Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn

Hôm 25/2/2017 vừa qua, trên trên tuyến phố Jalan Desa Tebrau thuộc bang Johor, Malaysia, đã xảy ra 1 vụ tai nạn liên đới đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo. Người gây ra vụ tai nạn này là 1 thiếu gia 20 tuổi.

Đoạn video ghi lại tình hình vụ tai nạn. Video: YouTube

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mà thiếu gia đã được cha mẹ tặng nhân dịp sinh nhật 18 tuổi. Như vậy, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mới gắn bó với thiếu gia Malaysia trong thời kì 2 năm ngắn ngủi.

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe nằm trong rãnh thoát nước hơi sâu.

Theo giới truyền thông Malaysia, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng với những điểm nhấn màu đỏ đã bị trượt trên tuyến phố trót lọt và lao xuống rãnh thoát nước hơi sâu. Hậu quả là chiếc siêu xe đắt tiền đã bị hỏng nặng.

Rất may, cả thiếu gia lẫn hành hơich ngồi bên trong chiếc Lamborghini Gallardo đều không bị thương nặng. Trong khi đó, chiếc siêu xe Ý không may mắn tương tự.

Đoạn video ghi lại cảnh cẩu chiếc siêu xe từ rãnh thoát nước lên. Video: YouTube

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 5.

Chiếc siêu xe bị hỏng từ trước…

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 6.

… ra sau.

Cư dân mạng hả hê trước cảnh Lamborghini Gallardo của một thiếu gia gặp nạn - Ảnh 7.

Một mảnh vỡ vạc của chiếc siêu xe tại hiện trường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Gallardo bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu, nắp capô, kính chắn gió, sườn xe và đuôi phía sau của chiếc Lamborghini Gallardo đều bị biến dạng. Trục sau của chiếc siêu xe có vẻ đã bị gãy. Các mảnh vỡ vạc của chiếc siêu xe nằm vương vãi trên mặt tuyến phố.

Nhận được tin báo, đội ngũ chức năng đã mau chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dò xét, làm cho rõ. Xe cứu hộ đã được điều đến hiện trường để cẩu chiếc Lamborghini Gallardo lên.

Sau khi hình ảnh hiện trường vụ tai nạn được đăng lên mạng, không ít cư dân mạng đã tỏ ra hỉ hả. “Bạn có thể mua chiếc xe nhưng không mua được kỹ năng lái“, 1 cư dân mạng kể. “Ha ha ha! Người lái xứng đáng nhận điều này. Ai bảo anh ta lái chiếc xe đắt tiền thế“, 1 người “cười trên nỗi buồn bã” của anh chàng thiếu gia.

Những chiếc xe đắt tiền như thế này mà cũng rơi xuống rãnh thoát nước sao? Ai là người lái? Anh ta còn sống không? Ha ha! Lần sau giả thiết trông thấy chiếc xe như thế này rơi xuống rãnh thoát nước, bạn hãy kể: “Cảm ơn ông trời”! Ha ha ha“, 1 người tỏ ra vui mừng.

Ồ, cảnh tượng chiếc xe nằm trong rãnh thoát nước mới đẹp làm cho sao. Rãnh thoát nước thực thụ mới là nơi thích hợp với chiếc xe. Nếu chạy trên tuyến phố, chiếc xe sẽ biến tuyến phố phố thành sàn diễn. Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn thường xuyên bị người hơic nguyền rủa“, 1 cư dân mạng kể bằng giọng thâm độc.

Những lời kể “xấu xí” này của cư dân mạng đã làm không ít người cảm thấy khó chịu. Họ cho rằng những người hỉ hả bản tính là đang ghen tỵ vì không sở hữu siêu xe như thiếu gia trên.