Cuộc cách mạng cho xe điện Việt sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây

Hiện nay Trung Quốc là nơi cung cấp và tiêu thụ tàu điện hai bánh nhiều nhất trên Thế giới. Nhưng nền cung cấp, hay còn gọi là hệ sinh thái cung cấp của loại xe hai bánh khái quát (cả xe máy chạy xăng và xe đạp điện, xe máy điện) thì có Việt Nam, Thái Lan, và Indonesia là ba nước đứng bậc nhất trên Thế giới, Trung Quốc chỉ đi sau khi có bảo hành lâu dài cung cấp chỉ đạt từ kém cho tới tầm trung. Trong đó, Việt Nam là nước có 1 không hai ở Đông Nam Á có đơn vị PEGA (HKbike) cung cấp tàu điện hai bánh, trên nền móng hệ sinh thái cung cấp của xe máy chạy xăng.

Bởi vậy, trong sự kiện ra mắt được đầu tư tới 8 tỷ ngày 23/4, PEGA (HKbike) sẽ chính thức ra mắt 4 mặt hàng, CEO của đơn vị này cho rằng “là 1 cuộc cách mệnh về có bảo hành lâu dài gia công và khoa học cho tàu điện hai bánh”

Vốn được xem là loại dụng cụ dành cho lứa tuổi học trò, bởi kiểu dáng thích hợp, không ngừng nhiều về độ tuổi và sự cơ động – có thể nạp nhiên liệu bất cứ nơi đâu có điện mà không phụ thuộc vào cơ sở vật chất – nên tàu điện ngày 1 được giới trẻ ưa chuộng, phát triển thành rộng rãi và thân thiện trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt.

Thực tế, tàu điện vẫn chỉ được xem là dụng cụ dịch chuyển phụ, dành cho học trò, bởi nhiều người cho rằng nó không đáp ứng được nhu cầu tiêu sử dụng khi quãng các con phố dịch chuyển còn ngắn, kỹ năng chống nước chưa thực thụ tốt, hay leo dốc chưa đủ khoẻ, nhất là khi so sánh với xe máy chạy xăng – loại dụng cụ đã gắn bó với người Việt Nam từ hơn 20 năm nay và như 1 phần thế tất trong cuộc sống của người dân Việt.

Cuộc cách mạng cho xe điện Việt sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây - Ảnh 1.

Các mặt hàng của PEGA (HKbike) luôn lôi kéo sự quan tâm của người sử dụng

Nói về cách mệnh trong có bảo hành lâu dài gia công ông Lê Hoàng Long – CEO PEGA (HKbike) cho rằng “4 mẫu mặt hàng sắp ra mắt của PEGA (HKbike) về kiểu dáng thì vẫn dành đầu tiên đặc thù cho giới trẻ, nhưng sẽ là 1 cuộc cách mệnh về có bảo hành lâu dài gia công khi chúng tôi cung cấp đạt đến có bảo hành lâu dài của top hai thương hiệu xe máy chạy xăng lớn nhất hiện tại ở Việt Nam”

Về cách mệnh khoa học trên tàu điện, ông Long san sẻ “chúng tôi tiêu sử dụng những khoa học tiên tiến và danh tiếng nhất, để động cơ leo dốc khỏe như xe máy, đi được 80-100km 1 lần sạc, và đi tha hồ trong nước ngập như 1 chiếc tàu lặn mà không lo ngập vào ống xả như xe máy xăng”

Hãy đón chờ những tàu điện PEGA (HKbike) mới sẽ ra mắt ngày 23/4 tới đây. Nếu quả thật như những gì ông Long san sẻ, thì nó đúng là 1 cuộc cách mệnh thực thụ cho tàu điện Việt nói riêng, thương hiệu Việt khái quát. Đây là 1 dấu hiệu đáng mừng cho những người quan tâm đến tàu điện, muốn tiêu sử dụng tàu điện nhưng chưa chọn được mặt hàng thích hợp với nhu cầu.

Sản phẩm có bảo hành lâu dài cực tốt, cộng với sự tin tưởng của quý vị, chẳng bao lâu nữa, tàu điện sẽ thay thế được xe máy chạy xăng ô nhiễm và to kềnh tại Việt Nam. Và bài toán ô nhiễm không khí do khí thải từ các dụng cụ chạy xăng ở các tỉnh thành lớn đã có lời đáp.

Cuộc cách mạng cho xe điện Việt sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây - Ảnh 2.

5 mặt hàng được ưa chuộng của PEGA (HKbike) trong năm 2016

Được biết, tháng 4 hằng năm là thời điểm đơn vị tàu điện PEGA (HKbike) cho ra mắt thị phần những dòng tàu điện mới – là những mặt hàng được đầu tư thời kì, tiền nong để nghiên cứu và cải tiến, nhằm mang lại trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất cho người sử dụng.

Ông Lê Hoàng Long san sẻ thêm “Thời điểm tháng 4 hàng năm, không chỉ người buôn bán tàu điện, mặc cả những người tiêu sử dụng, phụ huynh học trò đều quan tâm và chực chờ sự kiện ra mắt mặt hàng mới của PEGA (HKbike), bởi họ chực chờ những cải tiến xuất sắc từ mặt hàng của 1 đơn vị tàu điện có luôn luôn có chữ tín.”