Cổ điển 1934 Chevrolet đánh cắp chương trình (TV)

Khi Ben Van Rooyen đầu tiên nhìn thấy 1934 Chevrolet này Thầy nó đã được đậu trong một nhà kho ở brakpan cho 20 năm.

Được xây dựng vào năm 1934 tại nhà máy General Motors ở Port Elizabeth, chiếc xe vẫn còn vẹn nguyên, và mặc dù những năm qua đã không đối xử tốt với nó, nó đã gỉ miễn phí nhờ vào khí hậu khô brakpan của. Điều đó một mình làm nó có giá trị phục hồi.

1934 Chevrolet Thạc sĩ sedan Ben van Rooyen của đậu trên một đường phố Johannesburg trong fliming cho miniseries truyền hình dựa trên cuộc đời và thời đại của Nelson Mandela.

Van Rooyen, một thành viên của câu lạc bộ xe brakpan Chỉ cần bánh xe, tước chiếc xe hoàn toàn, trước khi xây dựng lại động cơ và hệ thống truyền lực.

“Tôi đã phải đặt piston và van trực tuyến từ Mỹ,” ông nói, “bởi vì bạn không còn có thể mua chúng ở Nam Phi.”

Ông đánh bóng cơ thể trong ngà ban đầu, nhưng phun mudguards một sâu, tương phản màu hạt dẻ, bởi vì ông cảm thấy nó tăng cường năm 1930 nhìn cổ điển của chiếc xe. Như thường lệ với ‘kho thóc tìm thấy’ nội thất đã bị tồi tệ nhất, và phải được hoàn toàn đổi mới với một mái nhà mới và lót đầu, và bọc mới trong suốt.

mover mịn

Chiếc xe đã hoàn thành, trong đó ông sẽ hiển thị mỗi tháng tại Just Wheels chương trình vận động, như vậy là hoàn hảo ‘giai’ mà nó gây sự chú ý của một công ty điện ảnh của Mỹ mà đã chụp một miniseries sáu phần ở Johannesburg, dựa trên cuộc đời và thời đại của Nelson Mandela.

Các nhà sản xuất tiếp cận Van Rooyen để trở thành một phần của quá trình quay phim.

“Việc quay phim quay tôi lái xe lên và xuống đường phố Johannesburg,” ông nói. “Vai diễn này tôi đầy tự hào vì có quá nhiều thời gian, tình yêu và công việc khó khăn đã đi vào phục hồi Chev này.

“Đối với một chiếc xe đó là hơn 80 năm tuổi, không chỉ có vẻ tốt nhưng nó ổ suôn sẻ.”