Cư dân mạng xót xa với chiếc Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc tại Sài thành

Porsche Boxster là 1 trong những mẫu xe mui trần hấp dẫn nhất của đơn vị xe thể thao Đức. Khi cập bến thị phần Việt Nam, những chiếc Boxster có chi phí ngả nghiêng từ 3,6 đến 4,5 tỷ Đồng.

Cư dân mạng xót xa với chiếc Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc tại Sài thành - Ảnh 1.

Porsche Boxster 986 phủ bụi dằng dịt ngoại thất.

Cũng chính do đó mà hình ảnh 1 chiếc Porsche Boxster màu vàng rực đi kèm mui mềm màu đen xuất hiện ở 1 garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dằng dịt làm cư dân mạng không khỏi thương xót.

Có vẻ như, chủ sở hữu chiếc xe thể thao mui trần này đã “bỏ rơi” mẫu xe thể thao trong garage rất lâu nên làm ngoại thất xe đóng bụi dằng dịt. Thậm chí, trên nắp khoang hành lý phía trước còn là nơi chứa những phương tiện chuyên dụng cho công việc sửa xe.

Cư dân mạng xót xa với chiếc Porsche Boxster 986 phủ bụi dày đặc tại Sài thành - Ảnh 2.

Có vẻ như, chủ sở hữu chiếc Porsche Boxster 986 này đã “bỏ rơi” mẫu xe thể thao trong garage rất lâu nên làm ngoại thất xe đóng bụi dằng dịt.

Trước đó, cư dân mạng không còn xa lạ với hình ảnh nhiều mẫu xe thể thao sang trọng, siêu xe hay xe siêu sang bị bắt gặp với trạng thái ngoại thất phủ bụi dằng dịt, thậm chí, có chiếc bị vặt logo, ngoại hình bị hư hỏng nặng nề.

Chiếc Porsche Boxster phủ bụi dằng dịt ngoại thất thuộc thế hệ ban sơ mang mã số 986 và được cung cấp từ năm 1996 đến 2004. Hiện dòng xe này đã ở thế hệ thứ 4 với biến thể là 982 và mang tên gọi 718 Boxster.

Porsche Boxster 986 được vật dụng đến 3 động cơ khác nhau bao gồm 2.5 lít, 2.7 lít và 3.2 lít, trong đó bản 3.2 lít sản sinh công suất cực đại 258 sức ngựa. Kết hợp cùng số sàn, chiếc xe thể thao mui trần mất khoảng 5,7 giây trước khi đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 264 km/h.

Ảnh: Facebook.