Công nghệ động cơ diesel mới của Chevrolet

Pickup Chevrolet Silverado HD mới là nhận được một mui xe múc cho năm 2017 nhưng nó đã ko sở hữu gì để làm việc thay đổi cá tính hay mỹ học và nhiều hơn tất cả trang bị để làm 1 mẹo khéo léo trong việc tăng tốc và hiệu quả.

Diesel với thể là số 1 từ bẩn thỉu trong số 1 số giới ô tô, nhưng đôi khi hoàn toàn ko sở hữu thay thế cho cách thức mà nó sản xuất năng lượng, đặc thùlúc nhắc đến chở tải nặng, hoặc nhóm tắt theo dõi đánh đập.

Động cơ Duramax dưới mui xe của Silverado đã là một động khá mạnh mẽ và sẵn sàng, nhưng sở hữu chiếc mới hơn, cấp bằng sáng chế điều khiển nâng cấp khoa học sẽ thấy một sự khác biệt to, đặc biệtkhi kéo số 1 trailer hay nhóm vào núi.

“The 2017 Silverado HD được thiết kế để sản xuất tiện ích tối đa cho quý khách của chúng tớ ngay cả trong những tình huống cực đoan nhất,” Eric Stanczak, kỹ sư trưởng, Silverado HD đề cập.

những kỹ thuật là mát mẻ theo nghĩa đen. ko khí lạnh – một thành phần thiết yếu cho việc giúp đỡ số 1 động cơ thực hiện khoảng bị căng thẳng – được kéo vào khoang động cơ thông qua các tin sốt dẻo. Và khoảng đi ở tốc độ đường cao tốc, mang một hiệu ứng ‘ram’ nơi ko khí mát phổ biến trong khoang động cơ yêu cầu chăm chỉ rộng rãi nữa vào trong động cơ.

Đồng thời, ko khí khô phổ biến từ một lỗ thông khá trong fender (nơi số 1 bộ lọc được đặt) cũng được kéo vào. Airs lạnh và khô trộn nhau và nhấn buồng đốt của động cơ cho hiệu suất tối đa và hiệu quả.

Bất kỳ ai từng lái số 1 mẫu VW camper van lên đồi vào một ngày ấm áp sẽ hiểu từ kinh nghiệm, ngồi ở bên đường chờ đợi cho nhiệt độ của động cơ giảm, bí quyết vô cùng không khí mát mẻ quan trọng là số 1 lao động cơ.

tuy nhiên, kéo ko khí chỉ là 1 trong những thủ đoạn của muỗng. các khác là việc mang thể để tách những giọt nước từ không khí (không khí này cần được khô ráo và sạch sẽ cũng như mát để đảm bảo hiệu suất) cho dù những giọt nhỏ đều nhờ mưa nhỏ, gió mùa hoặc tuyết rơi.

“Big, hạt mưa nặng nề từ cơn bão là tương đối dễ dàng để chiếc bỏ từ ko khí. những vấn đề khó khăn đông đảo nguồn gốc từ phun sương giống như tạo ra bởi xe tải bán trên đường cao tốc ướt. các giọt nước rất phải chăng chứng minh khó dễ đa dạng để tách từ không khí.

“Không khí là 1 giải pháp thanh lịch mà hoạt động tốt các giọt nước của rất nhiều các kích cỡ. Đối với quý khách, kết quả mang đến hiệu suất động cơ tối đa và sự tự tin kéo thậm chí cao hơn”, Kevin Dunn, hiệu suất xe toàn cầu đối sở hữu công nghệ giật gân kể. – AFP Relaxnews

Trả lời