Đà Lạt: Toyota Fortuner đi đón dâu đâm vào gốc cây, bung cả 2 túi khí

Vào khoảng 14h35 chiều qua, ngày 14/5/2017, tại tỉnh thành Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc SUV cỡ trung Toyota Fortuner đời cũ. Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Fortuner đã đâm chéo qua tuyến phố và lao thẳng vào gốc cây thông.

Đà Lạt: Toyota Fortuner đi đón dâu đâm vào gốc cây, bung cả 2 túi khí - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoa Hồng Minh

Cú va chạm mạnh đã khiến cho chiếc Toyota Fortuner bị hỏng đáng kể phần đầu xe. Tuy nhiên, rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Đà Lạt: Toyota Fortuner đi đón dâu đâm vào gốc cây, bung cả 2 túi khí - Ảnh 2.

Trên tay nắm cửa xuất hiện nơ đỏ, chứng tỏ đây là xe đi đón dâu. Ảnh: Hoa Hồng Minh

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Fortuner treo nơ màu đỏ ở các tay nắm cửa. Trên góc bên phải của kính chắn gió còn dán chữ hỷ hình trái tim. Điều này chứng tỏ chiếc SUV cỡ trung đã tham dự 1 đoàn đón dâu trước đó. Nhân chứng tại hiện trường cũng cho biết, người điều khiển chiếc Toyota Fortuner có biệt hiệu đã uống rượu bia.

Đà Lạt: Toyota Fortuner đi đón dâu đâm vào gốc cây, bung cả 2 túi khí - Ảnh 3.

Cả 2 túi khí trước bên trong đều bung ra. Ảnh: Hoa Hồng Minh

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner bị bung cản va trước khi mà nắp capô bị bật lên và gập lại. Bên trong chiếc Toyota Fortuner, cả 2 túi khí trước đều đã bung ra.

Đây cũng là chi tiết khiến cho nhiều người đặc trưng chú ý trong vụ tai nạn này. Nguyên nhân là do trước đó, đã có không ít vụ tai nạn liên đới đến Toyota Fortuner nhưng túi khí không bung.

Đà Lạt: Toyota Fortuner đi đón dâu đâm vào gốc cây, bung cả 2 túi khí - Ảnh 4.

Xe cứu hộ đến đưa chiếc Toyota Fortuner đi. Ảnh: Hoa Hồng Minh

Vụ tai nạn đã lôi kéo sự chú ý của nhiều người đi tuyến phố cũng như người dân sống xung quanh quéo bản đồ. Xe cứu hộ sau đó đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Toyota Fortuner đi. Hiện sự việc vẫn đang tiếp diễn được dò xét, khiến cho rõ.