, cách chơi này vừa mang đến sang trọng cũng như sự nổi danh cho các tay chơi này.

Đã mắt với dàn Toyota Land Cruiser rước dâu tại đất mỏ Quảng Ninh - Ảnh 1.

Dàn xe SUV tham dự rước dâu tại Quảng Ninh. Ảnh: Tùng.

Đã mắt với dàn Toyota Land Cruiser rước dâu tại đất mỏ Quảng Ninh - Ảnh 2.

Có đến 10 chiếc SUV, Toyota Land Cruiser tham dự trong đội tuyển rước dâu hoành tráng này. Ảnh: Minh Kiên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có hứng với thú chơi tốn kém này mà thay vào đó, nhiều người chọn cho mình những thời trang rước dâu khác cho ít đụng hàng nhưng cũng mang đến sự quy mô lớn như 1 tay chơi tại đất mỏ dưới đây.

Cụ thể, trong ngày vui trọng đại của mình, tay chơi này đã quy tụ khoảng 17 chiếc xe sang rước dâu, trong đó, đáng chú ý có đến 10 chiếc SUV, Toyota Land Cruiser tham dự trong đội tuyển này. Ngoài ra, còn có Lexus LX570 hay dàn xe Mercedes-Benz, Lexus sang trọng.

Đã mắt với dàn Toyota Land Cruiser rước dâu tại đất mỏ Quảng Ninh - Ảnh 3.

Ngoài ra, đoàn xe rước dâu còn có Lexus LX570 2016 và xe sang Mercedes-Benz. Ảnh: Kiên Mèo.

Có thể thấy, dòng SUV, Toyota Land Cruiser đặc thù được các đại gia Việt ưa chuộng bởi tính hầm hố và sự luôn thể lợi khi dịch chuyển tại thị phần này. Đây có nhẽ là màn rước dâu trước nhất quy tụ 1 số lượng những người chơi xe Toyota Land Cruiser đông đảo đến tương tự.

Có nhiều phiên bản Toyota Land Cruiser xuất hiện trong đoàn xe rước dâu này, không những thế thiện cảm và sang trọng nhất vẫn là các phiên bản V8 đời 2016 với giá thành tại thị phần Việt Nam vào khoảng 3,7 tỷ Đồng.

Mẫu xe SUV này được vật dụng nhiều khoa học hỗ trợ vượt địa nghe đâu bộ máy thích ứng địa hình Multi-terrain Select với 5 chế độ sẽ đổi thay các tham số của bộ máy kiểm soát độ bám trục đường chủ động A-TRC, bộ máy chống bó cứng phanh ABS để mang lại năng lực vận hành tối ưu cho từng loại địa hình khác nhau.

Toyota Land Cruiser V8 2016 được vật dụng động cơ V8, dung tích 4,6 lít với bộ máy điều phối van biến thiên sáng tạo kép Dual VVT-i. Hộp số tự động 6 cấp.