Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ

Những dịp nghỉ lễ luôn là thời kì phù hợp để các chủ sở hữu siêu xe Việt Nam có thời kì tụ tập cùng nhau trên thị trấn. Trong ngày lễ Quốc tế Lao động 1/5 vào bữa qua, dàn siêu xe đắt giá của các tay chơi Sài thành đã có buổi gặp mặt tại quận7.

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ - Ảnh 1.

Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ.

Nổi bật trong dàn siêu xe có sự góp mặt của chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ duy nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”. Ngoài ra, đi cùng “siêu ngựa” còn có 2 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng và trắng muốt.

Bên cạnh 3 chiếc siêu xe, đoàn xe còn có sự góp mặt của những mẫu xe thể thao đình đám như Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible màu vàng, Infiniti G37 màu đỏ.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ “khủng” của Cường “Đô-la” được vật dụng thêm body kit độ của đơn vị DMC với các cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon. Ngoài ra, tay chơi 8X còn khoác bộ áo mới bằng đề-can tông màu đen nhám và bạc.

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ - Ảnh 2.

Ferrari F12 Berlinetta của Cường “Đô-la” theo phía sau là bộ đôi Lamborghini Aventador.

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ - Ảnh 3.

Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible màu vàng và Infiniti G37 màu đỏ cũng góp mặt trong đoàn siêu xe.

Chưa dừng lại đó, siêu xe này cũng được vật dụng cặp ống xả hàng độ của Innotech, bộ mâm HRE với kích thước 21 inch trước và 22 inch sau đi kèm là lốp hiệu suất cao của Continental và phanh gốm carbon. Hệ thống treo của xe cũng mang thương hiệu Innotech.

Ferrari F12 Berlinetta được vật dụng động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời kì sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí phát xuất trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 340 km/h.

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador màu vàng vượt bậc với biển số “tứ quý ” 9.

Cường Đô-la cùng dàn siêu xe của đại gia Việt tụ tập chơi lễ - Ảnh 5.

“Siêu bò” vừa được chủ sở hữu thay la-zăng 5 chấu kép của bản mui trần.

Lamborghini Aventador LP700-4 tiêu dùng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh duyệt y hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 349 km/h.

Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible màu vàng xuất hiện trong dàn siêu xe đã được thay ống xả độ của Akrapovic. Xe được vật dụng khối động cơ LT4 V8, siêu nạp, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 650 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 880 Nm.

Ảnh: Hải Phạm.