Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng

Theo trang Daily Mail đưa tin, những người dân sống xung vòng vo gianh giới Otter Rock, hạt Lincoln, bang Oregon, Mỹ đã vô cùng hãi kinh khi chứng kiến cảnh 1 chiếc xe chuyên chở chở 13 container lươn với khối lượng lên tới 3,4 tấn đổ ụp xuống tuyến phố cao tốc, gây nên 1 cảnh tượng tắc nghẽn kinh hồn.

Dù vụ tai nạn không gây nên những thiệt hại về người nhưng cũng dẫn đến hiện trạng tắc tuyến phố kéo dài do 3,4 tấn lương đổ ụp xuống tuyến phố. Đây còn là loại lươn nhờn đang trên tuyến phố xuất khẩu sang Hàn Quốc nên khi đổ văng đầy tuyến phố, nó dính vào bánh xe trông vô cùng nhớp nháp.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Đàn lươn nhầy nhụa bám chặt vào bánh của xe lưu thông trên tuyến phố.

Được biết, loài lươn này thường tiết ra dịch nhờn khi gặp bít tất tay hay bị khích động. Nhờ vậy, nó có thể trốn thoát quân thù. Tuy nhiên, trong trường hợp này, số dịch nhờn mà hơn 3,4 tấn lươn tiết ra đã làm cho tuyến tuyến phố cao tốc 101 trông vô cùng đáng sợ.

Erin Butler, 1 nhân chứng có mặt tại hiện trường giải đáp phỏng vấn đài KMOV: “Những con lươn trông vô cùng kinh dị, nhầy nhụa và trót lọt tuồi tuột. Tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng nào kinh rợn như này”.

Cảnh sát bang Oregon đã đăng 1 dòng Tweet trên Twitter với nội dung: “Với kiểu trời nóng như này thì không biết bao giờ mới bay hết mùi”.

Chính quyền địa phương đã đề nghị các tài xế hạn chế xa gianh giới này ra. Một làn tuyến phố trên quốc lộ 101 đã tạm đóng cửa.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.

Đám lươn tiết dịch nhờn khắp tuyến phố quốc lộ 101.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Một chiếc xe gặp tai nạn trên tuyến phố. May mắn tự dưng có ai bị thương sau vụ tai nạn.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 4.

Cuộc đổ bộ của bầy lươn: Hơn 3,4 tấn lươn đổ ra đường tạo nên cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 5.