Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường phố

Việc đơn vị Hyundai vững mạnh 1 mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới vốn không còn là bí mật không thể bật mí trong làng công nghiệp ô tô toàn cầu. Tân binh nhà Hyundai được gọi bằng cái tên Kona 2018 và từng lộ diện 1 phần qua những hình ảnh úp mở.

Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - Ảnh 1.

Hyundai Kona 2018 bị bắt gặp tại Bồ Đào Nha.

Mới đây, Hyundai Kona 2018 đã đột ngột bị bắt trên tuyến phố phố Lisbon của Bồ Đào Nha. Có vẻ như chiếc Hyundai Kona này được tiêu dùng để quay video PR tại đây. Xe khoác bộ cánh ngoại thất phối 2 màu hơic nhau.

Nhờ những hình ảnh mới được lan truyền trên mạng, tôi và quý vị đã có thể hình dong rõ mẫu mã của Hyundai Kona mới. Đáng nuối tiếc là Hyundai Kona 2018 lại sở hữu mẫu mã làm nhiều người tranh luận. Theo không ít người, mẫu mã ngoại thất của Hyundai Kona 2018 không thực thụ đẹp mắt nếu không nói là xấu.

Đúng như hình ảnh úp mở do đơn vị Hyundai tung ra trước đó, Kona 2018 được đồ vật lưới tản nhiệt lục giác kiểu “thác nước chảy” Cascading Grille tương tự những mẫu xe mới trong gia đình Hyundai như i30 hay Sonata. Hai bên lưới tản nhiệt là đèn pha dạng LED. Bên trên đèn pha là dải đèn LED định vị ban ngày hơi thanh mảnh. Đây là mẫu mã gợi liên tưởng đến những mẫu xe như Citroen C3 và Nissan Juke.

Chưa hết, hình ảnh mới do đơn vị Hyundai tung ra còn cho thấy việc Kona 2018 đi kèm nắp capô hầm hố với những tuyến phố dập gân thể thao. Thiết kế này giúp nhấn mạnh thêm bắt mắt dị biệt và đậm chất SUV của Hyundai Kona 2018.

Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - Ảnh 2.

Hyundai Kona 2018 sở hữu mẫu mã gây tranh luận.

Là xe SUV nên Hyundai Kona 2018 sở hữu gầm cao và nẹp nhựa bao quanh các hốc bánh cũng như cản va trước/sau. Thêm vào đó là nóc xe màu đen đối chọi với màu sơn ngoại thất. Trong khi đó, đằng sau là cụm đèn hậu dạng LED thanh mảnh, kính chắn gió hơi dốc và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Crossover cỡ nhỏ Hyundai Kona 2018 bất ngờ xuất hiện trên đường phố - Ảnh 3.

Nội thất bị chụp lén của Hyundai Kona 2018.

Bên trong, Hyundai Kona 2018 được đồ vật màn hình cảm ứng, nằm ngay trên cửa gió điều hòa nằm giữa và núm chỉnh điều hòa. Ngoài ra, mẫu crossover cỡ nhỏ này còn đi kèm bảng đồng hồ dạng analogue truyền thống và màn hình khoa học số dạng dọc nằm giữa.

Hiện chưa có nhiều tin tức liên đới đến hệ dẫn động của Hyundai Kona 2018. Chỉ biết, Hyundai Kona 2018 được vững mạnh dựa trên cơ sở vật chất gầm bệ của i20. Theo 1 số tin đồn, mẫu crossover này sẽ tiêu dùng 1 số chi tiết chung với Hyundai i20 và i30 mới.

Dự kiến, Hyundai Kona 2018 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay. Xe sẽ trở thành đối thủ khó khăn của Mazda CX-3, Honda HR-V và Nissan Juke.