Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tìm thấy chủ

Bugatti Chiron là siêu xe đã lần nhanh nhất trình làng trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 năm ngoái. Đến nay, khi triển lãm Geneva 2017 sắp mở màn, đơn vị Bugatti tuyên bố đã bán được 250 chiếc siêu xe Chiron. Như vậy, tính làng nhàng cứ hơn 1 ngày lại có 1 chiếc Bugatti Chiron mua thấy chủ.

Theo Bugatti, châu Âu tiếp diễn là thị phần lớn nhất của đơn vị. Có đến 37% anh chị đặt mua Bugatti Chiron sống tại châu Âu. Tiếp đến là Bắc Mỹ với 30% và Trung Đông với 26%. Những anh chị còn lại sống tản mạn trên toàn toàn cầu.

Như đã biết, chỉ có tổng cộng đúng 500 chiếc Bugatti Chiron được phân phối và bán ra toàn cầu. Ban đầu, đơn vị Bugatti dự trù sẽ phân phối hết 500 chiếc Chiron trong thời kì 8 năm. Tuy nhiên, cứ đà này thì thời kì hoàn tất 500 chiếc Bugatti Chiron nhiều kỹ năng sẽ được rút ngắn.

Được biết, trong năm nay, đơn vị Bugatti sẽ tăng công suất của dây chuyền lắp ráp Chiron lên 65 chiếc/năm để kịp giao cho anh chị. Điều đó đồng nghĩa với việc có những anh chị sẽ phải chờ đến 3 năm mới được nhận chiếc Bugatti Chiron đặt mua. Chưa hết, lịch đặt chỗ để lái thử Bugatti Chiron hiện đã kín đến tận tháng 3/2017.

Một điều thú vị là người đã có sẵn siêu xe Bugatti, đặc thù những ai sở hữu nhiều ô tô riêng, sẽ nhận Chiron sớm hơn anh chị lần nhanh nhất đến với nhãn hàng nước Pháp. Nguyên nhân là do đơn vị Bugatti giám định cao sự trung thành của anh chị.

Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tìm thấy chủ - Ảnh 1.

Chiếc Bugatti Chiron sẽ được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017.

Trong triển lãm Geneva năm nay, đơn vị Bugatti sẽ tiếp diễn mang siêu phẩm Chiron đến trưng bày. Chiếc siêu xe Bugatti Chiron được trưng bày trong triển lãm Geneva 2017 sẽ được bọc bằng sợi carbon và sơn màu xanh dương hoàng tộc Bleu Royal. Bên trong chiếc siêu xe Bugatti Chiron này là nội thất bọc da 2 màu xanh dương đậm và xanh dương French Racing.

Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tìm thấy chủ - Ảnh 2.

Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tìm thấy chủ - Ảnh 3.

Được biết, chiếc siêu xe Bugatti Chiron này thuộc sở hữu của 1 anh chị người Đức. Màu xanh dương Bleu Royal được tiêu dùng cho chiếc siêu xe này chỉ là 1 trong số hàng loạt tùy chọn màu sơn của Bugatti Chiron.

Cứ hơn 1 ngày, lại có 1 chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron tìm thấy chủ - Ảnh 4.

Đồng thời, đây là 1 trong 3 chiếc siêu xe Bugatti Chiron nhanh nhất xuất xưởng. Sau khi xuất hiện trong triển lãm Geneva 2017, chiếc siêu xe triệu đô sẽ được giao cho anh chị.