Cư dân mạng tranh cãi về tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam

được đăng tại: Tin Tức | 0
Đánh giá bài viết

Vụ tai nạn vào khoảng hơn 11 giờ trưa nay, ngày 21/1/2017, trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận xã Long Phước, quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hiện vẫn đang tiếp diễn gây xôn xang trên các mặt báo cũng như mạng xã hội. Nguyên nhân là do vụ tai nạn này liên đới đến chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV màu đen nhám độc nhất vô nhị Việt Nam.

Cư dân mạng tranh cãi về tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Lamborghini Murcielago SV màu đen nhám độc nhất vô nhị Việt Nam vừa gây ra vụ tai nạn làm cho cho 1 người đàn ông tử vong tại chỗ. Ảnh: Trịnh

Cư dân mạng tranh cãi về tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Lamborghini Murcielago SV trước khi gặp nạn.

Hiện vẫn chưa có nguồn tin chính thức từ hàng ngũ chức năng về xuất xứ của vụ tai nạn này. Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã mau chóng nổ ra những cuộc bàn cãi về xuất xứ của vụ tai nạn làm cho cho 1 người đàn ông 35 tuổi tử vong tại chỗ.

Trong đó, nhiều quan niệm cho rằng người cầm lái siêu xe đã phóng với tốc độ chóng mặt trên quốc lộ 51 nên đã không kịp xử lý khi thấy người đàn ông đi bộ băng qua trục đường. Một số người nghĩ cần làm cho rõ bản đồ mà người đàn ông qua trục đường có vạch kẻ hay đèn ký hiệu liên lạc dành cho người đi bộ hay không. Trong khi đó, những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy bản đồ mà người đàn ông số đen gặp nạn không được phép băng qua trục đường.

Cư dân mạng tranh cãi về tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Vụ tai nạn lôi kéo sự chú ý của người dân sinh sống gần đó. Ảnh: Thanh Vu

Được biết, đoạn quốc lộ 51 qua xã Long Phước, quận Long Thành, Đồng Nai, từng xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm do 1 số người dân sinh sống tại bản đồ này hay băng qua trục đường tùy tiện thể. Đây cũng là bản đồ được cánh lái xe truyền tai nhau nên nhẹ chân ga và quan sát thật kỹ mỗi khi đi qua.

Có thể thấy, tai nạn siêu xe tại Việt Nam trong thời kì vừa mới đây đã không còn thảng hoặc và có ký hiệu ngày 1 tăng. Trong đó, có không ít vụ tai nạn siêu xe tại Việt Nam xảy ra do xuất xứ chính là thiếu kinh nghiệm cầm lái những chiếc xe có thời kì tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong vài giây, dẫn đến không làm cho chủ được tốc độ.

Hi vọng vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Murcielago SV độc nhất vô nhị Việt Nam sẽ là bài học đắt giá cho các lái xe trên mỗi cung trục đường và trở thành lời cảnh báo với những người sở hữu siêu xe tại Việt Nam. “Tốc độ càng nhanh, vòng đời càng ngắn” là comment của 1 cư dân mạng được rất nhiều người đồng tình.


Đóng bình luận