Cường “Đô-la” cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh “Nhựa”

Những hình ảnh mới nhất về garage của Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường “Đô-la” vừa nhận được sự quan tấm lớn của giới chơi xe. Cụ thể, chiếc siêu xe McLaren 650S Spider màu xanh dương hiện đang cư trú tại đây.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 1.

McLaren 650S Spider của Minh “Nhựa” xuất ngày nay nhà Cường “Đô-la”.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 2.

Tay chơi thị trấn núi chóng vánh san sớt bức ảnh cầm lái mẫu siêu xe này.

Với giới mê xe, McLaren 650S Spider màu xanh dương độc nhất vô nhị Việt Nam không quá xa lạ, đây chính là siêu xe được đại gia Minh “Nhựa” tìm cùng lúc với chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV vào giữa tháng 9/2016.

Hiện chưa rõ Cường “Đô-la” vừa thu nạp thêm chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương của Minh “Nhựa” vào garage hay chỉ mượn để chạy thử. Trước đó, nhiều chiếc siêu xe và xe siêu sang đã xuất ngày nay garage của tay chơi thị trấn núi dưới hình thức “tạm trú”.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ Cường “Đô-la” đã mua chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương của Minh “Nhựa” hay chỉ mượn để chạy thử.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe McLaren 650S Spider của Minh Nhựa - Ảnh 4.

Nội thất của chiếc McLaren 650S Spider.

Ngay sau khi chiếc McLaren 650S Spider xuất ngày nay garage, Cường “Đô-la” đã cho siêu xe mui trần này dạo thị trấn Sài thành trong 2 ngày cuối tuần.

Chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương này có biển số cặp 97 đẹp mắt và được đưa về nước vào cuối tháng 7/2016. Siêu xe này còn được thiết bị bộ “vó” tương đối ngưỡng mộ với la-zăng 10 chấu đơn tương tự như phiên bản đặc trưng MSO, đi kèm còn có cùm phanh McLaren màu vàng chanh vượt trội.

Đối lập với ngoại thất xanh dương, bên trong khoang lái của chiếc 650S Spider là gam màu đen. Cùng với đó là những điểm nhấn của các con đường chỉ may tinh xảo ở ghế ngồi, trên vô-lăng hay bảng điều khiển trọng điểm vượt trội với màu cam. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết được phủ carbon.

McLaren 650S được vững mạnh dựa trên người anh 12C với khung sườn bằng chất liệu sợi carbon giúp trọng lượng của siêu xe này xuống khoảng 1.370 kg. Về mặt ngoại hình, McLaren 650S được xem như lai giữa siêu xe triệu đô P1 và 12C. Nét không phờ phạc hay bơ phờ ở ngoại hình ngoại thất cùng bộ kiểu mở cửa cánh bướm đầy ngưỡng mộ giúp siêu xe này lôi kéo nhiều ánh nhìn.

McLaren 650S Spider đều được thiết bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 sức ngựa. Sức mạnh được truyền tới bánh phê chuẩn hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa khoảng 328 km/h.

Ảnh: Jason Statham – Dat Tran – Ngọc Bách – Cường Nguyễn‎.