Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS

Bức ảnh về 1 người con gái mặc đồ đen và đứng hẳn lên cánh gió phía sau bằng sợi carbon của chiếc Koenigsegg Agera XS độc nhất vô nhị vô nhị trên toàn cầu để tạo dáng chụp ảnh đang gây gổ bất bình từ giới mê xe.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 1.

Hình ảnh người con gái mặc đồ đen đứng trên cánh gió phía sau bằng sợi carbon của Koenigsegg Agera XS.

Một người hóa trang thành chú gấu đứng lên cánh gió sau của chiếc Koenigsegg Agera XS. Video: Kris Singh.

Được biết nơi diễn ra vụ việc gây tranh luận này là tại khách sạn Hermitage Monte-Carlo, Pháp, trong đó, chiếc siêu xe triệu USD Koenigsegg Agera XS của đại gia Kris Singh đang đậu cùng cặp đôi Pagani Huayra BC và Pagani Huayra The King đều thuộc sở hữu của đại gia bí hiểm Sparky18888.

Nhiều cư dân mạng khi xem bức ảnh này đã không thương nhớ tiếc “ném đá” người con gái mặc đồ đen và cho rằng đây là hành vi xấu cần lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, 1 số người được cho có mặt tại nơi 3 chiếc siêu xe này đỗ bật mí, chủ sở hữu của chiếc Koenigsegg Agera XS đã cho phép người con gái đứng lên cánh gió.

Ngoài ra, trên trang mạng xã hội của mình, Kris Singh còn ham thích san sớt đoạn video 1 người trong trang phục của chú gấu đã tạo dáng trước siêu xe Koenigsegg Agera XS và chóng vánh leo lên cánh lướt gió phía sau để “trêu ghẹo” trước sự đột ngột của ông.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 3.

Thanh niên tại Trung Quốc đứng lên nóc xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 4.

Anh chàng điều hành câu lạc bộ sang trọng đã bị đuổi việc vì “dại dột” trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.

Trước đó, 1 số trường hợp các thanh niên “chơi trội” đã trèo lên những chiếc siêu xe đắt giá như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge tại Trung Quốc hay 1 anh chàng điều hành câu lạc bộ sang trọng đã bị đuổi việc vì “dại dột” trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh, không những thế, 1 thanh niên tại Anh đã bị phạt 19.000 USD vì đứng trên nắp capo siêu xe McLaren MP4-12C Spider.

Koenigsegg Agera XS thuộc sở hữu của Kris Singh bản chất là phiên bản Koenigsegg Agera RS với chỉ 25 chiếc được phân phối trên toàn toàn cầu, nhưng siêu xe triệu USD khi về tay đại gia Mỹ đã được bổ sung thêm gói phụ kiện khí động học mới, bao gồm cánh gió đuôi cỡ lớn phía sau.

Cánh gió đuôi này được ngoài mặt theo đề nghị từ chính Kris Singh và cũng đồng thời là cánh gió đuôi lớn nhất từng xuất hiện trên siêu xe Koengisegg từ trước đến nay.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 5.

Koenigsegg Agera XS của Kris Singh là “hàng thửa”.

Chưa hết, tương tự One:1, Koenigsegg Agera XS cũng đi kèm gầm xe có ngoài mặt riêng để thích hợp với cánh gió cỡ lớn hơn. Kris Singh từng bật mí chiếc siêu xe Koenigsegg Agera XS của mình không sở hữu công suất tối đa 1.160 sức ngựa như Agera RS căn cứ. Thay vào đó, chiếc Koenigsegg Agera XS này đã được nâng cấp công suất động cơ lên 1.341 sức ngựa như One:1.

Ông Singh thừa nhận đã gắng sức đổi thay chiếc Koenigsegg Agera XS theo hướng giống One:1 nhất. Tuy nhiên, ông vẫn giữ lại 1 số tính năng của Koenigsegg Agera RS để thích hợp với việc chạy mỗi ngày hoặc tuyến phố dài.

Cuối cùng, ông Singh tập huấn nguyên nhân tại sao chọn cái tên “XS” cho chiếc siêu xe triệu đô của mình. Theo ông, cái tên “XS” rất thích hợp với siêu xe mạnh như Koenigsegg. Cái tên “XS” bắt nguồn từ “Excess hoặc Excessive” nhằm ám chỉ sự vượt quá mọi ngừng của chiếc siêu xe.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 6.

Kris Singh cùng Lamborghini Veneno mui trần.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 7.

Ngoài ra còn có 1 chiếc Lamborghini Veneno Coupe và Lamborghini Aventador LP720-4 Anniversario Roadster với màu sơn Verde Singh.

Là giám đốc 1 tổ chức đầu tư kiêm nhà sưu tập siêu xe có tiếng, ông Singh trước đó từng gây choáng khi tìm 2 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno trong cùng 1 năm. Chiếc siêu xe Lamborghini Veneno nhanh nhất được giao cho ông Singh vào tháng 1/2014 mang kiểu dáng coupe. Đến tháng 12/2014, ông Singh tiếp diễn tìm thêm 1 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno khác mang kiểu dáng mui trần.

Chưa hết, cách đây không lâu nhất, ông đã bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình chiếc Pagani Huayra BC với chỉ 20 chiếc được phân phối trên toàn toàn cầu. Đây cũng chính là chiếc Huayra BC nhanh nhất xuất hiện tại Mỹ và có mức giá thành 2,5 triệu USD tại thị phần Mỹ.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 8.

Pagani Huayra BC là người tham gia mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Kris Singh.

Cư dân mạng bất bình hình ảnh phụ nữ đứng trên cánh gió phía sau của Koenigsegg Agera XS - Ảnh 9.

Trước đó, ông đã có 1 chiếc Pagani Huayra khác nhưng lại thuộc phiên bản độc nhất vô nhị vô nhị mang tên La Monza Lisa.

Ngoài ra, Kris Singh còn sở hữu 1 chiếc Pagani Huayra phiên bản độc nhất vô nhị vô nhị mang tên La Monza Lisa và Lamborghini Aventador LP720-4 Anniversario Roadster với chỉ 100 chiếc được phân phối trên toàn toàn cầu. “Siêu bò” này còn đặc thù không kém khi ông Singh đã đề nghị nhà sản xuất Lamborghini sơn màu Verde Singh được đặt theo tên của chủ sở hữu.