Colorado 2017 đem tới cho người mua 5 bạn dạng khác lạ

Colorado 2017 đem đến cho người mua 5 phiên bản khác nhau, mến chiếm hữu từng mục đích cũng như nhu cầu tiêu dùng của phần lớn đối tượng các bạn. bạn dạng Colorado 2.8L AT 4×4 – High Country, Colorado LTZ nhì.8L AT 4×4, Colorado LTZ 2.8L MT 4×4, Colorado LT hai.5L MT 4×4, và Colorado LT 2.5L MT 4×2.

Điểm đáng để mắt tới nhất trên chiếc Colorado 2017 nhưng các kẻ thù những cùng phân khúc chưa chiếm hữu chính là việc chiếc xe này được thứ hàng loạt những công dụng tiện ích thông minh hoàn toàn thế hệ, đáng nhắc tới như hệ thống khởi động động cơ từ xa lanh lợi. người dùng mang thể khởi động xe từ xa ở khi xây dựng thương hiệu lên đến 20m, khởi động điều hòa từ xa ở mức 25 độ C ngay từ trước lúc người lái bước vào xe. Tuy thế, để đảm bảo bình yên thì động cơ sẽ tự ngắt giả dụ như người lái ko vào xe trong vòng 10 phút.

Khoang nội thất bên trong Colorado 2017 cũng được vật dụng rộng rãi công dụng tiện ích văn minh thế hệ như hệ thống kết nối thông tin giải trí MyLink thế hệ nhất của Chevrolet, tích hợp chiếm hữu gia man tuyn hình kích thước mập số 8 inch trên bản LTZ và High Country, màn tuyn giá rẻ hình 7 inch trên các bản LT. người mua mang thể tùy tìm hiển thị danh bạ, kết nối đàm thoại thảnh thơi tay thiết bị cầm tay qua Bluetooth, tương yêu quý với phần mềm ra lệnh giọng nói Siri của iPhone và tùy lựa chọn tính năng nghe nhạc.

Hình như, xe còn được thiết bị các tính năng khác như hệ thống đèn pha tự động, gương tỏa hậu chống chói tự động, vô-lăng bọc da tích hợp phím điều khiển tính năng trên bản LTZ và High Country, hệ thống điều khiển hành trình Cruise control, cảnh báo va chạm sớm, cảm biến phát triển đỗ xe phía trước và sau, cảnh báo chệch làn đường…

Về nhân tài vận hành, xe được ,trang bị khối động cơ tăng áp diesel 4 xy lanh Duramax hai.8L sản sinh công suất tối đa 197 mã lực tại số 3.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm tại nhị.000 vòng/phút trên phiên bản LTZ AT và High Country, và mô men xoắn cực đại 440 NM tại 2.000 vòng/phút trên bạn dạng LTZ MT. Khối động cơ tăng áp diesel 4 xy-lanh Duramax hai.5L được thứ turbo nâng cao áp FGT, sở hữu công suất cực tối đa 161 mã lực tại ba.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 380 Nm tại nhì.000 vòng/phút. Colorado với mô men xoắn cực đại ở mức cao nhất trong phân khúc số tự động và công suất cao nhất trong phân khúc số sàn.