Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu “chất chơi”

Trong toàn cầu hàng xa xỉ, nói đến bespoke là nói đến những món đồ độc nhất vô nhị với mức giá đắt đỏ. Ban đầu, định nghĩa bespoke chỉ dừng trong lĩnh vực bắt mắt. Nhưng tính độc bản của những món đồ này đã tạo nên sự quyến rũ, thèm khát đối với giới thượng lưu. Bởi sự săn đón đó, định nghĩa bespoke ngày chiêu ant được mở mang ra nhiều lĩnh vực của nghình nghề công nghiệp xa xỉ như chế tạo đồng hồ, bút máy, hộp nhạc, ô tô, trang sức, smartphone…

Mỗi món đồ bespoke đều là độc nhất, được chế tạo tay chân hoàn toàn theo đề xuất riêng của những vị khách chiêu an điệu. Sự độc đáo, tinh tế đó đã đặt ra chiêu ant chuẩn mực mới cho bespoke: phải là những thứ khiến cho cho cho chủ sở hữu cảm thấy kiêu hãnh. Với những nhân vật mua đến thú chơi bespoke, tiền không phải là vấn đề, điều họ quan tâm là thương hiệu này có đủ kỹ năng thực hành những đề xuất khác người, thậm chí rồ dại của họ hay không.

Dưới đây là chiêu ant số thương hiệu bespoke đẳng cấp nổi danh toàn cầu ở nhiều lĩnh vực. Họ có chiêu ant trái tim tâm huyết và đủ óc thông minh để ngoài mặt những giấc mơ không tưởng trở thành hiện hữu.

1. Savile Row

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 1.

Khái niệm bespoke có thể được coi là bắt nguồn từ Savile Row – tên chiêu ant con thị trấn may mặc cấp cao nổi danh nhất châu Âu. Ban đầu, nó có nghĩa thuần tuý là “mỗi súc vải chiêu ant anh chị”. Theo đó, khi mỗi anh chị đặt may đo trang phục tại con thị trấn Savile Row, người thợ may sẽ tiêu dùng chiêu ant súc vải biệt lập. Người thợ may bậc thầy sẽ thực hành các phép đo và thực hành phần lớn hàng hóa tay chân theo đề xuất chi tiết của anh chị. Các công đoạn rất cầu kỳ và được thực hành thận trọng, vì vậy, mỗi bộ vest được cắt may ở Savile Row kiên cố là độc nhất trên toàn cầu. Từ đó, định nghĩa bespoke dần được chuyển nghĩa thành “hàng thửa độc bản”.

2. Hermes

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 2.

Trong toàn cầu bắt mắt xa xỉ, Hermes là thương hiệu nổi danh và khiến cho cho mọi quý cô bị mê hoặc bởi những chiếc túi độc nhất và đẳng cấp nhất. Năm 1984, nữ diễn viên Jane Birkin đặt đơn vị Hermes khiến cho riêng cho cô chiêu ant chiếc túi. Sản phẩm sau khi thành lập được gọi là túi Birkin và trở thành biểu trưng danh giá nhất của nghình nghề túi bắt mắt xa xỉ.

Những chiếc túi xách Hermes Birkin hiện giờ trở thành món đồ mà mọi quý cô thời thượng đều mong muốn bởi vẻ đẹp đẳng cấp và sự thi thoảng có của nó. Hermes Birkin được giới chiêu an điệu giám định là chiếc túi xách đắt đỏ nhất toàn cầu với các phiên bản da cá sấu bạch tạng, khóa kéo bằng vàng, nạm xoàn. Mức giá cho chiêu ant chiếc túi có thể lên tới 432.000USD (khoảng 9,8 tỷ đồng).

3. Speake Marin

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 3.

Được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ xa xỉ tay chân bậc nhất toàn cầu, hàng hóa Speake Marin là những chiếc đồng hồ có chiêu ant không hai và đáp ứng hồ hết tuyệt đối đề xuất của cả những anh chị khó chiều nhất.

Bậc thầy chế tạo đồng hồ độc lập từng nhận được chiêu ant đơn hàng khó từ doanh nhân Trung Quốc. Khách hàng đặt ông chế tạo chiếc đồng hồ mà mặt số có hình chiêu ant con khỉ vàng phỏng theo chiêu ant bức tranh thủy mặc cổ, vì ông ta tuổi Thân. Peter Speake-Marin đã phải mua đến nghệ nhân sơn mài người Nhật Yamazaki Mushu ở Nhật Bản để thực hành bản vẽ con khỉ vàng chỉ bằng chiếc cúc áo. Để vẽ nó, Yamazaki Mushu đã phải tiêu dùng kính hiển vi và chiêu ant chiếc bút lông siêu nhỏ. Không những thế, hai nghệ nhân bậc nhất toàn cầu đã phải khiến cho việc không giới hạn nghỉ suốt 2 tháng.

4. Rolls Royce

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 4.

Những chiếc xe Rolls-Royce tư nhân hóa luôn được nói đến như chiêu ant đỉnh cao của nghình nghề công nghiệp ô tô. Ngay từ những ngày đầu sáng lập, Rolls-Royce luôn tiêu dùng câu châm ngôn: “Hãy lấy những gì tốt nhất và khiến cho cho nó tốt hơn. Nếu nó không còn đó, hãy tạo ra nó”.

Theo biểu lộ của họ, “tốt nhất” là những chiếc xe Rolls-Royce, và “khiến cho cho nó tốt hơn” chính là bespoke. Sự hợp tác này tạo nên những tuyệt phẩm xa xỉ là niềm thèm khát với mọi phân khúc trên toàn cầu.

Cũng giống như việc may đo chiêu ant bộ suit hoàn chỉnh, chạm khắc chiêu ant tác phẩm nghệ thuật tinh tế hay vun đắp chiêu ant ngôi nhà tiện nghi đẳng cấp, mỗi chiếc xe Rolls-Royce được tư nhân hóa là sự hợp tác ăn rơ giữa ý tưởng của chủ sở hữu và tuấn kiệt của các nghệ nhân.

Những món đồ bespoke của thương hiệu xe đáng thèm khát nhất toàn cầu này cũng đã xuất hiện ở Việt Nam với các phiên bản Phantom Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) và bộ sưu tập Trống đồng Đông Sơn DSC (Dong Son Collection).

5. Reuge

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 5.

Những chiếc hộp dù chỉ chơi độc nhất chiêu ant bản nhạc những lại có giá lên tới vài nghìn USD. Nếu được tận mắt trông thấy những tác phẩm tuyệt đẹp này, nghe âm thanh trong trẻo được phát ra từ những cỗ máy tính xảo ấy, kiên cố sẽ không ai nghi vấn về sự đắt tiền tài nó.

Là chiêu ant thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Reuge đã thực hành vô khối những đơn order riêng cho các bậc vương hầu của kí vãng, các nguyên thủ đất nước và những ngôi sao nổi danh nhất trong lĩnh vực tiêu khiển tiên tiến. Những chiếc hộp nhạc không chỉ mang đến âm thanh trung thực và tinh tế mà còn quyến rũ người chơi bởi những chiếc hộp gỗ được ngoài mặt và chạm khắc những họa tiết vô cùng tinh xảo.

 Có thể bạn chưa biết, đây là những thương hiệu đỉnh cao chỉ dành riêng cho giới siêu giàu chất chơi - Ảnh 6.

Ở Việt Nam, thương hiệu Reuge được biết đến với bộ sưu tập Reuge Vietnam Collection – món quà chiêu ant chính khách Thụy Sĩ trong chiêu ant chuyến thăm ngoại giao tới Việt Nam. Bộ sưu tập cũng được lấy cảm hứng từ chiếc trống đồng Đông Sơn và hộp nhạc phát ra nhạc điệu kiêu hãnh “Tiến quân ca” của Việt Nam.