Cường “Đô-la” thay áo cho siêu xe Mercedes-AMG GT S mới tậu

Siêu xe Mercedes-AMG GT S mà Cường “Đô-la” mới sắm nguyên bản có ngoại thất đỏ rực, bên cạnh đó, có vẻ như chưa ưng ý lắm với màu sơn này nên tay chơi 8X đã khoác bộ áo mới cho chiếc GT S theo thời trang đề-can.

Cường Đô-la thay áo cho siêu xe Mercedes-AMG GT S mới tậu - Ảnh 1.

Cường “Đô-la” vừa thay áo cho siêu xe Mercedes-AMG GT S mới sắm. Ảnh: Cường Nguyễn.

Bộ áo mới có ngoại thất chính là màu xám nhám với điểm nhấn là 2 sọc đen cỡ lớn chạy giữa nắp capô lên trần và chấm dứt đuôi xe. Hiện chưa rõ mức giá cho lần thay áo của siêu xe Mercedes-AMG GT S nhưng có thể thấy, bộ áo mới trình bày được vẻ phong cách cũng như tạo thành cặp bài trùng khi sánh duyên cùng chiếc Ferrari F12 Berlinetta cũng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”.

Cụ thể, cả 2 siêu xe Mercedes-AMG GT S và Ferrari F12 Berlinetta đều có ngoại thất đỏ rực nhưng sau thời kỳ được Cường “Đô-la” cho thay áo mới lại sở hữu bộ áo phong cách trong 2 màu đen nhám liên minh sọc trắng và xám nhám đi kèm cùng các sọc đen.

Chiếc Mercedes-AMG GT S mà Cường “Đô-la” vừa cho thay áo từng cư trú 1 thời kì dài tại Hà Nội trước khi được 1 người chuyên du nhập xe cũ đưa về Sài Gòn và bán lại cho doanh nhân phường núi với mức giá đàm phán không được bật mí.

Cường Đô-la thay áo cho siêu xe Mercedes-AMG GT S mới tậu - Ảnh 2.

Mercedes-AMG GT S sánh duyên cùng Ferrari F12 Berlinetta. Ảnh: Phong Hồ.

Chỉ biết rằng, trước ngày 1/7/2016, những chiếc GT S được sản xuất chính nhà sản xuất với mức giá 8,3 tỷ Đồng, giá trên dành cho xe ra biển trắng. Trong khi đó, chiếc Mercedes-AMG GT S này lại mang biển kiểm soát CV và khi về tay Cường “Đô-la” thuộc diện đã qua tiêu dùng nên mức giá được đồn đoán sẽ rất “mềm”.

Ngoài Mercedes-AMG GT S, trong garage của Cường “Đô-la” còn có sự chuyên dụng cho của 2 chiếc Ferrari là F12 Berlinetta và 488 GTB màu vàng. Đó còn chưa đề cập đến dàn xe sang của Mercedes-Benz như Mercedes-AMG C63 S Edition 1, S500L và chiếc SUV, G550 AMG.

Mercedes-AMG GT S là hậu duệ của SLS AMG và được giám định là siêu xe phù hợp trong mọi tình cảnh chứ không chỉ mang tính trưng bày và đi sự kiện như người anh. Tại Việt Nam, đã có 4 chiếc Mercedes-AMG GT S được đưa về nước, 2 trong đó thuộc phiên bản đặc thù Edition 1 với nhiều gói nâng cấp nội – ngoại thất.

Cường Đô-la thay áo cho siêu xe Mercedes-AMG GT S mới tậu - Ảnh 3.

Tại thị phần Việt Nam, Mercedes-AMG GT S được sản xuất chính nhà sản xuất với mức giá 8,3 tỷ Đồng Ảnh: Cường Nguyễn.

Mercedes-AMG GT S có kích thước basic là chiều dài tổng thể 4.546 mm, rộng 1.939 mm, cao 1.288 mm và chiều dài cơ sở vật chất 2.630mm. Để giảm trọng lượng xe, các kỹ sư của Mercedes-Benz đã liên minh các nguyên liệu như nhôm, thép và ma-giê. Nhờ đó, Mercedes-AMG GT S có trọng lượng chỉ khoảng 1.540 kg.

Siêu xe Mercedes AMG GT S được vật dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nhờ đó, Mercedes-AMG GTS có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 310 km/h.