Cường “Đô-la” lái xe sang đi đón bạn gái Hạ Vi

Thay vì sử dụng rất xe Lamborghini Huracan mới mua, Cường “Đô-la” lại lái Mercedes-Benz S500L độ đi đón “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi.

Tối ngày hôm qua, 27/5/2016, cánh săn ảnh đã bất ngờ bắt gặp doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay thường gọi Cường “Đô-la” lái xe sang đi đón bạn gái Hạ Vi. Sau lúc tham gia 1 sự kiện từ thiện do Ngô Thanh Vân tổ chức, Hạ Vi đã ra về trên mẫu xe sang do Cường “Đô-la” cầm lái.


Hạ Vi bước ra từ nơi tổ chức sự kiện và vào xe của Cường Đô-la. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Hạ Vi bước ra từ nơi tổ chức sự kiện và vào xe của Cường “Đô-la”. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Hình ảnh này khiến đa dạng người khá đột xuất vì trước ấy giữa Cường “Đô-la” và “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi đã tin đồn rạn nứt. với vẻ như hành động đưa đón Hạ Vi của Cường “Đô-la” đã đập tan tin đồn này.

mẹo đây ko lâu, Cường “Đô-la” đã mua 1 mẫu cực kỳ xe Lamborghini Huracan màu vàng rực rỡ. Tuy vậy, anh lại ko lái cái siêu xe này đi đón Hạ Vi. Thay vào đấy, Cường “Đô-la” lại tìm kiếm Mercedes-Benz S500L độ.


Cường Đô-la lái Mercedes-Benz S500L độ đi đón Hạ Vi. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Cường “Đô-la” lái Mercedes-Benz S500L độ đi đón Hạ Vi. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Đây là chiếc xe mà đại gia phố núi đã tậu vào hồi cuối năm 2015. Ban đầu, Cường “Đô-la” sắm Mercedes-Benz S500L nguyên bản với giá khoảng số 4,9 tỷ Đồng vào hồi tháng 10/2015. Sau ấy, đại gia phố núi đã độ lại loại Mercedes-Benz S500L của tôi bằng gói phụ kiện Wald Black Bison.


Chiếc Mercedes-Benz S500L nguyên bản khi chưa độ của Cường Đô-la.

chiếc Mercedes-Benz S500L nguyên bản lúc chưa độ của Cường “Đô-la”.

Gói độ này là sản phẩm của hãng Wald nổi danh đến từ Nhật Bản. Gói độ đã giúp loại Mercedes-Benz S500L của Cường “Đô-la” trông hầm hố hơn.

Phần cản trước của xe được thay bằng chiếc làm bằng sọa, tích hợp thêm dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc. bên cạnh đấynhững khía cạnh màu đen vượt trội trên nền sơn ngoại thất trắng như chóa đèn, lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, vỏ gương ngoại thất và cản sau.

Bản thân cản va sau cũng làm băng sợi carbon như trên đầu xe. Cản va sau tích hợp thêm đèn LED hỗ trợ lùi xe. Đằng sau xe còn mang ống xả kép hình elip lồng vào nhau do hãng độ Wald phân phối.

Trong lúc ấy, bộ la-zăng của dòng Mercedes-Benz S500L vẫn giữ nguyên như xe tiêu chuẩn. Bộ la-zăng bằng hợp kim này sở hữu đường kính 19 inch và 5 chấu.

Hiện khôngmẫu Mercedes-Benz S500L của Cường “Đô-la” mang được độ lại hay không. Trong khi đó, Mercedes-Benz S500L nguyên bản dùng động cơ V8, thể tích số 4.663 cc, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực tại 5.250 – 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 1.800 – 3.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền đến bánh thông qua hộp số tự động số 7 cấp 7G-Tronic Plus. Động cơ được phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Tham khảo giá xe chevrolet spark duo và giá xechevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long

Trả lời