Công ty Khải Hoàn – Điểm đến lý tưởng cho mọi người khi có nhu cầu  đặt dịch vụ xi mạ

Thời gian gần đây, Công ty Khải Hoàn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người khi có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn hoạt động theo phương châm “Khách hàng là trọng tâm” nên sẽ mang tới cho quý khách hàng những gói dịch vụ xi mạ chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Để hiểu rõ hơn về công ty xi mạ này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Công ty Khải Hoàn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xi mạ
Công ty Khải Hoàn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xi mạ

Xi mạ vàng – Phương pháp tối ưu giúp vật phẩm xi thêm cuốn hút

Những năm gần đây, nhu cầu xi mạ vàng trên gót giày, vật phẩm thờ cúng ở nước ta ngày càng tăng cao, nhất là tại TPHCM. Tác dụng chính của công nghệ xi mạ này chính là giúp vẻ ngoài của sản phẩm thêm cuốn hút và kéo dài tuổi thọ hơn. Đồng thời tăng sự chú ý của người tiêu dùng tới các vật phẩm xi.

Công nghệ xi mạ vàng theo phương pháp xi mạ chân không được biết đến là công nghệ sử dụng kỹ thuật kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Do đó, sau khi phủ lớp xi mạ vàng bảo vệ, vật phẩm xi sẽ có độ thẩm mỹ và độ bền cao hơn gấp 2 đến 3 lần.

Công ty Khải Hoàn – Đơn vị cung cấp dịch vụ xi mạ uy tín nhất tại TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Khải Hoàn nhận được rất nhiều sự tin yêu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu xi mạ. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh mà công ty xi mạ này sở hữu, đó là:

  • Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực xi mạ chân không và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng

  • Cung cấp đa dạng dịch vụ xi mạ như xi mạ thạch cao, xi mạ nhựa, xi mạ đồ tết… nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn.

Công ty Khải Hoàn cung cấp đa dạng dịch vụ xi mạ
Công ty Khải Hoàn cung cấp đa dạng dịch vụ xi mạ
  • Dịch vụ xi mạ tại Công ty Khải Hoàn được đánh giá rất cao vì quy trình chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ xi mạ tân tiến nên sẽ gia công xi mạ lên bề mặt sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất.

  • Đơn vị cung cấp bảng giá dịch vụ xi mạ minh bạch, cụ thể, cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất.

  • Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ xi mạ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Đồng thời hỗ trợ tư vấn 24/7 khi quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ.

Trên đây đã chia sẻ về Công ty Khải Hoàn – Một trong những đơn vị xi mạ uy tín nhất tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự cải tiến máy móc, thiết bị và nâng cao trình độ của nhân viên nên sẽ mang tới cho bạn những gói dịch vụ xi mạ chuẩn chất lượng nhất.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ xi mạ nhưng không biết gửi gắm niềm tin của mình ở đâu thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo khaho.com nhé!